6 lượt xem

cấu hình, hiệu suất, thiết kế, pin, camera | Elovi.vn

Ra mắt vào tháng 2 năm 2020, Vsmart Star 3 đã thu hút rất nhiều sự quan tâm của người dùng bởi thiết kế và tính năng độc đáo. Và bạn còn điều gì nữa để quyết định mua chiếc điện thoại này. Hãy xem qua danh sách đánh giá của người dùng Vsmart Star 3 để giúp bạn đưa ra quyết định đúng đắn.

Mua Vsmart trên ứng dụng VinID

Đầu tiên. Đánh giá Vsmart Star 3 theo 5 tiêu chí quan trọng nhất

1.1. Thiết kế và công nghệ màn hình

Vsmart Star 3 có thiết kế khá giống với người tiền nhiệm Vsmart Star. Đối với tháng 2 năm nay, Vsmart Star 3 có thiết kế thời trang thanh lịch với quá trình gia công cao cấp. Toàn bộ cơ thể là nhựa. Cầm trên tay, máy trở nên rất rõ ràng và vừa tay, điều này không cần thiết. Thiết kế màn hình phía trước là hình Infinity-U. Tuy nhiên, viền dưới của dụng cụ rất dày.

Đối với màn hình, bên dưới màn hình là tấm nền IPS LCD thông minh. Độ phân giải của máy là HD + và đã tăng kích thước so với Vsmart Star, lên 6,09 inch. Màn hình lớn sẽ mang đến trải nghiệm tuyệt vời hơn rất nhiều, đặc biệt là đối với những ai có sở thích chơi game, xem youtube trên điện thoại. Màn hình hiển thị của máy cuối cùng chỉ ở mức tốt, không được tốt lắm vì đây vẫn là một chiếc smartphone phổ thông và chưa thể đáp ứng được kỳ vọng rất cao.

1.2. Cấu hình và yêu cầu

Cấu hình Vsmart Star 3 nó tương tự như những chiếc smartphone cỡ nhỏ dưới 2 triệu trên thị trường hiện nay. Thiết bị sẽ chạy trên vi xử lý Snapdragon 215, dòng Snapdragon 200 đầu tiên hỗ trợ lõi 64-bit. Đây cũng là con chip được Vsmart sử dụng cho nhiều sản phẩm của mình. Máy có RAM 2GB và ROM 16GB. Nếu không đủ dung lượng này, bạn có thể gắn thẻ nhớ ngoài lên đến 128GB. Các thông số của Vsmart Star 3 chủ yếu giúp người dùng lướt web, lướt Facebook, xem video Youtube, chơi game đơn giản.

Xem thêm cấu hình VSMART Star 3 TRONG ỨNG DỤNG VINID

1.3. Máy ảnh và chất lượng hình ảnh

Đánh giá Vsmart Star 3 Hệ thống camera rất tốt. Đây là đặc điểm phổ biến nhất của sản phẩm so với các đối thủ cạnh tranh. Kể từ khi ra mắt dòng Star, Vsmart đã rất ngạc nhiên về cách hãng cung cấp điện thoại thông minh cỡ nhỏ có hệ thống camera kép. Và tất nhiên Vsmart Star 3 cũng có 2 camera Nhưng không có cải tiến về độ phân giải. Camera chính 8MP khẩu độ f / 2/0 và camera phụ 2MP khẩu độ f / 2.4 làm nhiệm vụ chụp ảnh xóa phông. Hệ thống chỉnh sửa ảnh của điện thoại có chất lượng rất cao, để có những bức ảnh tự nhiên, không chụp và chụp đối tượng tốt. Người dùng thực sự Đánh giá Vsmart Star 3 Bảo sao máy nhìn đẹp đến hài lòng, độ chi tiết tốt, màu sắc tươi tắn.

1.4. Dung lượng pin

Pin 3.520 mAh là con số trung bình có trong các điện thoại thông minh giá rẻ của Vsmart. Nhưng so với toàn bộ thị trường của các thương hiệu, nó là rất trung bình. Nếu bạn sử dụng máy trong những trường hợp bình thường như chỉ nghe gọi, gọi điện, lướt web, Facebook,… thì bạn có thể sử dụng máy cả ngày trước khi sạc pin. Sản phẩm này không hỗ trợ thanh toán nhanh.

1.5. Các tính năng hấp dẫn

Theo quan điểm phổ biến, không ai mong đợi các tính năng bóng bẩy và tinh vi trong Vsmart Star 3 như vân tay, AI thông minh, v.v. -trong một cổng USB Type C. USB Type C trong tương lai sẽ thay thế hoàn toàn USB Type A. Điện thoại thông minh có cổng này sẽ được sử dụng tốt hơn trong thời gian dài hơn.

2. Vsmart Star 3 giá bao nhiêu??

Khoản tín dụng này quá nhỏ để có thể chứa một chiếc điện thoại thông minh màn hình 6,09 inch HD +, có cấu hình đủ để lướt internet. Nếu bạn đang xem xét các điện thoại Vsmart phổ biến, bạn sẽ thấy rằng Vsmart Star 3 rất phổ biến. Gì? Vì chiếc máy này ra đời sau nên tất nhiên nó được trang bị những công nghệ hiện đại hơn. Và vì vậy đây là một chiếc máy có mức giá phù hợp. Kiểm tra ứng dụng VinID, Vsmart Star 3 đang được bán 1.850.000 vnđ. Ngoài ra, khi mua điện thoại Vsmart trên ứng dụng VinID, bạn còn nhận được nhiều ưu đãi đặc biệt khác.

Bạn bè Đánh giá Vsmart Star 3 Làm thế nào về các thông số trên? Bạn đang nghĩ về một Vsmart Star 3 sẽ chiến thắng bạn? Đừng ngần ngại xem thông tin chi tiết về bất kỳ ứng dụng VinID nào!

Mở ứng dụng VINID – Mua VSMART ngay bây giờ với giao hàng miễn phí!

Xem các tài liệu liên quan khác:

Đánh giá Vsmart Star: cấu hình, hiệu năng, giá bán, chơi game

Đánh giá Vsmart Bee 3 cấu hình mạnh như thế nào? Tôi có nên mua điện thoại này không?

READ  Có ai bầu đẹp đâu mấy chị! | Elovi.vn