17 lượt xem

Cách vẽ Conan – Những hình vẽ conan siêu đẹp và đơn giản | Elovi.vn

Trong số những bộ truyện tranh nổi tiếng nhất thế giới, có lẽ bạn đã từng nghe đến thám tử lừng danh Conan. Mặc dù nhiều người quan tâm vẫn tiếp tục đọc. Mình có một bạn nhỏ đọc truyện từ năm lớp 6, bạn ấy đã có hai con rồi mà truyện vẫn chưa ra truyện. Đó là điểm thu hút chính của truyện Conan. Tuy nhiên, viết Conan có khó không? Đừng lo lắng vì chúng tôi sẽ cho bạn biết cách viết dễ dàng dưới đây!

viết Conan 1

Thám tử Conan của tôi

Meitantei Conan (名 探 偵 コ ナ ン) có tên tiếng Việt là Thám Tử Lừng Danh Conan. Đây là một loạt các chi nhánh giám sát được tạo ra bởi Aoyama Gōshō. Tác phẩm được đăng nhiều kỳ trên tạp chí Shogakukan’s Weekly Shōnen Sunday vào năm 1994, và đã được tập hợp thành 100 cuốn tankōbon kể từ tháng 10 năm 2021.

Manga đã được chuyển thể thành series anime truyền hình và ra mắt vào tháng 1 năm 1996. Tại Việt Nam, bộ truyện này đã được chiếu trên kênh HTV3 từ tháng 12 năm 2009 với phiên bản lồng tiếng. Sách chi nhánh đã bán được 230 triệu bản trên toàn thế giới kể từ năm 2018, đứng thứ 5 trong danh sách Sách bán chạy nhất của chi nhánh. Chi nhánh sẽ được phát hành ở 25 quốc gia, trong khi anime sẽ được phát sóng ở 40 quốc gia.

Câu chuyện kể về Kudo Shinichi 17 tuổi, một thanh tra trung học nổi tiếng, người giúp cảnh sát giải quyết những vụ án khó. Tuy nhiên, trong một vụ án đen, anh đã bị một thành viên bí ẩn của Black Group tìm thấy, vô tình đánh gục và buộc phải uống thuốc độc APTX – 4869 do Tổ chức quy định để che đậy dấu vết. Nhưng chất độc này không giết chết anh ta, mà nó có một tác dụng phụ gây ra cho một đứa trẻ 6 tuổi. Từ đó, anh đổi tên thành Edogawa Conan, bị Mori Ran – người bạn thân nhất của anh khi còn nhỏ đưa về văn phòng giám sát của cha anh, Mori Kogoro. Trong suốt bộ truyện, Conan đã nhẹ nhàng giúp đỡ Mr. Mori để quyết định. Ngoài ra, cô cũng tham gia vào thế hệ đầu tiên và kết bạn với những đứa trẻ, thành lập Đội Thanh tra Trẻ em. Sau đó, một học sinh tiểu học khác, Haibara Ai, tham gia lớp học của Conan và tiết lộ rằng cậu là thành viên của Tổ chức dưới bút danh Sherry. Anh ta cũng là người tạo ra loại thuốc APTX-4869 mà Conan có thể sử dụng. Vì muốn loại bỏ Tổ chức Áo đen, anh đã uống rượu để tự tử nhưng sau đó lại bỏ học. Năm 2007, Aoyama đã xem xét kết thúc bộ truyện, nhưng nó vẫn chưa được phát hành.

READ  30+ kiểu tóc Mohican nam tính nhất dẫn đầu xu hướng 2021 | Elovi.vn

Những sự thật thú vị về truyện Thám tử lừng danh Conan 1

Cách vẽ Conan từ những cách dễ dàng

Bước 1: Vẽ cơ thể của Conan

– Đầu tiên, hãy mô tả hình dạng ban đầu của cơ thể Conan. Chứa: 1 vòng tròn mỗi đầu. Sau đó, nhiều nhân vật hơn được viết cho nửa trên và nửa dưới của Conan.

viết conan 2

Bước 2: Vẽ hình khuôn mặt của Conan

– Bạn quyết định xem khuôn mặt của Conan trông như thế nào. Sau đó, hình dạng của đầu được vẽ và các túi được gắn vào.

– Hãy nhớ bạn phải vẽ các kiểu tóc Conan được hiển thị vì kiểu tóc này là một loại kiểu tóc Conan.

viết conan 3

Bước 3: Hoàn thiện phần da mặt

– Sau đó, bạn vẽ hình Conan tai, mắt, lông mày, mũi và miệng.

– Tiếp theo, vẽ thêm 1 sợi tóc ra phía sau đầu để Conan cực ngầu.

viết conan 4

Bước 4: Vẽ cơ thể của Conan

– Để vẽ cơ thể của Conan, hãy bắt đầu từ vai. Sau đó, bàn tay và áo khoác được vẽ.

viết conan 5

Bước 5: Vẽ biểu ngữ thắt nơ

– Tiếp theo, bạn vẽ cổ áo và chiếc nơ đính trên cổ. Vẽ một nút đính kèm ở giữa áo của Conan.

viết conan 6

Bước 6: Vẽ quần của Conan

– Bạn sẽ tiếp tục mặc quần đùi và quần dài để khen ngợi vẻ ngoài của Conan.

viết conan 7

Bước 7: Vẽ chân

– Sau đó, bạn vẽ những bàn chân bị mắc kẹt trong các túi thông minh của thanh tra này.

READ  Tuổi Dần sinh vào giờ, ngày, tháng nào tốt? | Elovi.vn

viết conan 8

Bước 8: Vẽ đôi giày của Conan

– Giày là công cụ thông minh của Conan. Hãy liệt kê những đôi giày đẹp nhất cho Conan.

viết conan 9

Bước 9: Chọn các đường đã vẽ

– Hãy tự tin vào những dòng được liệt kê ở trên. Xóa thông tin bổ sung.

viết conan 10

Bước 10: Hoàn thành kịch bản Conan

– Cuối cùng, màu sắc cho tác phẩm của bạn đẹp hơn.

viết conan 11

Một số hình ảnh đẹp nhất của Conan

viết conan 12

viết conan 13 viết conan 14 viết conan 15 viết conan 16 viết conan 17 viết conan 18 viết conan 20 viết conan 21 viết conan 22 viết conan 23 viết conan 24

Phần kết

Vậy là bạn đã học vẽ Conan thật dễ dàng rồi phải không? Nếu hoa tay hơn, bạn có thể vẽ những bức tranh phức tạp hơn với các ký hiệu khác và treo ở góc học tập. Bạn càng làm việc chăm chỉ, mọi người càng sớm có được công việc họ muốn.