13 lượt xem

Bài cúng thần tài thổ địa hàng ngày | Elovi.vn


Thờ thần tài và thề nguyền thực sự có ý nghĩa gì bạn biết không? Nếu bạn chưa rõ, hãy đọc bài viết về một số bài văn khấn cúng thần tài thổ địa hàng ngày cùng Bách hóa XANH nhé.

Thần Tài là một vị thần trong tín ngưỡng dân gian của người Việt và một số nước phương Đông. Trong mỗi gia đình, đặc biệt là các nhà kinh doanh, buôn bán đều có bàn thờ thần tài riêng và thờ cúng hàng ngày để cầu tài lộc, làm ăn thuận lợi. Vì vậy, lời thề của thần tài rất quan trọng, nếu không tuyên thệ trong lúc thờ cúng thì việc thờ cúng thần tài sẽ không có hiệu quả.

Đầu tiênĐó là bảo vật để thờ thần tài

Đó là bảo vật để thờ thần tàiĐó là bảo vật để thờ thần tài

Trước khi đọc bài văn khấn thần tài, bạn nên chuẩn bị những vật dụng như: Bình hoa nhỏ, hương, thuốc lá, hoặc cà phê, trà, trái cây, nến, … thể hiện sự thành kính, tôn kính và biết ơn các vị thần đã che chở. họ.

Xem người khác ngưỡng cửa cúng Thần tài là gì?

2Thờ thần tài

Trong ngày, Có hai nơi bạn có thể cúng thần may mắn là 6 – 7 giờ sáng và 6 – 7 giờ tối.Trước khi cúng phải thắp hương thần tài, thổ địa.

Thờ thần tài

Hỡi Thành Hoàng làng, Ông Địa – Thần Tài, chúa tể của ngôi nhà và tình nhân, là nơi ẩn chứa những linh hồn, vong linh khỏi xem, các vị chúa và cựu chúa.

READ  Nên uống sữa trước hay sau khi ăn? | Elovi.vn

Tên tôi là …….. năm ……….., ………. tuổi.

Quê quán, Số …….. đường ……… vùng ……… tỉnh (thành phố) ………. người Việt Nam.

Văn khấn bản thổ Thành Hoàng, Ông Địa – Thần Tài minh chứng cho lòng thành kính, xin gửi đến con ………. (lời thề nguyện xin một điều).

Mẹ tròn con vuông, con cảm ơn mẹ ………….

Tôi xin bản xứ Thành Hoàng, Ông Địa – Thần Tài, gia chủ và gia chủ, các con nhang, các vị cựu tù trưởng, nguyên quán để chứng minh lòng thành. Arohanui.

Lời cầu nguyện, cúi đầu hoặc lễ lạy kết thúc ba lần.

Xem thêm bài văn khấn ông thần tài để cầu bình an hạnh phúc

3Chuyện thờ thần tài

Chuyện thờ thần tài

– Trước khi cúng thần tài, bàn thờ phải được tẩy rửa và làm cho sạch sẽcả hai vị thần phải được rửa sạch bằng nước lá nho hoặc pha với rượu.

– Đề phòng vật nuôi làm phiền bàn thờ.

Hoa nên chọn là hoa tươikhông sử dụng hoa, quả khô, nước sẽ ảnh hưởng đến công việc kinh doanh của gia chủ.

Vì vậy, Bách hóa XANH đã gợi ý cho bạn bài cúng thần tài hàng ngày để cầu bình an, thịnh vượng cho gia đình. Sau khi đọc bài viết này, bạn nên hỏi luôn nếu bạn không biết cách cầu nguyện.

Cùng xem những mẫu bánh quy cúng thần tài đất trời mở bán tại Bách hóa XANH:

Xem thêm:

READ  Top 45 trò chơi 'vui hết nấc' cho team | Elovi.vn

>> Cách đặt cóc trên bàn thờ Thần tài

>> Tục lệ cúng Thần tài chuẩn nhất

>> Các nhà phong thủy hướng dẫn thờ Thần tài đúng cách

Trải nghiệm Bách hóa XANH tuyệt vời