7 lượt xem

Cách dùng viên xông để xông mũi, giải cảm cực kỳ hiệu quả tại nhà | Elovi.vn


Một trong những cách chữa ho và viêm họng tốt nhất bạn vẫn cần học cách thông mũi tại nhà bằng những bài thuốc nam hiệu quả nhất.

Hút nghẹt mũi là một kỹ thuật chữa bệnh có từ lâu đời. Với sự tiến bộ của khoa học ngày nay và chỉ với một miếng đệm nhỏ, bạn sẽ dễ dàng thu gọn cánh mũi tại nhà một cách dễ dàng hơn rất nhiều.

Vào thời điểm chuyển mùa này, các bệnh như vậy xảy ra. sổ mũi hoặc cảm cúm Đây là một trong những vấn đề phổ biến nhất xảy ra hàng năm. Để chữa sổ mũi tại nhà, bạn hãy thử cách xông hơi rất mới và hiệu quả này.

Xịt mũi Hương TràmXịt mũi Hương Tràm

Xịt mũi được Bách hóa XANH nhắc đến hôm nay Pire parakakara o Melaleuca vim reparo gấmĐây là một bài thuốc rất phổ biến và hiệu quả để chữa các bệnh như viêm mũi, cảm cúm. Đây là cách sử dụng máy hút này.

Đầu tiênCách sử dụng thuốc xịt mũi

Chuẩn bị thiết bị

Làm thế nào để xông hơi mũi?

Bước 1 Chuẩn bị nồi hấp

Bạn ném nó vào chậu 500ml nước và đun sôi 6-8 phút trên lửa lớn, khi nồi nước sôi, bạn bắt đầu cho các vị thuốc vào. Đối với loại máy hóa hơi này, bạn cần 4 bố thế là đủ.

Nướng trên nồi hấpNướng trên nồi hấp

Bước 2 Nướng thuốc hấp

Sau khi cho nụ bạch hoa vào nồi, phần dầu thừa trong máy hóa hơi sẽ chảy qua, lúc này bạn sẽ cảm nhận được mùi bạc hà. Bạn chỉ cần đợi cho đến khi toàn bộ lớp được hòa tan trong nước, sau đó bạn có thể bắt đầu phun sương.

READ  Xem Tử vi 12 con giáp MIỄN PHÍ chính xác nhất | Elovi.vn

Nướng thuốc hấpNướng thuốc hấp

Bước 3 Ngạt mũi

Đổ nước sôi vào bát đã đun nóng, sau đó tìm một lỗ thông hơi cho hơi nước. Bạn nên trùm khăn lớn lên đầu khi mặt sát vào bát để có thể cảm nhận được hơi nóng tỏa ra.

Ảnh chụp nghẹt mũiẢnh chụp nghẹt mũi

Bạn sẽ ở cùng một nơi cho 5 – 10 phútđến khi nước hấp cạn hẳn là bạn đã hấp xong.

Người giới thiệu: 11 cách chữa ngạt mũi cho người lớn hiệu quả và nhanh chóng

2 Công dụng của viên nén hương tràm hương báo

Với kích thước nhỏ gọn có thể thay thế bằng các loại khói khác, viên nén Hương Tràm rất tiện lợi để chữa cảm, cúm và các bệnh hiểm nghèo khác, sau đây là một số công dụng khác của: Papa parakakara Hương Tràm.

Công dụng của viên nén hương tràm hương báoCông dụng của viên nén hương tràm hương báo

Ngừa viêm mũi

Sau khi xông mũi bằng viên nén Hương Tràm, cơ thể bạn có thể ngăn ngừa các bệnh mãn tính như sổ mũi, chảy nước mũi khi thời tiết thay đổi.

Khám phá: Người bệnh viêm xoang nên ăn gì và tránh ăn gì?

Giúp họ ngủ ngon

Đệm tràm Hương còn dùng để ngâm chân giúp bạn ngủ ngon hơn mỗi đêm. Bạn chỉ cần cho viên vào nước ấm và nhúng chân vào nước này khoảng 10-15 phút bạn sẽ ngạc nhiên về hiệu quả.

Loại bỏ khí

Viên nén Hương Tràm có thể được sử dụng để xóa vết nám tại nhà hoặc tại cơ quanĐiều này có khả năng ngăn chặn vi rút cúm và các bệnh nhiễm trùng có hại lây qua đường hô hấp.

READ  10 kiểu tóc màu vàng cam cực đẹp và nổi bật năm 2021 | Elovi.vn

Lừa dối bạn: Hiện tại, bạn có thể mua viên uống vim da báo Hương Tràm tại hầu hết các cửa hàng dược phẩm tại Việt Nam.

Trên đây là toàn bộ những thông tin về cách sử dụng cây ga Hương Tràm, hy vọng qua bài viết này bạn sẽ có thêm những thông tin hữu ích cho mình để có thể nhanh chóng đối phó với các triệu chứng bệnh nặng.

Bạn có thể muốn:

Mua nước cam giải nhiệt tại Bách hóa XANH:

Bảo tàng XANH