10 lượt xem

Hướng dẫn cách mua hàng online Vinmart nhanh, miễn phí vận chuyển | Elovi.vn

Mua VinMart trực tuyến như thế nào? Hôm nay, VinID sẽ hướng dẫn các bạn cách mua sắm trực tuyến tại siêu thị VinMart một cách nhanh chóng và dễ dàng nhất.

1. Mẹo mua hàng trực tuyến VinMart

Chỉ với vài thao tác trên điện thoại thông minh, bạn sẽ nhanh chóng mua được hàng trăm mặt hàng trực tuyến!

1.1. Tùy thuộc vào việc bạn mua VinMart online ở đâu?

1.1.1. Mua VinMart trực tuyến trên trang web vinmart.com

Loại này mua rất dễ dàng! Tất cả những gì bạn cần là một chiếc điện thoại thông minh và kết nối Internet. Vì vậy, hãy truy cập ngay website vinmart.com để đặt mua những sản phẩm ưng ý. Hãy nhớ bạn cần phải có ví để giao dịch trên trang web. Đồng thời, bạn cần thực hiện các yêu cầu mua và giao hàng điện thoại thông minh.

1.1.2. Mua VinMart trực tuyến qua ứng dụng VinID

đi đến thị trường trực tuyến

Ưu điểm của ứng dụng tiếp thị trực tuyến VinID này là dễ sử dụng và quản lý. Bạn có thể tích lũy thêm điểm thưởng và thanh toán tất cả các hóa đơn như mua sắm, mua vé xem phim, vé xem bóng đá, v.v. Bằng cách sử dụng ứng dụng VinID, bạn sẽ được hỗ trợ các tính năng tuyệt vời khác được bán thông qua Chợ phiên trực tuyến VinMart. Với ứng dụng này, tất cả khách hàng chắc chắn sẽ hoàn toàn hài lòng khi Mua trực tuyến tại VinMart.

1.2. Các sản phẩm được bán trực tuyến tại VinMart

Có hàng trăm mặt hàng trên gian hàng trực tuyến tại VinMart. Bạn có thể chọn rau, đồ trang trí, quần áo, v.v. Để đăng ký, chỉ cần chọn đặc điểm tiếp thị được tích hợp vào ứng dụng. Vì vậy, hãy nhấp vào các mặt hàng bạn muốn mua và đi kiểm tra nó. Sau vài giờ, đội ngũ giao hàng của VinMart sẽ chuyển hàng đến địa điểm của bạn.

Cùng với quyền lợi này, VinMart còn có nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn. Và hóa đơn từ 500.000đ sẽ được gửi miễn phí trong bán kính 10km trở lại. Bất cứ khi nào có nhu cầu, bạn có thể truy cập địa chỉ website hoặc tải trước ứng dụng VinID về máy và lựa chọn những sản phẩm phù hợp.

1.3. Mua hàng trực tuyến tại VinMart qua ứng dụng có đáng không?

So với giá cả của thị trường bên ngoài thì mua hàng tại VinMart rất hợp lý. Ngoài ra, khi mua hàng trực tuyến tại VinMart, bạn còn được mua sản phẩm với giá tương đương với giá trên sàn siêu thị VinMart. Đúng, Bạn sẽ có thể truy cập các chương trình khuyến mãi trên mỗi gian hàng, khi có sẵn. Giá các sản phẩm do siêu thị Vinmart niêm yết. Như vậy, bạn có thể so sánh và đưa ra quyết định cuối cùng có nên mua hay không? Nên nhớ rằng nếu bạn biết chọn thời điểm mua hàng trong đợt khuyến mãi thì sẽ trả giá tốt hơn cả mong đợi.

1.4. Phương thức thanh toán khi mua VinMart trực tuyến

Trên thực tế, cửa hàng VinMart là loại hình trung tâm mua sắm rất được người tiêu dùng ưa chuộng. Chỉ cần một chiếc điện thoại thông minh, bạn có thể cách mua VinMart trực tuyến thẳng.

Hiện tại, VinMart cung cấp nhiều mức giá cho các nhà bán lẻ cụ thể như:

  • Giá và mã thông báo VinID
  • Thanh toán bằng ví điện tử
  • Thanh toán bằng thẻ ATM
  • Thanh toán bằng thẻ VISA / MasterCard

Tại thời điểm thanh toán, những sản phẩm khách hàng lựa chọn sẽ được siêu thị tự động thu tiền. Nó sẽ được giao đến địa điểm mà khách hàng yêu cầu.

2. Hướng dẫn cách mua sắm trực tuyến tại VinMart trên ứng dụng VinID

Bạn có thể đọc cuốn sách cách mua VinMart trực tuyến Thông tin như sau:

Bước 1: Mở / Tải ứng dụng VinID trên điện thoại của bạn

(** Hãy nhớ hoàn tất quá trình đăng ký tài khoản nếu bạn tải xuống ứng dụng lần đầu tiên!)

Bước 2: Chọn Đi chợ / Chọn sản phẩm muốn mua và thêm vào giỏ hàng

Bước 3: Thanh toán (Có thể thanh toán qua Ví điện tử VinID Pay hoặc thanh toán chuyển khoản)

(** Ở bước thanh toán, bạn nhớ nhập mã khuyến mại hoặc chọn loại bỏ các thẻ VinID (nếu có))

Làm thế nào để mua hàng trực tuyến sinh ra để mang đến những điều tốt đẹp cho những người phụ nữ quyền quý trong gia đình. Tôi cách mua VinMart trực tuyến Những điều trên sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian. Nếu chưa quen với công cụ tuyệt vời này, đừng ngần ngại, hãy tải ngay ứng dụng VinID về điện thoại di động của bạn. Đặt hàng ngay và nghe ngay lập tức!

KIẾM ỨNG DỤNG VINID-MUA VINMART Trực tuyến

Xem thêm các tài liệu liên quan:

Mẹo về cách mua thực phẩm trực tuyến tại nhà bằng ứng dụng mua sắm

Có 25 loại rau củ và trái cây trắng tại VinMart sẽ được mở bán vào năm 2020

READ  Xem Tướng Nếp Nhăn Trên Mặt Luận Giải Tính Cách, Số Mệnh | Elovi.vn