9 lượt xem

Bài văn tả mẹ chuẩn nóc nhà quyền lực của học sinh tiểu học khiến dân mạng cười ngất | Elovi.vn


Sau khi bài viết này được đăng tải trên mạng xã hội, cộng đồng mạng đã rất xôn xao.

Dưới đôi mắt ngây thơ và tâm hồn trong sáng, các em học sinh tiểu học đã thực sự nói lên cuộc đời mình. Điều đó đã tạo ra lối viết “giống hệt cái cửa” khiến cư dân mạng cười nhạo, và đôi khi hình ảnh của người được nhắc đến được xếp vào loại “xấu hổ chín mặt”.

Mới đây, mạng xã hội chia sẻ bài văn của một học sinh tiểu học tả mẹ khiến cộng đồng mạng bật cười thích thú.

Nội dung của bài báo như sau:

“Em rất nhớ mẹ. Mẹ em là người rất giàu, mẹ đi chợ cũng phải đưa tiền cho em, tiền học, tiền quần áo, tiền ăn vặt. Mẹ em nấu ăn dường như … ý kiến ​​hay và bố sẽ làm lễ cho con một lát. Bố nói lệnh của mẹ là lệnh của vua nên cả nhà sợ hãi nghe lời bố, con thương mẹ lắm. Con thề sẽ học thật giỏi để có thể. đi nước ngoài như mẹ. Mẹ bảo: ‘Tu để xuất ngoại. Hết’ “.

Mô tả tiêu chuẩn cho amp mẹ; # 34;  mái amp; # 34;  Status của học sinh tiểu học khiến cư dân mạng cười nghiêng ngả - 1

Dưới sự quan sát chặt chẽ của cô gái nhỏ này, người mẹ của gia đình là một “mái nhà” thực sự. Ngoài ra, những bình luận nho nhỏ như “Bố đi chợ, mẹ phải đưa tiền”, “Bố nói lệnh của mẹ là lệnh của vua”… khiến mọi người bật cười.

READ  Cách làm Tré Huế ngon chuẩn vị Cố Đô | Elovi.vn

Kết thúc khóa học, sinh viên này không quên bày tỏ tình yêu thương của mình đối với mẹ và chia sẻ về nghề nghiệp mơ ước của mình: “Em hứa sẽ học thật chăm chỉ để có thể được ra nước ngoài như mẹ.

Khi bài viết được đăng tải trên mạng xã hội đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của cư dân mạng. Tôi không biết người mẹ cảm thấy thế nào khi đọc bài luận của con trai mình, nhưng mọi người vẫn nên bật cười trước sự chân thật, hồn nhiên của ví dụ này, khi xem các bài viết của anh ấy.

Một số câu chuyện phổ biến:

“Bọn trẻ có thể viết mọi thứ chúng nhìn thấy và viết. Chúng không thể cười khi chúng đọc”; “Nhưng chỉ để nói rằng mẹ tôi nấu ăn trông ngon, nhưng tôi không nghĩ rằng mẹ có thể nấu cho tôi”; “Mẹ con là nóc nhà, cả nhà sợ hãi”; “Hình tượng mẹ đúng.”

Bình luận: https: //www.doisongphapluat.com/bai-van-ta-me-chuan-noc-nha-quyen-luc-cua-hoc-sinh-tieu …

Trái tim tôi đau nhói khi một bài luận viết về một bà mẹ gần cửa cho một đứa con học tiểu học

Bài viết có nội dung của mẹ cậu con trai ngay sau khi phát tán đã nhận được phản ứng tích cực từ cộng đồng mạng.

Điều

Theo Linh Chi (Đời sống & Pháp luật)