12 lượt xem

Cách xem tướng chó xấu, phản chủ để tránh chọn nhầm | Elovi.vn


Khi nuôi chó, bạn cần hết sức quan tâm đến việc làm sao để chọn được một chú chó thông minh, trung thực. Vì vậy, hãy tham khảo cách phát hiện tướng chó xấu, hợp với chủ để không chọn nhầm theo hướng dẫn dưới đây.

Quá trình chọn một con chó cũng là một bài đọc lớn. Nhiều chú chó chỉ cần xem tướng là biết thông minh, nhanh nhẹn, nhiều chú chó chỉ cần xem tướng là thấy chủ chê bai, không chọn. Cùng Bách hóa XANH tham khảo cách xem tướng chó xấu theo bài viết dưới đây nhé.

Đầu tiênMột số tướng chó nổi loạn chống lại chủ nhân của chúng theo truyền thống

Một số tướng khuyển sẽ nổi loạnMột số tướng khuyển sẽ nổi loạn

Theo truyền thống, một số tướng khuyển phản chủ, bạn có thể kể cho họ nghe:

Con chó không có lưỡi đốm, con chó này không biết điều đó và nhiều người cắn, ăn cắp hàng hóa của bạn.

Chó có một đốm trắng ở đuôicon chó này bạo lực và không biết chăm sóc nhà cửachỉ ăn đồ ăn vặt.

Đuôi chó cụp xuống, loài chó này là loài chó nhỏ, nó thường gầm gừ, lớn và hay xấu hổ. nhà không giữ được. Không nên nhốt những con chó ngoe nguẩy đuôi về bên trái, vì điều đó gây khó chịu cho chủ nhân.

Con chó thấy có người đến liền bỏ chạy, sợ hãi, bạn cần chọn những đồ vật mạnh dạn, can đảm để chơi với mọi người và biết cách tương tác với mọi người. Chó nghiến răng, gầm gừ và dụi mũi là loài rất hung dữ, vì vậy hãy tránh xa.

READ  Ý nghĩa của lá bài The Moon, diễn giải xuôi | Elovi.vn

2Tại sao chó cắn chủ?

Tất nhiên, chó rất trung thành và không chịu cắn chủ, nhưng nếu chó đã cắn bạn, bạn cần xem xét các yếu tố sau:

Con chó giận dữ, buồn bã và ghen tị

Con chó giận dữ, buồn bã và ghen tịCon chó giận dữ, buồn bã và ghen tị

Chó cũng có những cảm xúc như vui, buồn, tức giận và ghen tị. Vì vậy, nếu thấy chó cắn bạn cần lo lắng, hãy đóng cửa và huấn luyện lại để chó tiếp tục học hỏi.

Bạn bè Không đối xử với chó như chửi bới, đánh đập hoặc trói chúng lại ở tù nhiều ngày, đói thì cho chó ăn thịt sống, khuyến dụ chó phá phách hoặc cắn người. Đây là những cách mà chó có thể nổi giận và nổi loạn.

Chọn một giống chó hung dữ

đó là loại chó giận dữ chẳng hạn như Bullmastiff, Dogo Argentino, Cane Corso, Spanish Mastiff, Pitbull, Doberman Nhiếp ảnh gia cần can đảm, kiến ​​thức và kinh nghiệm để dạy chúng, thuần hóa chúng dễ dàng hơn.

Nó không được nuôi dưỡng từ thời thơ ấu

Nó không được nuôi dưỡng từ thời thơ ấuNó không được nuôi dưỡng từ thời thơ ấu

Nhiều con chó sẽ được bạn yêu cầu hoặc mua khi chúng lớn hơn. Chó được nuôi từ nhỏ sẽ quen dần, quen huấn luyện, yêu chủ và trung thành hơn. chó trưởng thành.

Những chú chó được nuôi trên 2 năm tuổi sẽ không trung thành và nghe lời chủ như những chú chó nhỏ đã được nuôi dạy. Vì vậy, nếu bạn quyết định nuôi những chú chó trưởng thành thì quả là một thách thức lớn.

READ  KHÁM PHÁ Thiền viện Trúc Lâm Đà Lạt | Elovi.vn

Có đào tạo

Lỗi của chó là do chủ nhân bị cắn do lỗi của quá trình huấn luyện. Bạn cần huấn luyện chó từ cơ bản đến nâng cao, cho chó làm quen và thật linh hoạt.

Hy vọng với những thông tin trên, bạn sẽ hiểu rõ hơn về cách chọn chó xấu, thách thức chủ không lấy, chọn được giống chó tốt nhất, thông minh và tốt nhất.

Bạn có thể muốn:

Mời bạn tham khảo các loại thức ăn cho chó tại Bách Hóa Xanh: