6 lượt xem

Cách vẽ người – đơn giản, chuẩn đẹp tự nhiên học dễ như ăn kẹo | Elovi.vn

Nhiều người học vẽ không chỉ để vẽ phong cảnh mà quan trọng hơn là vẽ những bức ảnh về các thành viên trong gia đình. Hoặc bạn có thể thỏa sức sáng tạo để thu hút những người chơi thể thao, bóng đá, bơi lội, nấu ăn, v.v. Khi đi bộ qua hồ Hoàn Kiếm, bạn sẽ ngạc nhiên trước những bức tranh nổi tiếng của các nghệ sĩ. Nếu bạn có học thức ít, mọi người sẽ tạo ra công việc của riêng mình. Bây giờ học cách vẽ người đơn giản xuống!

Cách vẽ người theo cấu trúc ban đầu

Trước khi viết một người, bạn cần biết đặc điểm của một người là gì. Ngoài ra, chúng ta cũng cần quan tâm đến giới tính, độ tuổi, dân tộc, v.v.

– Phần đầu tiên

Chúng tôi chia cơ thể con người thành 8 phần. Sau đó, đầu có hình bầu dục hoặc hình trứng (được đánh dấu bên dưới).

cách vẽ người 2

– Mong

Kéo căng khung xương chậu là bước tiếp theo. Hình tròn dẹt dẹt ở vị trí 3 và 4. Chiều rộng gấp 1,5 – 2 lần chiều rộng đầu. Bây giờ vẽ cột sống kết nối đầu với cơ thể và hông.

cách vẽ người 3

– Bàn chân và đầu gối

Nếu bạn nghĩ rằng bạn đang vẽ một hình thẳng, khớp gối sẽ giữ nguyên ở điểm 6 vì đường thẳng đó song song với mặt dưới của khớp gối.

Khi duỗi chân, khớp gối đặt trên một đường thẳng với đuôi và gót chân. Tuy nhiên, danh sách này chỉ là tưởng tượng. Để hoàn thành chân, hãy gắn khớp hông vào mặt trong của đầu gối. Và một lần nữa, bên ngoài đầu gối và bên trong gót chân phải.

READ  Loạt ảnh nữ tính trong quá khứ đập tan thông tin Võ Hoàng Yến là người chuyển giới | Elovi.vn

cách vẽ người 4

– Vú, núm vú và núm vú

Nhóm lồng ngực – phổi giữ vị trí quan trọng thứ ba trong cơ thể, sau đầu và xương chậu. Nó là một hình bầu dục bắt đầu từ 1 đến 2, giảm dần đến điểm 3. Tuy nhiên tốt nhất là cắt phần dưới để giống với hình dạng của rãnh.

– Đôi vai

Đường vai được giảm một nửa giữa các điểm 1, 2 và vai rộng từ 2 đến 3 chiều rộng của đầu. Nhưng vị trí của anh ấy có vẻ khác. Bạn có thể vươn vai để làm cho nó khó hơn. Đối với nữ nên kết hợp với cổ để giúp giảm căng cứng cổ.

cách vẽ người 5

– Tay, hông và cánh tay

Bây giờ vẽ các bàn tay. Đặt bàn tay của bạn trên đầu 4, một chút bên dưới khớp hông nằm trên cùng. Các ngón tay kết thúc ở giữa đùi là điểm 5. Khuỷu tay cứng, nhưng tốt để chỉ vào các vòng tròn nhỏ.

cách vẽ người 6

Làm thế nào để thu hút mọi người ở trạng thái nghỉ ngơi

Mọi người được chia thành 8 nhóm bằng nhau. Đầu tiên, bạn vẽ một hình quả trứng, nhưng sau đó hướng đầu xuống.

Đặt xương chậu, vai và mặt đầu gối của bạn trên một đường thẳng đứng.

– Vẽ mặt sau theo hình chữ “S” phẳng. Từ đáy hộp sọ, nó đi xuống phần thân.

cách vẽ người 7

Lồng ngực gắn vào phía sau và nằm ở phía trước.

– Hông – đầu gối – vạch chân về phía sau, xoay người.

READ  Xem Tướng Bàn Chân Nữ Đoán Biết Giàu Sang Phú Quý | Elovi.vn

cách vẽ người 8

Cánh tay rơi trực tiếp từ vai, do đó, khuỷu tay có thể thẳng hàng với phần sau của cánh tay hoặc hơi ngả về phía sau. Nhưng bàn tay không bao giờ với hết cách để nghỉ ngơi.

cách vẽ người 9

Làm thế nào để viết mọi người một cách chi tiết

Chữ viết của con người không phải là chữ viết theo chiều dọc của con người, mà là nhiều hình dạng và hình thức, kích thước, màu sắc, … khác nhau. Bạn có thể liệt kê một người đang di chuyển dựa trên những ý tưởng dưới đây.

– Xác định trục đối xứng

Như đã hướng dẫn ở trên, để đánh thăng bằng, không di chuyển, nghiêng người, chia tỷ lệ giữa đầu và vai, thân vai, 2 chân, thân và tay, …

– Vẽ hình dạng ban đầu

Tiếp theo, tập vẽ các hình cơ bản như vuông, tròn, vuông để nhận biết các bộ phận trên cơ thể. Ví dụ, đầu hình tròn, thân hình vuông, v.v.

– Vẽ chế độ xem 3D

Nếu có chuyển động của con người, bạn phải nhìn nó từ nhiều góc độ khác nhau. Thông tin đóng được tăng lên và thông tin khoảng cách được giảm xuống.

– Thông tin về các bức tranh

Khi đã có khung hình ban đầu, bạn dùng bút chì và bút chì kẻ những nét liền mảnh để tạo hình người.

– Tạo khối sáng tối

Khi bạn đã vẽ tất cả các đường liền khối và loại bỏ các đường khung liền khối, bạn có thể tiến hành xây dựng khối. Trong hầu hết các trường hợp, các chi tiết rất dễ nhìn thấy và đèn luôn sáng. Bóng tạo ra một khối lượng sáng tối, tùy thuộc vào cơ sở của nó so với ánh sáng.

READ  Review tất tần tật về nhà xe Cúc Tùng Nha Trang | Elovi.vn

– Hoàn thành bức tranh

Bây giờ bạn có thể hoàn thành bằng cách thêm màu nếu bạn muốn, bút chì đen và trắng khi bạn hoàn thành. Hãy cố gắng luyện tập nhiều hơn nữa để có kết quả như mong muốn!

Cách dễ nhất để thuê người cho trẻ em

Với trẻ em, việc vẽ người đôi khi rất khó khăn. Tuy nhiên, cha mẹ cũng có thể hướng dẫn con thực hiện theo các bước dưới đây.

– Bước 1: Vẽ phác thảo đầu và mặt.

cách vẽ người 10

Bước 2: Vẽ phác thảo cơ thể.

cách thuê người 11

– Bước 3: Vẽ phác cho 2 tay cũng như vẽ tay sau và tay trước.

cách vẽ người 12

– Bước 4: Vẽ phác cho 2 chân gồm vẽ chân sau và chân trước.

cách vẽ người 13

– Bước 5: Vẽ ống quần và tất.

– Bước 6: Hoàn thiện bằng màu.

cách vẽ người 14

Dưới đây là một số cách vẽ người đẹp nhất

cách vẽ người 15

cách vẽ người 16 cách thuê người 17 làm thế nào để thuê người 18 cách thuê người 19 làm thế nào để thu hút người 20 cách vẽ người 21 cách thuê người 22 cách vẽ người 23

Phần kết

Vì vậy mọi người đã học vẽ người từ dễ đến khó. Có rất ít thông tin để cả gia đình có thể làm việc theo ý thích của mình. Khi bạn nỗ lực, thành công sẽ đến nhanh hơn.