14 lượt xem

7 mẹo tẩy vết băng keo dính trên tường với nguyên liệu có sẵn tại nhà | Elovi.vn


Cây kẹo cao su trên tường là thứ mà rất nhiều người đang lừa dối. Nó không chỉ xấu mà khi tường bị bong ra, nó sẽ vỡ. Vậy làm thế nào để xử lý những vết keo “dởm” này? Cùng theo dõi bài viết dưới đây.

Do độ bám dính rất mạnh, băng dính vào tường và rất khó để loại bỏ các chất kết dính. Ngoài ra, nếu kẹo cao su không được loại bỏ đúng cách, nó có thể tạo ra những vết bẩn không mong muốn trên tường nhà bạn.

Vì vậy, để loại bỏ hết lớp băng dính trên tường mà không cần tốn thời gian hay công sức, bạn hãy sử dụng những cách được nêu trong bài viết dưới đây.

Đầu tiênDùng giấm

Dùng giấm để loại bỏ ruy-băng

Giấm không chỉ được biết đến để nấu ăn mà còn có tác dụng loại bỏ các hạt kẹo cao su rất tốt và có thể sử dụng bất cứ khi nào cần thiết.

Bạn bè Cho một ít giấm vào khăn ẩm và chỉ cần lau keo vài lần. Nếu keo đặc, cứng và không để được lâu, hãy xịt trực tiếp giấm lên vết keo và đợi trong 1 giờ. Cuối cùng, nhẹ nhàng lau sạch phần kẹo cao su và loại bỏ nó một cách nhanh chóng.

2Dùng dầu ăn

Tráng dầu ăn vào miếng băng dính trên tường, để 5 – 10 phút. Sau đó dùng khăn thấm dầu trước khi bôi kẹo cao su. Tiếp tục thực hiện và băng dính sẽ nhanh chóng biến mất.

READ  Có nên thiến chó đực? Ưu điểm và nhược điểm khi thiến chó | Elovi.vn

3Sử dụng băng dính hai mặt

“Lấy độc trị độc” có lẽ là tên của phương pháp này, tức là lấy băng keo gỡ băng dính. Bạn cứ làm đi Gắn một lớp băng dính ẩn lên trên lớp băng cũ để dán chúng lại với nhau.

Sau đó, Dùng máy sấy tóc để làm ấm xung quanh ruy băng cho đến khi băng dính trên tường tan chảy, bạn hãy gỡ bỏ bằng tay và rửa sạch.

3Sử dụng một cục tẩy

Phương pháp này rất đơn giản, bạn chỉ cần Lấy tăm bông và thoa lên vùng dán keosử dụng khăn trắng để lau tường và làm cho tường trông tươi mới.

4Sử dụng rượu

Nó giống như một phương pháp sử dụng dầu ăn, bạn cũng vậy Đổ lên một chiếc khăn sạch và làm đều vùng dán keo. Tuy nhiên, cồn thấm nhanh nên khi bị đổ lên khăn, bạn cần giặt ngay.

5Sử dụng xăng

Xăng rất khó tẩy keo nên nếu bạn có thể tìm thấy băng dính dán vào tường, xin vui lòng Ngay lập tức đổ xăng lên khăn sạch và bằng với mặt bên của đế gôm. Sau một vài phút, keo nhanh chóng “bốc hơi”.

6Dùng khăn lau cho tôi

Dùng khăn ướt để gỡ băng dính

Mẹo này rất bận rộn, nhưng đó là một cái cớ rất thông minh đối với tôi rằng bạn có thể dễ dàng mua khi cần. Để loại bỏ băng cứng, hãy dùng khăn ẩm massage nhẹ nhàng cho đến khi lớp kẹo cao su bong ra nhẹ nhàng. Nó có dễ không?

READ  Công dụng của sữa đậu nành & cách uống tốt cho sức khỏe | Elovi.vn

7Dùng nước rửa chén

Cho một miếng giẻ rửa mặt vào khăn để lau sạch phần nướu, sau đó dùng khăn nhúng vào nước ấm để lau. 2-3 lần, lớp keo sẽ biến mất Nhanh chóng và hiệu quả.

Làm sạch băng dính trên đồ đạc là một việc rất quan trọng mà bạn luôn phải làm để khôi phục lại diện mạo của ngôi nhà, đặc biệt là những bức tường. Nếu bạn thấy những mô nướu “khó chịu” này, hãy sử dụng các phương pháp tôi đã nêu ở trên. Waimarie.

Đọc thêm những mẹo hay tại Mẹo vặt cuộc sống.

Bạn có thể muốn:

Mua nước rửa chén tẩy vết bẩn bám dính tại Bách hóa XANH:

Trải nghiệm Bách hóa XANH tuyệt vời