4 lượt xem

4 loại thuốc trị mụn giá từ 70 ngàn bác sĩ khuyên dùng | Elovi.vn

Phụ nữ luôn bị mụn trứng cá không khỏi. Các chị em đang bị mụn bọc hãy tham khảo ngay 4 bài thuốc trị mụn này nhé, vừa trị mụn vừa hỗ trợ trị mụn mà chi phí chỉ từ 70 nghìn.


1. Klenzit C oil – Giá khoảng 120 nghìn đồng

Cô nàng đến từ Ấn Độ này, phải nói là làm khô mụn rất hiệu quả. Vì nó rất hiệu quả trong việc làm khô nhân mụn nên chỉ nên áp dụng một lần mỗi ngày.

Sản phẩm này có chứa adapalene, vì vậy nó giúp đẩy mụn. Nếu bạn không muốn loại bỏ mụn trứng cá, chỉ cần chườm nóng. Nó không nhờn, vì vậy bạn có thể sử dụng nó vào buổi sáng.

2. T3mycin- Giá khoảng 90 nghìn đồng

Cô gái này có chuyên môn trong việc chữa trị mụn viêm và mụn nang, có thể đẩy nhanh quá trình giảm mụn. Sản phẩm không tương tự như Klenzit C bạn có thể áp dụng nó hai lần một ngày. Nó cũng là một loại kem dưỡng da nhanh chóng, vì vậy bạn có thể thoa kem vào buổi sáng khi ra ngoài mà không phải lo lắng về dầu.

3. Dầu Megaduo – Giá khoảng 140 nghìn đồng

Giá từ nhà hàng


quảng cáo nhà hàng, ẩm thực, PasGo.vn

quảng cáo nhà hàng, ẩm thực, PasGo.vn


quảng cáo nhà hàng, ẩm thực, PasGo.vn

Em này đến từ Việt Nam, trị mụn rất dễ, mịn và không hề đẩy mụn. Mùi hương nhẹ nhàng, dễ chịu. Nếu bạn bị mụn trứng cá thấp, bạn có thể thử ngay bây giờ. Đặc biệt, loại này có thể giảm thâm cho những mụn mới khô.

READ  Vinpearl Phú Quốc villa có mấy khu? Review Vinpearl Phú Quốc villa chi tiết nhất | Elovi.vn

4. Dermaforte – Giá khoảng 120.000 đồng

Đó là một cách đơn giản và dễ dàng để điều trị mụn trứng cá, giống như Dermaforte. Bạn cũng có thể sử dụng nó hai lần một ngày. Một điểm khác biệt nữa là anh ấy không ủng hộ việc đau buồn.

———————-

CÁC BÀI VIẾT KHÁC:

người đàn bà

Ngày 29 tháng 12 năm 2016