20 lượt xem

Cách làm bò lúc lắc cực mềm, không bị dai, ngon như nhà hàng | Elovi.vn



Thịt lắc với vị ngọt, mặn từ lâu đã trở thành món ăn khoái khẩu của nhiều người. Cách làm thịt bò xay không khó nhưng bạn đã biết cách chiên sao cho mềm, ngọt và thịt không bị cứng chưa? Hôm nay tôi sẽ chỉ cho bạn phương pháp đó!

Mời bạn tham khảo tại Bách hóa XANH cách làm thịt chuột mềm và không bị dai ngay sau đó.

Chuẩn bị các
40 phút
Xử lý
20 phút
Chuẩn bị sẵn sàng cho
Có 4-5 người ăn

đầu tiênThành phần cho gà con

Cách chọn thịt ngon nhất:

Để có thể làm món bò thăn mà không gặp khó khăn, bạn cần chọn thịt bò thăn và thịt bò phải tươi để không có mùi hôi. Thực phẩm tươi ngọt có cơ màu trắng đỏ tươi, nếu dùng tay ấn vào bề mặt thực phẩm sẽ thấy có độ đàn hồi chứ không có màu xanh là dính.

Thành phần cho gà conThành phần cho gà con

2Cách làm một con rắn chuông

Bước 1 Thịt cay

Phần mỡ của thịt cắt khúc dài 3 cm.

Lọc chất béo của đậu gà và cắt thành hình khối xấp xỉ 3 cm.

Ướp thịt bò với: 1 thìa súp nước đá, 1/2 thìa súp nước tương, 1 thìa súp dầu ăn, 1/2 thìa súp bột nêm, 1/2 thìa cà-phê đường và một chút tiêu.  Trộn đều và bóp trong ít nhất 30 phút.

Lưu thịt và: 1 thìa cà phê nước đá, 1/2 thìa cà phê xì dầu, 1 thìa cà phê dầu ăn, 1/2 thìa cà phê bột gia vị, 1/2 thìa cà phê đường và một chút tiêu. Trộn đều sau đó Chữa ít nhất 30 phút Để thịt cá thấm đều gia vị.

Mẹo nhỏ: Để thịt không bị dai trong chảo rán, bạn cho 1 thìa bột ngô vào trộn đều, rồi phủ bột ngô bên ngoài miếng thịt để thịt không bị khô, trong khi rán thịt đến khi chín mềm. không khô.  .

Mẹo giúp bò lắc dễ dàng và không bị cứng:

Trước khi đun thịt, bạn cần lọc bỏ mỡ thịt vì thịt sẽ cứng và lâu chín hơn.

READ  4 cách làm bánh chuối chiên giòn lâu, phồng, ngon tại nhà | Elovi.vn

Để thực phẩm không bị cứng quá trong quá trình chiên, bạn cho 1 thìa bột ngô vào trộn đều, bột ngô sẽ phủ bên ngoài miếng thịt giúp thực phẩm không bị khô, vì như vậy thịt vẫn mềm, không bị khô. và cứng rắn.

Bước 2 Sơ chế rau

Cà chua tươi cắt nhỏ.

Cà chua rửa và cắt thành từng látloại bỏ kết cấu nếu muốn.

Ớt chuông rửa sạch, bỏ hạt rồi cắt miếng vừa ăn.

Giấy đạn Rửa, loại bỏ các kết cấu và cắt thành miếng vừa ăn.

Hành tím, hành tím băm nhỏ, chia thành từng lớp.

Hành tây và hành tím băm nhỏ và tách các lớp.

Hành lá cắt đôi: phần gốc phi thơm, phần lá xắt nhỏ để trang trí.

Hành tây cắt đôi: phần đầu cho vào chảo rán vàng, phần lá cắt khúc nhỏ để trang trí.

Rau mùi cắt nhỏ.

Korianara cắt thành từng lát.

Bước 3 Luộc bò lúc lắc

Cho 1 thìa dầu ăn vào chảo, khi dầu nóng thì cho một nửa số hành tỏi băm vào phi thơm.

Thêm 1 thìa dầu ăn Trong chảo, đun nóng dầu, Cho 1/2 số hành tỏi băm nhỏ vào chảo để ngửi.

Nâng hành lá.

Cho gốc pho mát vào chảo rán.

Tiếp tục cho tất cả ớt chuông và hành tây vào.

Tiếp tục cho đến khi kết thúc ớt chuông, hành tây và hành tím vào.

Thêm 1/2 thìa cà phê gia vị để món rau ngon hơn.

Thêm 1/2 thìa cà phê gia vị làm cho rau ngọt hơn.

Mẹo tốt: Không nêm muối vì khi muối ngâm rau, món ăn sẽ không ngon.

Khi hành nhạt, thường là rau đã chín, cho 1/2 thìa đường vào, đảo vài lần rồi bày ra đĩa.

Bạn có thể thấy hành tím nhẹ và rau đã chín. Thêm 1/2 thìa cà phê đường Kết hợp một vài lần và chuyển sang một đĩa.

Cho 1 thìa dầu ăn vào chảo, khi dầu nóng thì cho một nửa số hành tỏi băm vào phi thơm.

Tiếp tục gửi 1 thìa dầu ăn xoay và nấu phần hành băm còn lại.

Khi hành và tỏi hơi vàng thì cho thịt vào xào với lửa lớn.

Hành và tỏi chuyển sang màu vàng, Cho thịt vào chiên lửa lớn..

Khi thịt chín, có màu vàng và hơi xém thì cho rau răm vào trộn đều rồi tắt bếp.

Thịt chín, chín vàng và hơi xém, Cho rau vào, trộn đều và dừng đun.

READ  Cách Ướp Thịt Nướng Cơm Tấm Mở Quán Đảm Bảo Hút Khách | Elovi.vn

3Sản phẩm hoàn chỉnh

Các tuyến pipi

Bày ra đĩa, cho hành lá và rau mùi lên ăn kèm với salad, khoai tây hoặc có thể dùng với cơm nếu thích.

Tôi thực sự tin rằng sau khi đọc bài viết này và yêu cầu, thịt bò không thể không có, vì vậy cả nhà sẽ không phải tốn tiền đi ăn ở ngoài. Chúc may mắn khi thực hiện bữa ăn này!

Bạn có thể muốn:

Mua nguyên liệu làm thịt tại Bách hóa XANH:

Một trải nghiệm hay cho Bách hóa XANH