7 lượt xem

Các phiên bản cover nhiều người xem nhất | Elovi.vn


Ca khúc Tình yêu đắng ngắt ly cà phê giản dị, trong sáng nhưng lại mang nhiều nét thú vị và đáng nhớ, các bạn cùng xem chưa? Hãy theo dõi bài viết để biết về các phiên bản này.

“Tình yêu bên ly cà phê đắng” là bài hát nói về việc một chàng trai yêu thầm bạn gái của mình nhưng không dám nói ra. Với ca từ giản dị, giống như một đôi tình nhân tự do, và bầu trời trong sáng dễ thương, ca khúc này đã lan tỏa đến cộng đồng nhạc trẻ. Vì vậy, hãy cùng Bách hóa XANH xem qua tất cả những phiên bản đáng nhớ của ca khúc này nhé.

Đầu tiên Phiên bản gốc của “Tình yêu có vị đắng ly cà phê”

Ca sĩ chính là Nan và Ngo

Thật đắng khi đọc tình yêu bằng một tách cà phê

Và hóa học Giọng nói nhẹ nhàng, ngọt ngào của Nan và giọng hát rap đặc biệt, chẳng hạn như đọc thơ của Ngô, và phần đệm Sự pha trộn giữa tiếng ồn điện và tiếng guitar“Yêu ly cà phê đắng” đã nổi lên như một trào lưu trong giới trẻ.

Liên kết đến youtube

2 Bài trước của Thịnh Suy

Bản cover “Tình khúc cà phê đắng” lần này Thịnh Suy và PAY hợp tác

Thịnh Suy và TRẢ

Khối lượng PAY rõ ràng và caotahi giọng nam ấm ápvới những lời nhỏ nhẹ như thì thầm vào tai Thịnh Suy và chơi guitar mộc mạc xuyên suốt bài hát, đây là phiên bản mộc mạc nhất của bài hát này.

READ  Văn Anh Duy – Từ "gã khờ” thành "thiếu gia” | Elovi.vn

Liên kết đến youtube

3 Bài trước của Lynk Lee

Bìa Lynk Lee

Bản phối mềm vẫn sử dụng guitar chính, nhưng với Chất giọng khàn đặc trưng của Lynk Lee dài và cao“Tình yêu ly cà phê đắng” phiên bản này giống như cách kể chuyện, kể chuyện chân thật, rất gần gũi và giản dị.

Liên kết đến youtube

4 Bài trước của “Vị đắng tình như ly cà phê” của Gia Khiêm và Bảo An

Bản cover của Gia Khiêm và Bảo An

Giọng nói nhẹ nhàng, trong trẻo của Bảo An kết nối với Giọng nói ấm áp và vui vẻ của Gia Khiêmhelp “Tình một ly cà phê đắng” không phải là một câu chuyện buồn riêng lẻ, mà là một câu chuyện vui tươi, mộng mơ và thanh xuân.

Liên kết đến youtube

5 Bản Mashup Tình đắng như cà phê – Nên có một điều tôi thực sự rất xấu hổ

Đây là bản mashup của Vân và Bo

Bản mashup của Vân và Bo

Giọng hát nhẹ nhàng, tổng hợp những bài hát có âm vực cao Với sự nhẹ nhàng của hai cô gái và sự kết hợp của âm nhạc guitar, bản nhạc trở nên ngọt ngào và thú vị hơn.

Sự kết hợp giữa ca khúc bắt tai, nhẹ nhàng của “Vì Một Điều Tôi Sợ” và nhẹ nhàng, êm đềm của “Tình yêu đắng ngắt ly cà phê”, bản mashup mang một màu sắc riêng và được giá. Nghe.

Liên kết đến youtube

Ngày mưa, ngồi nhâm nhi ly café và hát “Tình ly café đắng cay” thì còn gì tuyệt hơn. Hy vọng với những phiên bản “Tình yêu có vị đắng tách cà phê” này, các bạn sẽ thích thú với ca khúc này với nhiều âm điệu khác nhau. Thưởng thức âm nhạc.

READ  Review Top 9 địa chỉ cho thuê xe máy Huế chất lượng, giá rẻ | Elovi.vn

Mua cà phê tại Bách Hóa Xanh:

Trải nghiệm Bách hóa XANH tuyệt vời