13 lượt xem

Coi ngày đẹp hợp tuổi mở hàng đầu năm 2022 cho tuổi Tân Dậu | Elovi.vn

Việc chọn ngày tốt khai trương, mở hàng năm 2022 cho tuổi Tân Dậu là hoàn toàn phù hợp vì nó sẽ ảnh hưởng đến vận trình, sự nghiệp của gia chủ tuổi Tân Dậu. Bởi theo quan niệm và kinh nghiệm trước đây, nếu ngày đầu tiên khai trương cửa hàng là ngày tốt thì cả năm suôn sẻ, tài vận hanh thông, thì giờ giao thừa sẽ là ngày tốt, nếu như ngày đầu khai trương cửa hàng là ngày tốt. , chọn ai để mở Sản phẩm bao nhiêu tuổi?

I. Tử vi năm mới Quý Dậu sẽ mở ra vào một ngày tốt lành 2022

– Thiên nhân: Tân (Kim nguyên tố) là thiên can của năm, gặp năm 2022 với Nhâm (Mộc vượng Thủy) là kết nối gia đình. Đây là năm tiền bạc đổ nhiều vào công việc làm ăn, buôn bán. Năm nay, những người của năm nay cũng có thể kiếm được nhiều việc làm hơn.

– Địa chỉ nhà: Xem bói tử vi năm mới Đinh Dậu 2022, người ta cho rằng địa chi Dậu gặp năm 2022 là Bình hòa. Năm nay, những người tự tin không thay đổi công việc và tiêu tiền vào công việc nhưng điều đó có nghĩa là phải tiêu rất nhiều tiền.

– Có năm giai đoạn: Người mệnh Mộc này lại gặp Kim của tuổi Giáp Dần, Tương khắc: Xấu: Vì vậy, đây là một năm xấu về sức khỏe, công việc và sự an khang của các thành viên mệnh Mộc. Ngoài ra, việc đầu tư, chăn nuôi cũng không tốt.

Hoàn thành: Nhìn chung, đây là năm có nhiều yếu kém, thách thức có thể nảy sinh trong công việc của tuổi Tân Dậu 1981 – 2022. Công việc chính khó, không có biến động. Quá nhiều tiền để chi tiêu, và kết quả mong muốn sẽ không đến. Gia chủ có thể loại bỏ và loại bỏ những ảnh hưởng xấu này và tăng lợi ích của họ bằng cách lựa chọn cửa hàng phù hợp. Đây là một tập quán phổ biến của người dân Việt Nam, rất được các doanh nhân coi trọng.

Theo tương truyền, Chọn năm mở cửa hàng 1981 vào năm 2022 là người sẽ có được quyền thế làm ăn hanh thông, hạnh phúc cả năm. Nếu gặp người trạc tuổi mệnh chủ, coi như năm đó giàu sang, thành đạt, không cần biết công việc của bạn là gì. Tuy nhiên, nếu bạn mở cửa đầu năm và gặp những người không hợp tuổi mình, đó có thể là nguồn gốc của nhiều xui xẻo trong công việc kinh doanh của năm đó. Vì vậy, đừng quên tuổi Tân Dậu 1981 để chọn người hợp tuổi khai trương cửa hàng trong năm hai nghìn hai mươi hai nhé.

READ  Đón xe tình yêu Hello Kitty đi Sa Pa xuyên đêm cực nhanh | Elovi.vn

Bảng tử vi năm 2022

Nhập đúng tháng sinh

II. Những mùa tốt nhất để khai hội năm 2022, năm mới Đinh Dậu

1. Năm 1981 đến 2022 là năm mở hàng nào?

– Kết thúc có năm giai đoạn: Những người cầm đầu tuổi Tân Dậu 1981 phải chọn 1 trong 5 cung của cuộc đời, hoặc tương sinh với vận hạn của mình và 5 giai đoạn trong năm. Những mối quan hệ này hỗ trợ và thúc đẩy công việc của chủ sở hữu trở nên thành công, hiệu quả và kinh doanh có lãi hơn.

– Thời tiết có thể của năm khai trương vào năm Tân Dậu 2022: người mở bảo vật phải có thiên thần bình an trở lên và thiên thần trấn yểm, tuổi Nhâm Dần 2022. Không chọn người. như thế. hoặc cho trưởng phòng.

– Địa chỉ nhà của năm khai trương 1981 đến 2022: gia chủ Tân Dậu dựa vào sự kết hợp tốt của 12 địa chi để luận giải. Cho nên, người mở bảo vật là người làm chủ được không gian trong mối quan hệ Bình hòa, Tam hợp, Nhị hợp với chủ nhân. Không chọn những người đam mê địa chi từ Tứ phương, Lục Chung là người tuổi Dậu năm 1981.

2. Những chặng đường khai vận nhất trong năm mới Đinh Dậu 2022

2.1. Xem chính xác năm mở cửa hàng năm Tân Dậu 2022

Về phong thủy, năm Quý Hợi 1983 là năm mở cửa hàng hợp nhất với nam mạng Tân Dậu 1981. Đến năm 1983, Thủy tương sinh Mộc sinh năm 1981, cảnh Quý Hợi và Quý dậu quay lại với nhau. đến Hòa bình, nên mở cửa, hàng hóa mang lại hạnh phúc, kích hoạt hạnh phúc, mở ra một cánh cửa mới đầy đủ lợi ích.

2.2. Chọn cửa hàng khai trương năm Tân Dậu 2022 nữ mạng

Phụ nữ sinh năm Kỷ Dậu 1981 cũng phải chọn Quý Hợi 1983 để đến khai trương cửa hàng. Hai con số này rất tương hợp nên khi kết hợp sẽ gặp nhiều may mắn, tài vận của gia chủ hanh thông, công việc hanh thông hơn cả mong đợi.

III. Xem tháng mở hàng đầu năm mới Đinh Dậu 2022 vào tháng nào tốt hơn?

Tuổi Tân Dậu 1981 khởi hành vào ngày 8 tháng Giêng năm Nhâm Dần 2022 âm lịch là tốt nhất. Trong ngày, có 3 thời điểm tốt để các gia chủ tiến hành khai ấn, đó là: từ 7h đến 9h, sáng từ 9h đến 11h và từ 13h đến 15h. Nếu nó mở ngay bây giờ, các hoạt động thường niên của Tân Dậu sẽ được hỗ trợ mạnh mẽ, phát triển toàn diện và gặt hái nhiều kết quả tốt!

IV. Ngày tốt nhất khai trương năm 2022 cho tuổi Đinh Dậu trong 12 tháng.

READ  Tuổi Giáp Tuất 1994 khai trương ngày nào tốt trong năm 2022 Nhâm Dần? | Elovi.vn

1.Xuất kinh ngày khai trương đầu tiên của năm 2022 năm Tân Dậu, tháng Giêng.

Giờ tốt: Canh Thìn, Tân Tỵ, Quý Mùi

Giờ Tốt: Giáp Thìn, Ất Tị, Mậu Thân, Kỷ Dậu

Giờ Tốt: Quý nhân, Bính Thân

2. Tết Đinh Dậu tháng 2 năm 2022 vào ngày nào?

Giờ tốt: Canh Thìn, Tân Tỵ, Quý Mùi

Giờ Tốt: Bính Dần, Đinh Tỵ, Kỷ Mùi, Nhâm Tuất

3. Ngày hội sắc đẹp hàng năm sẽ khai mạc vào năm 2022 nhằm tháng 3 năm mới Đinh Dậu

Giờ Tốt: Quý Mùi, Ất Dậu

Giờ Tốt: Giáp Thìn, Ất Tị, Mậu Thân, Kỷ Dậu

Giờ tốt: Bính Thìn, Giao thừa, Kỷ Mùi, Nhâm Tuất

Giờ Tốt: Giáp Thìn, Ất Tị, Đinh Mùi

Giờ Tốt: Bính Dần, Đinh Tỵ, Kỷ Mùi, Nhâm Tuất

4. Ngày tốt khai trương năm 2022 năm Tân Dậu tháng 4

Giờ tốt: Giao thừa, Đinh Dậu

Giờ Tốt: Tân Tị, Giáp Thân, Quý Dậu

Giờ tốt: Mùi, Dậu

Xem ngày tốt khai trương nhất cho tuổi Đinh Dậu 2022 trong tháng 5

Giờ Tốt: Quý, Bính Thân, Mậu Tuất

Giờ Tốt: Giáp Thìn, Ất Tỵ, Đinh Mùi

6. Ngày hội sắc đẹp sẽ mở hàng năm vào năm 2022 nhằm vào tháng 6 năm Tân Dậu.

Giờ Tốt: Tân Mùi, Kỷ Tỵ, Tân Mùi

Giờ tốt: Canh Thìn, Tân Tỵ, Quý Mùi

Giờ Tốt: Tân Mùi, Canh Ngọ, Tân Mùi

Giờ Tốt: Giáp Thìn, Ất Tỵ, Đinh Mùi

Giờ Tốt: Bính Dần, Đinh Tỵ, Kỷ Mùi

7.Xem ngày khai trương vào đêm giao thừa năm Đinh Dậu 2022 trong tháng 7

Giờ Tốt: Bính Dần, Mậu Ngọ, Kỷ Mùi

Giờ Tốt: Đinh Tỵ, Canh Thân, Nhâm Tuất

Giờ Tốt: Canh Thân, Tân Dậu

Giờ Tốt: Ất Tị, Mậu Thân

8. Tra ngày khai trương theo ngày Tân Dậu tháng 8.

Giờ tốt: Giao thừa, Đinh Dậu

Giờ Tốt: Canh Thân, Tân Dậu

9. Năm mới Đinh dậu tháng 9 năm 2022 khai trương vào ngày nào?

Giờ Tốt: Quý Mùi, Ất Dậu

Giờ Tốt: Canh Thìn, Quý Mùi, Bính Tuất

READ  2 cách làm tim heo xào cần tỏi và xào bông hẹ giòn dai, cực ngon | Elovi.vn

10. Ngày đẹp mở hàng năm 2022 cho năm mới Đinh Dậu, tháng 10

Giờ Tốt: Nhâm Thìn, Ất Mùi, Mậu Tuất

Giờ Tốt: Kỷ Tỵ, Nhâm Thân, Giáp Tuất

Giờ Tốt: Tị, Mậu Thân, Kỷ Dậu

Giờ Tốt: Quý Tỵ, Bính Thân, Mậu Tuất

11. Xem tử vi tân dậu sinh tháng 11

Giờ Tốt: Quý nhân, Bính Thân

12. Ngày tốt khai trương năm 2022, năm Tân Dậu tháng 12.

Giờ tốt: Giáp Thìn, Đinh Mùi

Giờ Tốt: Canh Thìn, Quý Mùi

Giờ tốt: Tân Mùi, Tân Mùi

Giờ Tốt: Canh Thìn, Quý Mùi, Bính Tuất

V. Tin tức khi xem lễ khai ấn năm mới Đinh Dậu 2022

Những dấu hiệu kiêng kỵ để gia chủ khai trương giao thừa nên hanh thông, cả năm làm ăn đỏ lửa:

Nếu bạn muốn thoải mái và thư giãn hơn, bạn cần thêm nhiều tiện ích hơn nữa. Vì vậy, kỵ việc chọn người xông đất mở cửa hàng tuổi Tân Dậu 2022 là nữ (nữ mạng xấu).

– Người được chọn để xông đất đầu năm cho gia chủ sinh năm 1981, nếu là hai người thì phải đặt chồng trước và xông đất. Một người phụ nữ có thể chọn sản phẩm nhưng phải chọn một cách nhanh chóng.

– Không yêu cầu Bên Mua mở 4 đợt mở hàng năm cho cư dân vào Tết Đinh Dậu, gồm: Năm Chuột, Giáp Ngọ và Quý Mão. Không nên chọn người tuổi Giáp, Ất (Giáp Ngọ, Ất Mão).

– Người chọn tuổi xông nhà 1981 – 2022 cho gia chủ sinh năm 1981 cũng nên tránh mặc những gam màu tối như trắng, đen. Mặc quần áo sáng màu để mang lại cảm giác thoải mái và tạo tâm trạng vui vẻ.

– Người mệnh Mộc cũng nên tránh nhờ người mệnh Kim khai trương, mở cửa đầu năm. Bởi vì Kim đã chỉ trích chủ sở hữu của Rakau là dễ dãi với vấn đề hoặc kết quả không tốt.

Ngoài việc xem ngày tốt khai trương đầu năm mới Đinh Dậu 2022, gia chủ còn phải xem giờ khai trương tốt nhất để có thể đón được vượng khí phong thủy tốt nhất. Hy vọng dựa trên những thông tin mà chúng tôi cung cấp, gia chủ sinh năm 1981 sẽ có bước khởi đầu thuận lợi vào năm 2022, hanh thông về tài chính, làm ăn phát tài, phát lộc hơn người.

Xem thêm các suất mở cửa – mở 2022 nam và nữ ở mọi lứa tuổi tại: