5 lượt xem

Hướng dẫn chi tiết làm thủ tục mua xe máy trả góp của Honda | Elovi.vn


Trong xã hội ngày nay, nhu cầu về phương tiện di chuyển đang tăng nhanh hàng năm. Vì vậy, để hỗ trợ người tiêu dùng, các hãng xe cho phép hình thức bán xe máy dựa vào giá. Mời các bạn xem ngay hướng dẫn chi tiết mua xe máy Honda với giá rẻ nhất dưới đây!

Việc mua xe máy với giá cả phải chăng rất hỗ trợ cho những người mua không có tiền để trả. Vì vậy, hôm nay Bách Hóa Xanh sẽ hướng dẫn các bạn cách chọn mua xe máy Honda với giá cả phải chăng. Hãy chờ gặp bạn!

Đầu tiênCác bước để mua một chiếc xe máy và thanh toán cho nó từ Honda cần phải được hiểu rõ

Cách mua xe máy Honda giảm giá không khó lắm, các bạn cùng tham khảo ở các phần sau nhé!

Bước 1 Chọn một chiếc xe máy mà bạn thích để mua sắm. Vì mua một chiếc xe máy từ Honda cần phải có tiền trước, phần còn lại trả các chi phí. Vì vậy, Bạn cần ước tính trước số tiền phải trả là bao nhiêu.

Bạn có thể đủ khả năng 40% đến 70% giá trị xe trước. Nếu tài sản của bạn được cho mượn, giá trả trước sẽ thay đổi từ 20% đến 30% đừng bận tâm.

Bước 2 Sau khi chọn xe và quyết định số tiền phải trả. Bạn cần chọn công ty hoặc ngân hàng cho vay mua xe ô tô thế chấp uy tín dựa trên giá cảtất nhiên ở bước này nhân viên cửa hàng sẽ giới thiệu cho bạn những ngân hàng có kết nối với Honda để bạn dễ dàng chuyển khoản.

Mua xe máy Honda theo cách hợp túi tiềnMua xe máy Honda theo cách hợp túi tiền

Bước 3 Tiếp theo, bạn sẽ trực tiếp gặp đại diện ngân hàng để được hướng dẫn và hoàn tất thủ tục ký kết hợp đồng tín dụng.

Bước 4 Sau khi bạn ký hợp đồng với ngân hàng, nhân viên của cửa hàng sẽ hoàn tất thủ tục mua xe ô tô tính theo giá vốn. Bạn trả trước một khoản phí theo thỏa thuận ban đầu, sau đó hoàn thành công việc. Sau đó, bạn có thể nhận được một chiếc xe dưới dạng một mức giá chiết khấu.

READ  #Vận hạn - Tử vi tuổi Kỷ Dậu năm 2021 nam mạng 1969 đầy đủ 12 tháng | Elovi.vn

Bước 5 Sau khi hoàn tất, Honda sẽ giao xe với các giấy tờ theo hợp đồng. Hình thức mua xe ô tô Honda trả góp không khó lắm, bạn sẽ được đội ngũ nhân viên tận tình hướng dẫn và hoàn thành công việc chỉ trong 30 phút.

2Các thủ tục và điều kiện mua xe máy Honda phải chuẩn bị

Trước khi đến mua xe máy Honda giá thuê, bạn cần mang theo những giấy tờ sau:

– Giấy tờ tùy thân như bản sao hộ khẩu, CMND bản chính, giấy đăng ký kết hôn (nếu có).

– Hồ sơ xác nhận quỹ là các tài liệu sau:

– Chứng minh thu nhập: có thể sử dụng các loại hợp đồng lao động, bảng lương, sổ sách kế toán, tài khoản ngân hàng cá nhân.

Các phương thức và thủ tục giấy tờ sẽ do nhân viên Honda hướng dẫnCác phương thức và thủ tục giấy tờ sẽ do nhân viên Honda hướng dẫn

– Giấy chứng nhận quyền sở hữu đất, nhà, ô tô, máy móc, ..

– Các loại cây và dây buộc.

– Nếu bạn có công ty riêng, bạn cần đính kèm thông tin tài chính, báo cáo thuế, điều khoản thanh toán, giấy phép đăng ký kinh doanh.

– Đơn đăng ký tín dụng và kế hoạch trả lãi, đơn này sẽ do người cho vay nộp!

3Các loại và giá bán xe máy hiện tại

Honda hỗ trợ bán xe theo giá và từng loại xeHonda hỗ trợ bán xe theo giá và từng loại xe

Mua xe Honda đúng giá có nhiều loại bộ dụng cụ ưu đãi, ba cách mua sau

Nợ mua một chiếc xe máy không có giá trị bằng tiền

Việc bán xe máy Honda không có dấu hiệu cho thấy doanh thu lên tới 100 triệu đồng.Việc bán xe máy Honda không có dấu hiệu cho thấy doanh thu lên tới 100 triệu đồng.

Mức độ: giá trị thanh toán lên đến 70 triệu đồng.

Lãi suất: dễ dàng từ 1,49 – 2,92%.

Kỳ hạn: 6 – 24 tháng.

Giá trị xe máy: 10 – 100 triệu đồng.

Thanh toán trước: 40% đến 70% giá trị xe.

Vay thế chấp mua xe máy chứng minh thu nhập

Mua xe bằng mức thu nhập thì thời gian trả nợ sẽ lâu hơn.Mua xe bằng mức thu nhập thì thời gian trả nợ sẽ lâu hơn.

Mức độ: giá trị thanh toán lên đến 70 triệu đồng.

Lãi suất: dễ dàng từ 1,39%.

Kỳ hạn: 6 – 36 tháng.

READ  Tử Vi Tuổi Kỷ Tỵ 1989 - Nữ mạng | Elovi.vn

Giá trị xe máy: từ 15 triệu đồng trở lên.

Thanh toán trước: 20% đến 30% giá trị xe.

Giấy tờ chứng minh thu nhập là bắt buộc.

Cho vay mua ô tô miễn phí bằng thẻ tín dụng

Mua xe máy Honda miễn phí vận chuyển và thẻ tín dụng.Mua xe máy Honda miễn phí vận chuyển và thẻ tín dụng.

Với hình thức mua xe trả góp bằng thẻ tín dụng, bạn sẽ được trả góp với lãi suất 0%. Số tiền thanh toán hàng tháng sẽ bằng giá trị hiện tại của xe chia cho kỳ thanh toán.

Phương pháp này có rất thuận tiện không, vì bạn không muốn trả thêm lãi suất? Tuy nhiên, để mua xe bằng thẻ tín dụng, bạn cần có số tiền lớn trong thẻ mới đủ tổng giá trị xe!

4Nên chọn kiểu dáng nào khi mua xe máy Honda?

Khi mua xe, bạn cần lưu ý những yếu tố sau:

Mua xe giảm giá tất cả phụ thuộc vào tình trạng tài chính của một người Bất kể bạn sử dụng phương thức thanh toán nào.

Mua xe ô tô giá cả phụ thuộc vào giá trị xe và khả năng chi trả của bạn.Việc mua xe dựa vào giá cả liên quan đến giá trị của chiếc xe và khả năng chi trả của bạn.

Bạn cần cân nhắc khoản vay cá nhân có giá trị thanh toán hàng tháng bao gồm phí và lãi hay không. Hãy nghĩ về các khoản chi tiêu của gia đình và tiền lương của bạn!

5Một số thông tin tuyệt vời về việc mua một chiếc xe máy theo giá

Quy tắc trả nợ của con nợ

Điều 453 Bộ luật Dân sự 2015 quy định rằng các bên có thể thỏa thuận hoàn trả tiền mua tài sản trong một khoảng thời gian sau khi mua lại tài sản đã bán. Người mua có quyền kiểm soát hàng hóa đã bán cho đến khi người mua trả giá, nếu không đồng ý.

Người mua xe được bảo lưu quyền sở hữu xe cho đến khi người mua trả tiền. Người mua có quyền sử dụng xe và chịu các rủi ro phát sinh trong quá trình sử dụng. Đồng thời, người mua phải trả giá mua (bao gồm cả gốc và lãi) trong một khoảng thời gian trên cơ sở thỏa thuận ban đầu. Nếu người mua thanh toán không đúng thời gian quy định sẽ bị phạt tùy theo chính sách của từng ngân hàng, công ty ngân hàng.

READ  Cách làm ức vịt áp chảo thơm ngon lạ miệng | Elovi.vn

Tôi có được hoàn lại tiền khi mua xe không?

Người mua có thể trả lại xe đã bán dựa trên giá nếu có gian lận trong việc mua bán. Nếu không đồng ý thì bên mua có quyền khởi kiện (theo Điều 127 Bộ luật dân sự 2015).

Tôi có thể mua ô tô dựa trên giá cả không?

Nếu bạn đang trong quá trình thanh toán hóa đơn và muốn mua xe, vui lòng kiểm tra các trường hợp sau:

Trường hợp 1: Người mua và người bán không đồng ý chuyển giao quyền kiểm soát cho người mua.

Nếu người mua xác định mình là chủ sở hữu của xe và người mua chỉ có quyền sử dụng chứ không có quyền bán xe. Do đó, nếu bạn mua xe ô tô trong trường hợp này thì giao dịch công khai này có thể bị hủy bỏ do vi phạm điều cấm của pháp luật (hàng hóa không đủ điều kiện chuyển nhượng) theo quy định tại Điều 123 BLDS 2015..

Trường hợp 2: Bên mua và bên bán có thỏa thuận chuyển nhượng quyền sở hữu cho bên mua.

Trong trường hợp này, người mua vẫn là chủ sở hữu xe và thực hiện các quyền sở hữu bao gồm quyền sử dụng, quyền chuyển nhượng, trong đó có quyền mua tài sản (BLDS 2015). Tuy nhiên, giao dịch công khai này sẽ chỉ được công nhận khi có sự đồng ý bằng văn bản, phê chuẩn hoặc phê duyệt theo quy định tại Điều 10 của Phụ lục 15/2014 / TT-BCA.

Trên đây là hướng dẫn chi tiết thủ tục mua xe máy Honda với giá ưu đãi. Bạn cần cân nhắc túi tiền của bản thân để chọn mua xe máy với điều kiện hợp túi tiền, hợp túi tiền với lãi suất thấp. Hy vọng những thông tin trên là hữu ích với bạn.

Hãy nhớ mang theo những chiếc xe chất lượng đến Bách hóa XANH khi đi mua xe máy Honda với giá ưu đãi để đề phòng nhiễm khuẩn Covid nhé !:

Bạn có thể muốn:

Bảo tàng XANH