15 lượt xem

Hướng dẫn thay đổi thông tin đăng ký tài khoản VinID | Elovi.vn

Vì một số lý do cần thay đổi thông tin đăng ký ngân hàng VinID, bạn phải làm thế nào? Đọc tiếp và làm theo hướng dẫn bên dưới.

A. Thay đổi thông tin đăng ký tài khoản VinID

(đối với tài khoản chưa liên kết tài khoản ngân hàng với Ví điện tử VinID Pay)

1. Làm thế nào để thay đổi thông tin cá nhân (Họ và tên, CMND, địa chỉ, ngày tháng năm sinh, giới tính, email)?

Người mua có thể chọn một trong bốn tùy chọn:

  • Liên hệ với Nhà điện thoại 1900 6959 hoặc email [email protected] từ số điện thoại / email đã đăng ký trên hệ thống để thay đổi thông tin Họ và Tên / CMND / Địa chỉ / Ngày sinh / Giới tính.
  • Đăng nhập vào ứng dụng VinIDchọn “Tài khoản” – Tên đăng nhập để chỉnh sửa thông tin: Địa chỉ / Ngày sinh / Giới tính / Email.
  • Liên hệ với kế toán Dịch vụ khách hàng của bạn để được hỗ trợ sửa đổi thông tin: Họ và Tên / ID ID / Địa chỉ / Ngày sinh / Giới tính / Email. Đừng quên mang theo CMND / hộ chiếu / thẻ căn cước và thẻ VinID để đối chiếu nhé!
  • Soạn tin tới số 6067 và viết mã thẻ VINID UP ID gia hạn số CMND / hộ chiếu lần đầu (phí 1.000đ / SMS). Lưu ý: Khách hàng phải sử dụng số điện thoại đã đăng ký với hệ thống VinID.

2. Làm thế nào để thay đổi số điện thoại?

Khách hàng chỉ cần mang theo CMND / Hộ chiếu và thẻ VinID đến tài khoản CSKH để được hỗ trợ điền vào Phiếu yêu cầu thay đổi thông tin.

3. Việc thay đổi thông tin cá nhân hoặc đăng ký thẻ tín dụng / tài khoản có ảnh hưởng đến thông tin đăng nhập đã thu thập của tôi không?

Các mã thông báo được thu thập trong tài khoản cá nhân của khách hàng sẽ không ảnh hưởng đến việc thay đổi thông tin cá nhân / số điện thoại đã đăng ký tài khoản.

B. Thay đổi thông tin đăng ký Ví điện tử VinID Pay

(đối với tài khoản liên kết VinID Pay và VinID Pay)

Làm cách nào để thay đổi thông tin đăng ký Ví điện tử VinID Pay?

  • Thông tin họ tên, số điện thoại, chứng minh nhân dân / hộ chiếu: Quý khách có nhu cầu đổi tài khoản VinID vui lòng gọi đến Hotline 1900 6959 hoặc gửi email [email protected] để được giúp đỡ.
  • Đối với các thông tin bổ sung như địa chỉ, giới tính, ngày sinh, email: Khách hàng đăng nhập vào ứng dụng VinID và chọn “Tài khoản” – Tên đăng nhập để chỉnh sửa hoặc liên hệ Quầy dịch vụ khách hàng để được hỗ trợ.

Xem các tài liệu liên quan khác:

Hướng dẫn cách thanh toán giá SCTV trên ứng dụng VinID

Mẹo thanh toán phí dịch vụ Vinhomes cho VinID

READ  Review Windy Hill Coffee & Homestay cực xinh giữa Đà Lạt | Elovi.vn