27 lượt xem

Danh mục táo Vinmart được yêu thích nhất. Giá táo ở Vinmart bao nhiêu? | Elovi.vn

Táo là một loại trái cây rất phổ biến đối với nhiều người. Tốt cho cơ thể, tốt cho cuộc sống gia đình. Và nơi tốt nhất để mua táo chính là siêu thị VinMart. Bài viết này sẽ chỉ cho bạn những loại táo được ưa chuộng tại VinMart.

Apple VinMart – Apple hae

Mua thạch táo tại VinMart

Loại táo này thường được hái từ tháng 10 đến tháng 3 với vị ngon và mùi thơm. Nhiều loại táo có nguồn gốc từ New Zealand, do nhu cầu cao của người tiêu dùng, được trồng ở Hoa Kỳ, Chile và các nước khác. . . Chúng có màu đỏ ở bên ngoài như rượu vang và màu trắng ở bên trong. Vì vẻ đẹp, hương vị thơm ngon và tính tiện dụng nên chúng có giá cả rất phải chăng tại VinMart.

Táo Nam Phi

Mua táo Nam Phi tại Vinmart

Táo Nam Phi có bề ngoài màu đỏ nhạt giống táo Việt Nam. Tuy nhiên, trái cây rất ngon, rất kem và ngọt. Những quả có kích thước vừa phải, không quá to, không quá nhỏ nên được nhiều người yêu thích. Nó có thân hình đầy đặn và làn da đẹp, ít tốn kém nên có phong cách Apple VinMart Bán nhiều hơn.

Apple Fuji

Mua táo Fuji

Là giống táo được lai tạo giữa 2 giống của Mỹ và Nhật. Nó có vỏ màu đỏ nhưng lại có một chấm trắng thu hút người nhìn. Nó có vị ngon hơn các loại táo khác, và vị táo vẫn ngon. Với nhiều thức ăn và ngày thu hoạch có thể kéo dài đến 10 tháng. Từ tháng 10 đến tháng 8 năm sau sẽ mở bán tại VinMart để phục vụ khách hàng.

Apple Rockit

Mua táo Rocket trực tuyến

Đây là giống táo có giá trị thương phẩm lớn do quả nhỏ, màu đỏ hồng rất ngọt. Thông thường tại VinMart, bạn sẽ thấy một chùm táo có từ 4 đến 5 quả táo được rất nhiều người lựa chọn. Quả táo đá, được mọi người chọn để làm tạp chí, bánh ngọt, nước, v.v. . .

Apple Roll

Mua táo của Juliet

Là loại hình đầu tiên sử dụng thành công phương pháp canh tác hữu cơ. Nó ngọt và ngon hơn các loại táo khác. Vỏ bên ngoài đặc biệt có màu đỏ sẫm trên nền vàng, bên trong có màu trắng pha cát. Có nhiều chất dinh dưỡng quá nên ở vinmart bán loại này ít mắc hơn.

Apple Ambrosia

Mua táo Ambrosia

Thu hút sự chú ý của mọi người bằng màu đỏ tươi trên nền màu vàng cát. Được trồng ở vùng khí hậu có thời tiết đêm lạnh và ngày nắng ấm, hương vị có phần dịu nhẹ. So với các loại táo khác, đây là loại được nhiều người biết đến và mua ở VinMart.

Táo đánh bóng

Mua táo Ba Lan

Loại táo này nhỏ hơn các loại khác, xấp xỉ 4 – 5 quả / kg. Tuy nhiên về màu sắc thì không khác gì các loại khác. Chỉ là màu không phải là màu đỏ mà là màu đỏ nhạt, hình dạng hơi tròn. Ngoài ra, nó ít mắc hơn các loại khác nên người dân mua nhiều hơn tại các cửa hàng VinMart.

Dạ tiệc Apple

Dạ tiệc táo

Một quả táo Mỹ nhập khẩu bán tại VinMart. Điểm chính của loại táo này là nó không bị thâm sau khi gọt vỏ với pho mát. Vì vậy, nó rất được ưa chuộng để làm mịn, lỏng, hoặc bánh,. .

Giá Apple tại VinMart

Giá táo tại VinMart được bán dựa trên giống táo. Tuy nhiên, nó sẽ có giá trị cao hơn giá thị trường. Nhìn chung, VinMart được mọi người tin tưởng mua táo vì chất lượng và nguồn gốc xuất xứ.

Mua táo VinMart trực tuyến

Apple VinMart Luôn mua các kiểu mới, cập nhật các mặt hàng hàng ngày. Với giá cả phải chăng và chất lượng đảm bảo. Nó là sự lựa chọn hàng đầu cho những người mua hiểu biết. Đặc biệt là bạn không phải lo lắng về kích thước, số lượng để giao hàng tận nhà.

Hơn hết, VinMart hiện đã cập nhật tính năng tiếp thị của vinID. Làm việc với bạn để mua một cách nhanh chóng và dễ dàng. Bạn cũng có thể mua nó Apple VinMart trong ứng dụng VinID, chọn thanh toán nhanh chóng và tiện lợi.

Tất cả các loại táo VinMart đều được cập nhật trên ứng dụng VinID. Hãy nhanh chóng thử công thức mới và thưởng thức hương vị – vị kem – vị táo ngọt ngào.

NHẬN ỨNG DỤNG NGAY BÂY GIỜ – Mua Táo Trực tuyến

Xem thêm các tài liệu liên quan:

Rau VinMart có trắng không? Giá rau tại VinMart có cao không?

Nơi tốt nhất để mua sắm trực tuyến là gì? Tôi có cần mua sắm trên ứng dụng mua sắm trực tuyến không?

READ  Tiết Xuân phân là gì? Thời gian, đặc điểm, ý nghĩa | Elovi.vn