11 lượt xem

Cách làm Ức gà nướng nồi chiên không dầu mềm và ngọt | Elovi.vn

Có nhiều cách để chế biến ức gà. Nhưng cách nấu ức gà bằng chảo gas là cách dễ dàng. Chỉ cần bóp thịt ức gà với gia vị rồi cho vào chảo ga chờ chín. Sản phẩm của bạn là ức gà được nấu chín hoàn toàn, có vị đậm đà, mềm và ngon từng miếng.

Cách làm ức gà nấu chín trong chảo gas

Ức gà không xương, không da rất mềm và nhanh chín. Nếu bạn có thời gian, bạn nên đặt trước một giờ, nhưng không cần thiết. Bạn có thể bóp nhanh ức gà và sau đó chuẩn bị chiên, ức gà nấu chín của bạn sẽ hoàn hảo.

úc ga nuong quay - Món gà kho quẹt ngon và nhẹ Ức gà nấu chín

Ghi lại lựa chọn nhiệt dựa trên mức có sẵn trên chảo rán của bạn, thông thường với món gà rán – rán có sẵn lượng nhiệt phù hợp và được liệt kê trên thân nồi để tham khảo. Nhiệt độ cho gà rán bằng gas được đặt ở mức 150 đến 180 ° C. Nên xoay ức gà để ức gà chín đều và có màu đều các mặt.

Xem thêm: 100 món ngon từ gà

Tổ chức sự kiện

  • 1 thìa hương thảo khô (cũng có thể dùng hạt tiêu nếu không có)
  • 1,5 thìa cà phê muối
  • 1 thìa cà phê bột tỏi
  • 1 thìa phô mai bột
  • 4 u gà (100g – 200g mỗi con)
  • 1 thìa dầu oliu (có thể dùng với dầu ăn thông thường)

Hướng dẫn nấu món ức gà

1. Làm nóng chảo không khí ở 180 ° C hoặc 200 ° C trong 5 phút. Cho tất cả các gia vị vào một bát nhỏ và trộn đều.

2. Đun nóng 4 ức gà với 1 thìa dầu ô liu. Sau đó rưới hỗn hợp thơm lên khắp các mặt của miếng ức gà. Nên rải đều hỗn hợp gia vị lên khắp mình gà để gia vị ngấm đều. Thời gian khởi động có thể từ 20 phút đến 1 giờ.

3. Đặt gà vào khay nướng của chảo gas.

  • Nếu nướng ở nhiệt độ 180 ° C thì nướng trong 15 phút, sau đó trở mặt và nướng thêm 10-15 phút.
  • Nếu bạn nướng gà trong chảo gas ở 200 ° C, bạn sẽ mất khoảng 10 phút. Lật gà và nấu thêm 10 đến 12 phút.

4. Cho ức gà vào chảo không dầu sau khi nướng chín, vớt ra thớt sạch, để 5 phút, cắt miếng nhỏ, bày ra đĩa.

Quán vẫn không thay đổi - Ức gà chiên mềm thơm ngon không bị ngấy dầu

Ghi chú

Cứu: Bảo quản bã trong hộp kín, để trong tủ lạnh 4 ngày.

Thực phẩm non -hot 150x150 - Ức gà chiên mềm, ngon mà không cần dầu

Taa

Ức gà nấu chín không dầu

Đơn giản chỉ cần bóp ức gà với gia vị, sau đó cho vào chảo ga để nướng gà và đợi. Kết quả là một ức gà nấu chín ngon, mềm và đậm đà.

Chuẩn bị 5 phút

Bánh quy 20 phút

Giấy phép 4 Mọi người

Lượng calo 342kcal

Tác giả Nhà bếp 360

  • Đầu tiên muỗng canh cây mê điệt
  • 1,5 muỗng canh muối
  • Đầu tiên muỗng canh bột tỏi
  • Đầu tiên muỗng canh pho mát bột
  • 4 mongamonga ức gà
  • Đầu tiên muỗng canh dầu ô liu
  • Làm nóng chảo không khí trong 5 phút ở 200 ° C. Trộn các loại gia vị trong một bát nhỏ

  • Thêm 4 ức gà với 1 thìa dầu ô liu. Rưới đều hỗn hợp gia vị lên tất cả các mặt của gà.

  • Cho gà đã nướng chín vào chảo gas. Nếu nhiệt 180 ° C thì nướng 15 phút, lật mặt nướng thêm 12-15 phút. Nếu nhiệt 200 ° C thì nướng 10 phút, lật mặt nướng thêm 10-12 phút.

  • Gà chín, cho lên thớt sạch, để 5 phút, chặt miếng nhỏ, bày ra đĩa.

Cứu: Bảo quản cặn trong hộp kín trong 4 ngày.

READ  Cách vẽ người – đơn giản, chuẩn đẹp tự nhiên học dễ như ăn kẹo | Elovi.vn