10 lượt xem

Cách tẩy keo 502 dính tay hay đồ vật hiệu quả và an toàn | Elovi.vn


Bạn dùng keo 502 dính vào tay hoặc đồ vật nhưng không có cách nào gỡ ra được. Bài viết này sẽ giúp bạn cách tẩy keo 502 an toàn và đảm bảo.

Kẹo cao su 502 được sử dụng trong cuộc sống hàng ngày của tôi, nhưng mỗi khi sử dụng, kẹo cao su 502 bị dính vào tay hoặc bị nhầm với những thứ không đẹp mắt. Vì vậy, bạn cần thực hiện theo một trong các hướng dẫn sau đây để có thể tẩy nướu răng 502 thành công.

Đầu tiênCầm trên tay những que keo 502

Cách 1: Nhúng tay vào nước xà phòng ấm trong 10 phút

Khi bạn giữ keo, không sử dụng dụng cụ làm sạch mà hãy giữ yên cho nó Nhúng tay vào nước xà phòng ấm trong 10 phút. Lúc này, nướu trở nên mềm hơn và dễ lấy ra hơn.

Nếu bạn sợ tay mình có thể bị ướt xà phòng, bạn cũng có thể Ngâm trong nước ấm và rửa sạch bằng nước rửa tay Nó cũng rất hiệu quả.

Giữ bàn tay của bạn trong nước xà phòng ấm trong 10 phútGiữ bàn tay của bạn trong nước xà phòng ấm trong 10 phút

Cách 2: Dùng bông tẩy sơn móng tay chấm lên phần đất sét kẹo cao su và massage nhẹ nhàng

Nếu bạn có nước tẩy sơn móng tay trong nhà, đây là cách chữa trị cho bạn. Nhẹ nhàng đổ sơn móng tay vào đất sét kẹo cao su và massage nhẹ nhàng. Bạn có thể thấy phần nướu bị bong ra ngay lập tức.

READ  Cách Làm Thịt Nướng Xá Xíu Thơm Ngon Khó Cưỡng | Elovi.vn

Dùng dung dịch tẩy sơn móng tay chấm lên lớp keo và massage nhẹ nhàngDùng dung dịch tẩy sơn móng tay chấm lên lớp keo và massage nhẹ nhàng

Phương pháp 3: Bôi dầu khí hoặc dầu máy lên đất sét kẹo cao su

Nếu không tháo móng, bạn có thể thay thế bằng dầu ga hoặc dầu ô tô, Nhỏ vài giọt lên trên và massage nhẹ nhàng và làm lại nghi thức.

Bôi dầu khí hoặc dầu động cơ vào keo dán kẹo cao suBôi dầu khí hoặc dầu động cơ vào keo dán kẹo cao su

2Loại bỏ keo 502 khỏi gỗ, kính và các đồ vật khác

Không chỉ da tay mới dính kẹo cao su 502, các đồ vật như gỗ hoặc thủy tinh sẽ luôn dính nếu chúng ta sử dụng nhầm.

Cách 1: Loại bỏ kẹo cao su dính bằng nước nóng và khăn

Phương pháp này cũng rất đơn giản, dễ hiểu Dùng khăn sạch nhúng vào nước nóng và lau mạnh cẩn thận loại bỏ chất kết dính. Lặp lại một vài lần để loại bỏ kẹo cao su.

Cách 2: Dùng nước axeton (nước tẩy sơn móng tay) là một cách khác để loại bỏ nhựa 502 trên dung môi.

Như cách tẩy keo 502 trên da tay, bạn Dùng chất tẩy sơn móng tay để làm sạch lớp keo dính trên kim loại cũng rất hiệu quả.

Làm thế nào để loại bỏ keo 502 để tan chảy như sau: dùng axeton rửa sạch và liên tục xoa vào nướu để nướu mềm ra rồi dùng giẻ lau sạch.

Sử dụng nước axeton (tẩy móng tay) là một cách khác để loại bỏ nhựa 502 trên dung môi.Sử dụng nước axeton (tẩy móng tay) là một cách khác để loại bỏ nhựa 502 trên dung môi.

READ  Top 7 Cửa Hàng Vải Sài Gòn Nổi Tiếng Với Chất Lượng Uy Tín | Elovi.vn

Cách 3: Keo 502 được cồn hấp thụ tốt

Giống như nước axeton, cồn là một loại cồn tốt, nhưng điều này có nghĩa là bạn không cần phải sử dụng nó trên gỗ, nếu bạn muốn sử dụng nó, bạn phải có. Thêm một chút cồn và lau nhẹ rằng kho báu có thể không bị phá hủy.

Cồn loại bỏ tốt kẹo cao su 502Cồn loại bỏ tốt kẹo cao su 502

Cách 4: Dầu ăn cũng có thể tẩy keo 502.

Một điều bất ngờ là dầu ăn cũng có thể chiết xuất gôm 502 rất tốt. Chấm dầu ăn lên kẹo cao su và lau nhẹ nó sẽ xuất hiện nhanh chóng.

Cách 5: Dùng xăng, dầu

Phương pháp này hơi nặng mùi, và nếu bạn bị điên, đừng làm. Trong xăng và dầu hỏa, chất tẩy rửa rất mạnh, sau đó một ít xăng hoặc dầu hỏa vào vết keo trên kínhnó có thể bị hủy bỏ ở bất kỳ kích thước nào.

Sử dụng xăng và dầu hỏaSử dụng xăng và dầu hỏa

Cách 6: Dùng máy sấy tóc

Để làm điều này, chúng tôi làm Bật máy sấy tóc để giữ ấm, sau đó đặt lên bề mặt kínkẹo cao su bay hơi do áp suất nhiệt độ cao.

Bạn có thể điều chỉnh mức nhiệt tăng dần và canh chừng cẩn thận để bề mặt gỗ không bị hỏng, bong gôm.

Khi nhận thấy kẹo cao su đã tách ra, hãy lau bằng khăn khô và ngay lập tức dùng máy sấy để làm ấm. Với phương pháp này, bạn cần chú ý không để quá gần máy vì sẽ dễ làm hỏng sàn gỗ.

READ  Công chúa Triệu Mẫn xấu nhất lịch sử và đám cưới gây sốc cả showbiz-Ngôi sao | Elovi.vn

Sử dụng máy sấy tócSử dụng máy sấy tóc

Kẹo cao su 502 rất hiệu quả mỗi khi tôi dùng nó để dán và sửa một thứ gì đó, nhưng nếu tôi không tạo ra kẹo cao su trên mọi thứ, nó sẽ trở nên nhàm chán. Nhờ phương pháp loại bỏ nướu 502 trên đây, chúng tôi hy vọng sẽ giúp cuộc sống của bạn trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn.

Bạn sẽ cần đến:

Chọn mua sản phẩm tại Bách Hóa Xanh:

Bảo tàng xanh