8 lượt xem

Cách sử dụng app VinShop dành cho chủ tiệm tạp hóa thời công nghệ | Elovi.vn

VinShop là ứng dụng mới chỉ dành cho các chủ cửa hàng ăn uống tại Việt Nam. Mục tiêu của VinShop là thay đổi “thế giới” của các cửa hàng thực phẩm ở nước ta. Đầu tiên, để làm được điều đó, việc sử dụng ứng dụng VinShop phải rất thân thiện với người dùng.

Đầu tiên. Cách sử dụng ứng dụng VinShop

1.1. Cách đăng ký sử dụng ứng dụng VinShop

Khi quyết định làm việc với VinShop, bạn sẽ nhận được sự tư vấn và hướng dẫn tận tình, chu đáo và rất hiểu biết từ các nhân viên của công ty. Nhìn chung, việc sử dụng VinShop đơn giản, thân thiện và dễ hiểu như một ứng dụng tiếp thị thông thường, nhưng nó không khó như hầu hết mọi người nghĩ.

Thông tin hướng dẫn đăng ký sử dụng VinShop như sau:

Để đăng ký ví Vinshop, bạn có thể uru https://vinshop.vn/ hoặc trên màn hình đăng ký tài khoản trên ứng dụng Vinshop, điền đầy đủ thông tin liên hệ và bấm “Gửi thông tin chi tiết” để đội ngũ CSKH liên hệ hướng dẫn chi tiết.

Bạn cũng có thể liên hệ trực tiếp qua Fanpage Vinshop Điện thoại hoặc điện thoại: 1800646869.

Đăng ký sử dụng VinShop như thế nào?

1.2. Cách đăng nhập ứng dụng VinShop

Ngay khi nhận được ví VinShop, bạn có thể dễ dàng truy cập vào ứng dụng bằng cách nhập ví và mật khẩu của mình.

Sau khi đăng nhập vào ứng dụng VinShop lần đầu tiên, để lưu giữ thông tin tài chính của bạn, hãy chọn Tài khoản / Cài đặt / Thay đổi mật khẩu. Sau đó nhập lại mật khẩu đã cung cấp và nhập 2 mật khẩu mới mà bạn muốn thay đổi. Như vậy là bạn đã có một danh mục ứng dụng VinShop hoàn hảo dành cho các chủ cửa hàng trong thời đại công nghệ.

Nào, hãy dạo quanh một vòng để thấy được những tính năng tuyệt vời của ứng dụng VinShop.

2. Các thành phần chính của ứng dụng VinShop

Khi truy cập vào trang chủ của ứng dụng, chúng ta thấy có 4 tính năng chính bao gồm:

Phần đặt hàng

Có phần ứng dụng trên ứng dụng VinShop

Điều này đặc biệt quan trọng vì chức năng chính của VinShop là cung cấp giá tốt nhất cho các chủ cửa hàng. VinShop có chủng loại sản phẩm rất đa dạng, được phân thành các nhóm chủ lực như: Bia, nước giải khát; món ăn ngon; Thực phẩm tươi sống, Dầu ăn, gia vị; Sữa; … Nhìn chung, hàng hóa phù hợp với các cửa hàng bán lẻ VinShop rất đầy đủ, phong phú về nhãn hiệu, mẫu mã. Các bước chọn sản phẩm, kích thước và gắn vào giỏ hàng cũng giống như mua hàng online.

Chế độ over-the-counter (1POS).

Các tính năng khi mua tài khoản 1POS

Tính năng này giúp người dùng xem các đơn hàng hiện tại, ưu đãi hiện tại, điểm thưởng đã thu được, quản lý tín dụng mua hàng, kiểm tra mã thanh toán sản phẩm …

Báo

Quảng cáo trong phần này được chia thành 2 loại khác nhau: Quảng cáo chung cho các chương trình khuyến mại, khuyến mại hoặc quảng cáo bảo vệ ứng dụng và quảng cáo cho hàng hóa và đơn đặt hàng của chính bạn.

Tính năng thông báo và tài khoản trên ứng dụng VinShop

Tài khoản

Bạn có thể dễ dàng quản lý ví của mình với các tính năng như thay đổi mật khẩu, thay đổi địa chỉ, xem hồ sơ cửa hàng, xem lịch sử đặt hàng, xem hướng dẫn trả lời các câu hỏi, gửi phản hồi …

2. Cách đặt đồ ăn bằng ứng dụng VinShop

Ra lệnh là hoạt động quan trọng nhất cần học khi học Làm thế nào để sử dụng ứng dụng VinShop?. Như đã phân tích ở trên, việc đặt mua hàng theo yêu cầu rất đơn giản và tương tự như cách bạn luôn mua sắm trực tuyến trên các nền tảng thương mại điện tử.

Cụ thể, các công việc cần thực hiện như sau:

Bước 1: Mở ứng dụng VinShop / Đặt hàng

Tại trang chủ của ứng dụng, bạn có thể ấn chọn mục Đặt mua hoặc chọn trực tiếp trong từng danh mục sản phẩm mà VinShop đưa vào. (đồ uống, đồ ăn, sữa, đồ ăn, …).

Mở APP VINSHOP – XÓA TẤT CẢ GIÁ MUA!

* Hãy nhớ, để đặt hàng với giá tốt nhất, bạn nhớ xem quảng cáo và đăng thông tin luôn hiển thị trên trang chủ để cân nhắc đặt hàng.

Bước 2: Tìm những gì bạn muốn đặt hàng

Trong mỗi trường hợp, bạn có thể tìm thấy sản phẩm mình muốn mua trong danh sách hoặc chỉ cần nhập tên sản phẩm vào thanh tìm kiếm.

Tìm kiếm hàng hóa trên ứng dụng VinShop

Bước 3: Chọn mua

Các bước đặt hàng trên vinshop

Nhập loại hàng hóa bạn muốn đặt hàng. Ví dụ: nước cốt dừa đậu phộng Tân Tân gói 15g, bia tươi Hà Nội 500ml, nước me Wonderfarm lon 310ml, nước tăng lực Number 1 hương cola chai 330ml, … Lựa chọn số lượng sản phẩm để đặt hàng.

Tại đây, bạn có thể nhấp vào các nút tăng (tăng), giảm (giảm) hoặc nhanh hơn để thiết lập kích thước tối đa, chạm vào giữa thanh kích thước và nhập kích thước và đặt nó một cách chính xác.

Khi bạn đang chọn sản phẩm để đặt hàng, hoặc sau khi đặt hàng, muốn xem thông tin đơn hàng, hãy chọn mặt hàng Tới ota Rất nhiều như vậy.

* Lưu ý: Thông tin quan trọng nhất khi đặt hàng là Giá và Kích thước của sản phẩm. Sau khi điều chỉnh số lượng mặt hàng cần thiết, hãy nhấp vào Thêm để đặt hàng.

Bước 4: Xem đơn đặt hàng của bạn

xem chi tiết đơn hàng

Sau khi hoàn tất quá trình lựa chọn, hãy nhấp vào “Tới ota“. Vui lòng kiểm tra xem tất cả các sản phẩm và kích thước có chính xác khôngn patene Ota.

Bước 5: Utu

Phương thức thanh toán trên vinshop

Trong bước Utubạn sẽ xem xét kỹ hơn các thông tin quan trọng sau:

  • Số lượng sản phẩm đặt hàng
  • Phí giao hàng
  • Tổng số lần giao hàng của đơn hàng (tương ứng với số lần giao hàng bạn đã chọn)
  • Địa chỉ giao hàng
  • Thông tin về cách nhận tín dụng VAT
  • Hình thức thanh toán (thanh toán COD hoặc chuyển khoản).

Nếu thông tin là chính xác, bước cuối cùng là nhấp vào “Chấp nhận yêu cầu”. Bạn đã hoàn thành đơn hàng đầu tiên của mình trên ứng dụng VinShop. Nó khá dễ dàng, phải không? Chỉ với một lần sử dụng, chắc chắn người ta sẽ nhớ các bước của ứng dụng! Giờ chỉ cần đợi hàng về thôi. Nếu bạn chưa có ứng dụng, hãy tải xuống ứng dụng bằng cách nhấp vào liên kết bên dưới.

Xem các tài liệu liên quan khác:

Điểm mua hàng (1POS) là gì? Tôi nên làm gì? Hướng dẫn sử dụng 1POS

VinID giống hay khác VinShop? Hai ứng dụng này dành cho ai?

READ  Gan nóng, nổi đầy mụn, uống gì cho mát gan hết mụn? Những thức uống giúp làm sạch gan | Elovi.vn