5 lượt xem

Giải mã cung hoàng đạo Song Tử [Tính cách][Tình cảm][Thần bảo hộ] | Elovi.vn

Song Tử là gì? Thông tin chung về Song Tử:

 • Cung hoàng đạo: dấu hiệu thứ ba trong số 12 cung
 • Sinh nhật cung hoàng đạo Song Tử: 21 tháng 5 – 21 tháng 6
 • Đặc điểm chung: trơn, trượt
 • Năm điều: gió
 • Lãnh đạo: Sao Thủy (tượng trưng cho kiến ​​thức, sự biểu đạt và giao tiếp)
 • Chòm sao: 2 anh em sinh đôi
 • Ngày trong tuần: Thứ Tư
 • Song Tử thích những màu gì: xanh lá, xanh dương, xám?
 • Hoa đại diện: hoa cúc, cây lưu ly
 • Kim loại: thủy ngân
 • Các bộ phận cơ thể: Phổi, Hình thể
 • Con số may mắn: 3,4 và 7.
 • Sở thích: lựa chọn tự do, kiến ​​thức, thuận cả hai tay
 • Những thứ họ ghét: đúng thời điểm, văn phòng tồi tệ, trái phiếu, theo đuổi sự phù phiếm
 • Dấu hiệu nào hấp dẫn Song Tử nhất: Thiên Bình, Bảo Bình?
 • Bạn thân: Xử Nữ, Song Ngư
 • Dấu hiệu khác biệt của Song Tử: Nhân Mã
 • Đá may mắn: ngọc bích, quặng manhetit (quặng sắt từ), ngọc mắt mèo, mã não

Thần hộ mệnh của Song Tử

Những người sinh tháng này được sự bảo trợ của thần Apollo – vị thần của ánh sáng, sự thật và nghệ thuật. Thần Apollo là con trai của thần Zeus vĩ đại, vị thần chữa bệnh và tiên tri trong thần thoại. Đức Chúa Trời là một người tự do, một người tốt bụng và sẵn sàng thay đổi. Vì vậy, những người thuộc cung Song Tử cũng có tố chất thông minh, khả năng giao tiếp và thích ứng tốt. Nhưng có những tiêu cực khác: cáu kỉnh, khó chịu, cáu gắt.

Con người của những anh chàng Song Tử

Đàn ông cung Song Tử đúng là một “tắc kè hoa”, và khả năng thích ứng của họ thật đáng kinh ngạc. Bởi biết cách ăn nói, thông minh và có khả năng thuyết phục, sẽ luôn được lòng mọi người. “Điểm mấu chốt” này sẽ giúp anh ấy đạt được may mắn và cơ hội tốt. Cô ấy luôn ra sân với tâm trạng vui vẻ, thân thiện nhưng lại ẩn chứa nhiều cảm xúc bất ngờ.

Người đàn ông bình yên đang cười

Song Tử luôn là bạn ở mọi nơi vì cô ấy thích hòa đồng, hòa đồng và muốn nhiều người chú ý đến mình hơn. Một người thích thoải mái, tự do trong mọi việc mình làm dựa trên động cơ thúc đẩy của họ, không mạnh mẽ lắm nên được nhiều bạn yêu thích.

Trong bữa tiệc càng thêm náo nhiệt và bùng nổ khi có sự xuất hiện của một chàng trai cung Song Tử. Anh ấy biết cách nói người đàn ông cứng rắn nhất sẽ cười và mọi người sẽ chú ý đến anh ấy. Sự thông minh, sáng tạo và đôi khi giúp anh nảy ra nhiều ý tưởng.

Luôn nở nụ cười trên môi là đặc trưng của đàn ông cung Song Tử. Năng lượng và nội lực của Song Tử tạo ra một vầng hào quang tươi sáng xua tan tâm trạng u tối, mang đến cho mọi người cảm giác vui vẻ và hạnh phúc. Vì vậy, dù Song Tử thích một môi trường làm việc mới nhưng lại không muốn làm việc với một anh chàng vui tính. Song Tử hãy sử dụng khả năng của mình để kết giao với nhiều người, vì cô ấy biết rằng điều đó sẽ mang lại nhiều lợi ích sau này. Nhưng Song Tử cũng biết cách duy trì các mối quan hệ, họ không phải kiểu người quen biết nhau khi lớn tuổi.

Người quay

Bạn có nhầm rằng Song Tử có nhiều người yêu không? Hôm nay, cô ấy rất vui khi được đưa bạn đi ăn, đi dạo phố, nói chuyện về thời tiết, nguồn nước. Ngày hôm sau, người đó có thể trở mặt như đang tranh cãi với bạn về nhiều điều. Nhưng vài ngày sau, người đàn ông ngày nào bỗng trở về với người đàn ông hạnh phúc ngày đầu. Song Tử nắng mưa, dáng vẻ si mê, lúc nào cũng khác người, nhưng vẻ ngoài luôn vui vẻ, thân thiện.

Một người đàn ông cung Song Tử rất thông minh, anh ấy có thể nói ở nhiều nơi. Song Tử luôn là người nhanh chán, vì vậy cô ấy luôn hứng thú với những điều mới mẻ. Ở mỗi lĩnh vực, mọi người học hỏi và thu thập thêm nhiều kiến ​​thức cho mình.

Bạn bè

Song Tử là những chuyên gia trong việc sử dụng ngôn ngữ, họ biết cách sử dụng ngôn từ để truyền tải thông tin của mình. Các hoạt động miệng như tiếp thị, hòa giải, giao tiếp, tạo động lực,… phù hợp với người thuộc cung Song Tử. Họ đạt được thành công và lòng trung thành nhờ nỗ lực này.

Nhiều cô gái bị thu hút bởi anh chàng này, bởi khả năng diễn đạt những từ rất đơn giản và dễ hiểu của anh ta. Vì cô ấy đã được “rót mật vào tai”, họ thích dành cả tiếng đồng hồ để lắng nghe Song Tử.

Những người thuộc cung Song Tử có khát vọng mạnh mẽ để đạt được ước mơ của mình, họ sẵn sàng làm bất cứ điều gì để đạt được mục tiêu của mình. Chàng trai này tràn đầy nhiệt huyết, nhiệt huyết trong thế giới rộng lớn hơn. Chảy qua họ như một nguồn năng lượng tích cực, không có gì có thể ngăn cản họ đến với thành công.

Người đàn ông bệnh nhân

Người đàn ông khôn ngoan này có nhiều ưu điểm, nhưng một điểm yếu là anh ta đã đánh mất cơ hội của mình. Thiếu kiên nhẫn, bền bỉ, quyết tâm thường tác động vào cảm xúc bên trong. Nhưng ngay cả khi cảm xúc tiêu cực hay tích cực lay chuyển bản thân, chúng luôn thay đổi. Nó thường hoạt động không có điểm bắt đầu hoặc kết thúc và thay đổi suy nghĩ và hành động trong giai đoạn thứ hai. Kết quả là anh ta đã bỏ lỡ một số vị trí không có vũ khí.

Vẻ ngoài của những cô nàng Song Tử

Những cô gái Song Tử giống như những cơn gió mùa thu khó bắt gặp. Chúng độc đáo, thú vị, đặc biệt và có phần “khác biệt”. Họ là những cô gái thông minh, họ hòa đồng và những cô gái thực sự rất cuồng nhiệt. Đây là lý do tại sao Song Tử được rất nhiều người để mắt tới. Vậy anh được gọi là đào hoa?

Cô gái xinh đẹp, sáng tạo

Trong vòng tròn 12 cung hoàng đạo, Song Tử là cung thông minh và sáng tạo nhất. Bản chất, nữ Song Tử là người có tinh thần học hỏi và luôn nỗ lực học hỏi nhiều lĩnh vực nên họ tích lũy được nhiều kiến ​​thức. Ý tưởng của họ cũng thật tuyệt vời, dù trong tình huống nào, họ luôn có giải pháp nhanh chóng bất cứ khi nào một số người đang loay hoay tìm cách. Song Tử có nhiều đặc điểm để thành công, nhưng dễ bị cảm xúc chi phối.

Nó không chỉ thông minh mà còn sáng tạo. Song Tử có nhiều nỗ lực sáng tạo trong cuộc sống và công việc, đôi khi còn có ý tưởng sáng tạo táo bạo của mình. Quần áo của họ “chất” hơn con người, họ có nhiều khả năng làm cho quần áo của mình trở nên độc đáo và khác biệt.

Đúng cô gái

Song Tử có thái độ đúng mực, họ đúng là người “đói thì ăn, yêu thì phải nói”. Nếu được bật đèn xanh, anh nhất định phải tìm cách tiếp cận cô, nếu không sẽ không lười thổ lộ tình cảm của mình.

Đôi khi chỉ là cách kể câu chuyện khiến anh ấy bối rối và không thoải mái. Đó là lý do chính khiến công chúng đôi khi thất vọng trong chuyện tình cảm mà trong hầu hết các trường hợp, họ cần phải khéo léo hơn trong việc thể hiện bản thân.

Người phụ nữ phúc hậu

Song Tử tuy hiền lành và mạnh mẽ nhưng lại là một người tốt bụng và đáng trân trọng. Anh ấy có thể được xem là một người đàn ông có quan hệ rộng, có nhiều bạn bè, nhưng anh ấy không phải là một người thấp kém, chỉ có bạn bè là thú vui. Khi bạn bè cần giúp đỡ Song Tử sẵn sàng giúp đỡ hết mình. Vì vậy, họ vẫn được bạn bè quý mến và duy trì mối quan hệ tốt đẹp.

Đối với những người có tâm trạng không tốt, Song Tử hãy chia sẻ và yêu thương họ. Song Tử sống một cuộc đời có ý nghĩa với những nguyên tắc đẹp đẽ “thiết kế và không có được”.

Tình yêu tự do

Cô ấy yêu tự do, cô ấy tôn thờ học thuyết “không có gì lớn hơn quyền tự chủ và tự do” giống như Song Tử. Vì vậy, bạn không hỏi anh ta ở đâu? Nó có hoạt động không? Bởi ai? Anh ấy tôn trọng không gian của bạn và muốn bạn tôn trọng lại anh ấy. Nếu bạn nghĩ rằng bạn đang đe dọa sự tự do của mình, Song Tử sẽ không lo lắng khi mối quan hệ kết thúc. Họ có một cuộc tranh cãi nội bộ, họ không muốn bị ràng buộc, họ muốn được bảo vệ. Hãy tử tế hơn với anh ấy, đừng phán xét anh ấy khi bạn chết.

Dấu hiệu nào là tốt nhất cho một người đàn ông Song Tử?

Song Tử nam và nữ Bảo bình

Vẻ ngoài của Bảo Bình và Song Tử không có điểm gì chung, và tôi nghĩ cặp này khó thành một cặp. Nhưng họ ngồi lại với nhau và cố gắng sửa chữa những sai lầm của nhau. Song Tử luôn tìm kiếm một cô gái đơn giản như Bảo Bình. Với Bảo Bình, họ thích anh ta, không bị ràng buộc, cuộc sống thực sự mà họ muốn.

Vẻ ngoài dữ dội của Song Tử, giống với cô ấy, khiến cô ấy bối rối không biết làm thế nào để hòa nhập. Nhưng cô ấy cũng rất dịu dàng, điều đó giúp cô ấy trông đẹp hơn và vui vẻ hơn. Song Tử khiến cô gái của mình luôn phải ngẩn ngơ và kinh ngạc. Cuộc sống của hai người sẽ yên bình và không có bất cứ lo lắng nào.

Song Tử nam và Song Tử nữ

Tôi có thể tìm được người nào phù hợp với mình hơn một cô gái cùng cung? Họ phù hợp với 100% tính cách và sở thích của họ. Đây là cặp đôi sôi nổi, năng động và thích tiết lộ nhất trong các cung hoàng đạo. Cặp đôi Song hành này không bao giờ cảm thấy nhàm chán với nhau, vì cả hai đều là những người thường xuyên thay đổi, thích những điều mới mẻ.

Hàng xóm vui vẻ, nhà mình lúc nào cũng nhộn nhịp. Nhưng đôi khi, người hát cảm nhận được nội tâm “sáng nắng, chiều mưa, chiều tối”, và trái tim của họ xung đột. Trong thực tế, họ có thể giúp nhau đưa ra nhiều ý tưởng hay, nhưng tính dễ chán và dễ thay đổi cặp đôi Song Tử này cần phải tách ra để giữ cho mối quan hệ được tốt đẹp.

Song Tử Nam và Sư Tử Nữ

Cặp đôi Song Tử và Sư Tử sẽ có một trải nghiệm mạnh mẽ và đầy cảm hứng với nhau. Sư Tử là người mạnh mẽ, chịu khó và nhẫn nại. Sư Tử là một người thông minh, sáng tạo và rất thông minh. Những chuyến đi, những trò chơi mạo hiểm khiến những người yêu thích tự do này có động lực hơn.

Chính vì trái tim sắt đá mà cặp đôi này nhất quyết không đồng ý. Trong thời gian này, Sư Tử học cách kiềm chế tính nóng nảy của mình, cư xử phù hợp và nhẹ nhàng. Một người thuộc cung Song Tử thích tự cao tự đại nên sẽ không bao giờ bỏ rơi người ấy. Song Tử học cách chịu trách nhiệm và cố gắng chăm sóc bản thân. Sẽ tốt hơn nếu ở cùng họ trên thế giới.

Dấu hiệu nào là tốt nhất cho một người phụ nữ Song Tử?

Song Tử Nữ và Nam Thiên Bình

Hai người này yêu nhau bằng mắt, làm sao có thể tránh khỏi yêu nhau? Lúc đầu, họ chỉ để ý đến thân phận con người, nhưng họ sớm nhận ra rằng họ hoàn toàn hợp nhau. Song Tử thích những người năng động và trung thực như Thiên Bình.

Một người không thuyết giảng, thích các hoạt động tạo động lực. Có rất nhiều chủ đề để thảo luận về nonstop. Không khí gia đình của họ tràn ngập tiếng cười và niềm vui.

Song Tử nữ và nam Nhân Mã

Trong hai trường hợp này, không thể phủ nhận rằng người đó giống nhau, mạnh mẽ, nóng nảy và nhiệt tình. Họ đều rất tốt, không gì có thể rời khỏi suy nghĩ của họ. Điều mà một cặp đôi có thể chia sẻ cùng nhau là niềm đam mê du lịch, đồng nghĩa với việc có nhiều thời gian hơn để thư giãn và chia sẻ với nhau.

Cặp đôi sẽ thành thật bày tỏ cảm xúc của mình nếu họ không hài lòng về nhau. Họ bị ám ảnh bởi tình yêu này nên tìm mọi cách giải quyết để không ảnh hưởng đến tình cảm vợ chồng. Người đàn ông Nhân Mã luôn ở phía sau ủng hộ và động viên người ấy mọi lúc. Song Tử ấm áp và cảm ơn đàn ông Nhân Mã mạnh mẽ.

Nữ Song Tử và nam Bạch Dương

Sự kết hợp giữa Song Tử và Bạch Dương tạo ra những trải nghiệm mới. Họ hài hước, thông minh và nói chuyện tử tế, và từ lúc mặt trời mọc đến lúc mặt trời lặn, họ không bao giờ cảm thấy buồn chán. Bạch Dương đôi khi định hình Song Tử vì vẻ ngoài nổi trội.

Trong cuộc sống, Bạch Dương luôn muốn kiểm soát tình hình và cậu ấy thích phát huy tối đa khả năng làm lãnh đạo của mình. Bằng cách yêu thương nhau, họ học cách đoàn kết và khắc phục những điểm yếu của nhau.

READ  Thực đơn ăn dặm cho bé 9 tháng tuổi đủ chất, tăng cân | Elovi.vn