6 lượt xem

Hôn lễ lãng mạn như ngôn tình của tài tử Hoa Thiên Cốt-Ngôi sao | Elovi.vn


Tiền Vinh Thần và Lỗ Nhất chính thức trở thành vợ chồng thông qua một cuộc hôn nhân thành công.

Mới đây, đã có một đám cưới lãng mạn như lời nam diễn viên nói Hoa thiên lý Tiến Vinh Thần và Lỗ Nhất Các nhà chức trách ở Thượng Hải.

Tien Vinh Than’s wedding lấy tông màu chủ đạo là xanh lam, được trang trí bằng một số bông hồng tươi tạo cảm giác như đang sống trong một vùng đất diệu kỳ. Cả nhà có 65 bàn và sự góp mặt của 600 người thân, bạn bè cùng nhiều ngôi sao nổi tiếng trong làng giải trí như: An Dĩ Hiên, Hàn Tuyết, Đỗ Thuần, Viên Hoằng, Trương Hâm Nghệ ,. .

Hôn nhân tình yêu của Tiền Vinh Thần và Lỗ Nhất.

Cặp đôi phải kết hôn sau một năm tán tỉnh.

Khoảng thời gian ngọt ngào của cô dâu chú rể.

Hai vợ chồng thề sẽ hạnh phúc.

Trong đám cưới, tại lễ trao nhẫn và lễ thề nguyền, Thần Bay Tiền Những giọt nước mắt của cô dâu và quan khách rơi vì sự “đồng ý”: “Điều đầu tiên tôi muốn nói với cô là khinh thường. Tôi biết tôi không phải là người mơ mộng, bởi vì cô đã muốn kết hôn với Kim Thành Vũ, nhưng tôi xin lỗi vì cô có anh ấy sẽ không có cơ hội.”.

Cô dâu Lỗ Nhất cũng trả lời: “Lần đầu tiên gặp em, anh đã biết thế nào là tình yêu sét đánh, cái gì gọi là đích thực của Nam tử thiên hạ. Anh đã đợi rất lâu rồi…………………… Gặp nhau…” anh khi còn nhỏ, em sẽ yêu anh mãi mãi. Vâng, anh rất đẹp Kim Thành Vũ. ông nội. “

Trả lời phỏng vấn trước báo giới, nam tài tử Hoa thiên lý anh ta nói anh ta hầu hết là một người đàn ông hoàn toàn bị kiểm soát bởi vợ mình. Vợ chồng có ý định sớm có con sau khi kết hôn, nhưng con cái là quà tặng của ông trời, thà thuận theo tự nhiên.

READ  Quý ông có mái tóc dày và cứng hợp với kiểu tóc nam nào? | Elovi.vn

Hàn Tuyết xinh tươi trong đám cưới của bạn.

Anh Dĩ Hiên.

Chú rể hát trong đám cưới.

Cô dâu và chú rể đã cùng nhau trình diễn một tiết mục văn nghệ.

Các cô dâu trong trang phục cũ.

Lỗ Nhất và các cô dâu trong trang phục mới.

Hoa Thiên Cốt là một diễn viên với các nhân vật nam.

Cô dâu và khách mời chụp ảnh.

Tiến Vinh Thần và Lỗ Nhất cặp đôi sẽ có giá trị sau một năm tán tỉnh. Trước đó, chính nam diễn viên Hoa thiên lý một yêu cầu rất đáng yêu trong 3 tháng qua.

Theo Y Bình (TQ, QQ) (Khám phá)