5 lượt xem

Gợi ý 8 kiêu tóc bồ câu đẹp trẻ trung cho chị em không hề lỗi mốt | Elovi.vn


Tóc chim bồ câu là một trong những kiểu tóc được phái đẹp vô cùng ưa chuộng. Hãy để Bách hóa XANH điểm danh 8 kiểu tóc chim bồ câu đẹp không bao giờ lỗi mốt dành cho bạn ngay bây giờ nhé!

Ý tưởng cho tóc chim bồ câuÝ tưởng cho tóc chim bồ câu

Tóc bồ câu là kiểu tóc ngắn ngang vai với nhiều nét độc đáo, giúp chị em che đi khuyết điểm và làm nổi bật các đường nét, nét đẹp của khuôn mặt. Cùng Bách hóa XANH theo dõi nhé!

Đầu tiên Lông chim bồ câu là gì và đặc điểm của nó?

Tóc chim bồ câu là kiểu tóc đã rất phổ biến ở Châu Á từ rất lâu và ngày càng được nhiều người yêu thích. Tóc chim bồ câu là một dạng biến tấu của tóc xếp lớp được tạo nên từ những sợi tóc mảnh, mảnh, xoắn lại thành đuôi bầu và dài ngang vai, tóc chim bồ câu thường xoắn lại, không có hình dạng phía trên rất dày.

Có rất nhiều điểm đặc biệt của tóc xoăn như:

  • Tóc bồ câu lý tưởng cho những người bóng tóc mỏng, tóc ngắn, tóc ngắn, mượt và tóc dài ngang vai.
  • Lông chim bồ câu thông thường quả bầu có một cái đuôicác sợi lông thẳng nên rất rõ từng phần của sợi lông.

Đặc điểm lông chim bồ câuĐặc điểm lông chim bồ câu

2 Tóc bồ câu phù hợp với khuôn mặt nào?

Lông chim bồ câu là một thứ “tiết kiệm” Đối với các bạn nữ tóc mỏng và thưa. Nếu biết cách kết hợp kiểu tóc này theo từng dáng khuôn mặt thì diện mạo của bạn sẽ đẹp hơn rất nhiều. Những kiểu mắt sau phù hợp với tóc bồ câu:

READ  Cách Lên Đồ Urgot ĐTCL 6+ Đội Hình Mạnh Nhất | Elovi.vn

Bề mặt hình bầu dục

Bề mặt hình bầu dụcBề mặt hình bầu dục

Nếu may mắn sở hữu đôi mắt tròn, bạn sẽ thích tóc xoăn. Đặc điểm của khuôn mặt trái xoan là chiều dài của khuôn mặt lớn hơn chiều rộng và xương hàm nhỏ hơn chân tóc. Vì vậy cắt tóc dài mái bồ câu sẽ giúp khuôn mặt bạn cân đối và xinh xắn.

Bề mặt trái tim

Đây là kiểu khuôn mặt có viền bao quanh giống hình trái tim. Hình dáng khuôn mặt bắt đầu từ đường chân tóc, rộng ra hai bên thái dương, nhỏ dần xuống má và kết thúc là chiếc cằm nhỏ và gọn. Những ai sở hữu tướng mắt này sẽ dễ dàng nhận thấy đôi má góc cạnh, gò má cao và vầng trán rộng, phần đuôi mắt cụp là hoàn hảo dành cho bạn.

Bề mặt trái timBề mặt trái tim

Mặt dài

Nếu chiều dài màn hình lớn hơn chiều rộng, bạn là chủ sở hữu của màn hình dài. Các bề mặt dài có hình dạng khác nhau như bề mặt tròn hoặc tròn. Những người sở hữu tướng mắt này đều có đôi chân dài hoặc vầng trán cao nên để tóc mái bồ câu là cách tốt nhất giúp che đi những khuyết điểm này.

Mặt dàiMặt dài

3 Tóc bồ câu đẹp không kiểu cách

Lông chim bồ câu nguyên bản

Tóc bồ câu nguyên bản có thể dài đến vai hoặc dài hơn một chút và thường không có vòng tay. Hoàn hảo cho những người có đôi mắt hình bầu dục.

READ  Tác dụng của yến sào với trẻ em tốt như thế nào? | Elovi.vn

Lông chim bồ câu nguyên bảnLông chim bồ câu nguyên bản

Các lớp lông chim bồ câu

Đây là kiểu tóc bồ câu được cắt theo lớp, chia thành nhiều lớp tóc khác nhau. Lọn tóc dài nhất sẽ qua vai và các sợi tóc hai bên mọc theo kiểu thoải mái hơn. Phần tóc nối này luôn đảm bảo độ dày và độ phồng của phần trên và phần đuôi tóc rất mềm mại, tự nhiên.

Các lớp lông chim bồ câuCác lớp lông chim bồ câu

Lông chim bồ câu

Tóc xoăn đuôi bồ câu rất phù hợp với những cô nàng thích kiểu tóc xoăn bồng bềnh, ôm sát vào khuôn mặt. Các sợi tóc rụng các sợi tóc trên đỉnh đầu xuống, sau đó di chuyển và hướng vào trong.

Lông chim bồ câuLông chim bồ câu

Lông chim bồ câu

Lông lá bồ kết là sự kết hợp ăn ý giữa lông lá sốt và lông bồ kết. Kiểu tóc này thường có phần cổ dài và phần đuôi tóc được tỉa mỏng để tạo vẻ giản dị.. Bạn nên cắt tóc mái khi đang để kiểu tóc này, để giúp khuôn mặt cân đối hơn.

Lông chim bồ câuLông chim bồ câu

Lông chim bồ câu vương vãi

Với máy duỗi tóc này, chuyển động của phần đuôi tóc được di chuyển ra ngoài. Hầu hết các kiểu tóc là nhảy dài, bạn có thể nhuộm màu tóc để tăng vẻ ngoài của mình.

Lông chim bồ câu vương vãiLông chim bồ câu vương vãi

Lọn tóc chim bồ câu

Đây có lẽ là kiểu tóc đã và đang rất được lòng phái đẹp. Bằng cách này, nó dễ dàng di chuyển dưới dạng sóng nước và được sắp xếp cẩn thận theo hình màu sắc với hình lông chim bồ câu đậm.

READ  6 Tướng Lông Mày Đàn Ông Xấu, Nghèo Hèn Phải Tránh Ngay | Elovi.vn

Lọn tóc chim bồ câuLọn tóc chim bồ câu

Tóc ngang vai bồ câu

Đây là một trong những kiểu tóc không còn xa lạ với các chị em phụ nữ trong những ngày này. Với độ dài ngang vai, đuôi bầu có hình dạng tự nhiên giúp duy trì khối lượng và độ phồng phía trên tóc.

Tóc ngắn bồ câu

Kiểu tóc ngắn chim bồ câu rất phù hợp cho bạn trong mùa hè, đặc biệt là trong những ngày nắng nóng. Đây là một kiểu tóc hoàn hảo để bạn mang theo trong mùa hè nhưng vẫn tạo được vẻ ngoài.

Tóc ngắn bồ câuTóc ngắn bồ câu

Bách hóa XANH hi vọng với những gợi ý về kiểu tóc bồ câu cho trẻ trung, sôi động nhưng không hề già dặn trên đây sẽ giúp bạn tìm được diện mạo hoàn hảo cho mình. Hãy cho Bách hóa XANH biết kiểu tóc hoàn hảo của bạn nhé!

Bạn có muốn?

Mua dầu gội tại Bách hoá XANH

Bảo tàng XANH