8 lượt xem

Ít người biết tôi đã làm bố-Ngôi sao | Elovi.vn


Thành viên đội xanh gây bất ngờ khi tiết lộ thời điểm hiện tại anh đã làm bố nhưng độc thân.

Một trong những đội chơi thú vị và ấn tượng nhất kể từ ngày đầu tiên của sự kiện Amazing Lace 2014Đội xanh với sự góp mặt của Miko Lan Trinh và MC Hoàng Nam đã khiến khán giả thất vọng khi bất ngờ đứng dậy sau ván 3. Mặc dù vậy, đội đã để lại rất nhiều mỹ từ trong lòng người nghe.

Về phần MC Hoàng Nam, khán giả biết đến anh với vai trò MC của Xonefm, kẻ vô lương tâm bơi từ Tháp Rùa vào lúc … nửa đêm, và qua trò chơi đã có nhiều bài học cho anh. Người đàn ông đáng yêu, vui tính này. Nhưng hầu hết mọi người đều không biết rằng hiện tại Hoàng Nam đã là bố của một nàng hậu nhỏ bé, độc thân!

“Đừng bỏ lỡ trò chơi của cuộc sống”

– Xin chúc mừng MC Hoàng Nam! Nhắc đến anh, người ta luôn nhớ đến chàng trai bơi lội ở Tháp Rùa. Không biết sau khoảng thời gian “nguy hiểm” đó, Hoàng Nam đã tìm được gì khi thắng thua?

Bơi đến Tháp Rùa là một trong những khoảnh khắc đáng nhớ nhất trong cuộc đời của Hoàng Nam năm 2014. Điều đó cho thấy trong tôi có rất nhiều điều ẩn giấu muốn bùng nổ, quan trọng nhất là phải can đảm làm được việc của số ít. Tức là nó đã phá bỏ một phần “rào cản” của tư tưởng con người và xã hội. Sau lần luyện tập đó, “tâm hồn cởi mở” của tôi trở nên mạnh mẽ hơn khi tôi ôn lại quá khứ.


Hình ảnh đời thường của MC Hoàng Nam.

– Đối với tôi, bơi lội ngoài Tháp Rùa mang đến cho anh cơ hội dễ nhìn và trở thành người chơi của Cuộc đua kỳ thú! Sự nghi ngờ của tôi là đúng hay sai?

Bạn tranh luận với rất nhiều người, nhưng đúng là họ không quan tâm lắm đến người đó, họ chỉ nói về việc bơi ở Tháp Rùa. Nhiều người bạn của tôi đọc được: “Bạn bè của tôi có rất nhiều điều để nói về bạn! Tôi thực sự thích làm bạn với những người nổi tiếng”. Tôi hỏi, “Vậy bạn của bạn nói gì?” – Rồi nó hồn nhiên đáp: “Một ông già điên rồi bơi từ Tháp Rùa xuống”.

– Vậy lý do nào khiến bạn trở thành người chơi Cuộc đua kỳ thú 2014 cùng với người bạn Lan Trinh?

Miko Lan Trinh chọn đứng làm người chơi Cuộc đua kỳ thú – người anh, người bạn cũ của Hoàng Nam cách đây 3 năm. Theo hiểu biết của tôi, BTC Cuộc đua kỳ thú năm nay sẽ chọn ra một số người chơi chủ chốt, sau đó những người này sẽ có quyền lựa chọn đồng đội của mình, nếu không tìm được, những người chơi này sẽ tham gia nhóm casting đến một số bang để lựa chọn. vì họ là những người bạn tốt.

Qua theo dõi các hoạt động của nhau trên Facebook, Hoàng Nam nhận thấy phong cách sống của Hoàng Nam rất khác biệt, chẳng hạn như đạp xe, nhiều hoạt động được thực hiện bởi một nhóm thiểu số, trong đó có bơi đến Tháp Rùa do Lan Trinh hướng dẫn. Cúp xanh.

READ  Đăng ký internet banking yucho chỉ với 7 bước đơn giản | Elovi.vn

MC Hoàng Nam:
Team Greens – sắc màu tuyệt vời tại Cuộc đua kỳ thú 2014.

– Bạn có đặt mục tiêu gì cho mình trước khi trận đấu bắt đầu không?

Hoàng Nam đã tìm hiểu kỹ các mùa trước của Cuộc đua kỳ thú và đặt mục tiêu bước sang năm 2014 như đạp xe xuyên Việt, đi xuyên châu Âu thôi, hoạt động thể chất, bạn sẽ được tham gia lại để có điều kiện thi.

Một dấu hiệu khác, nếu bạn muốn đứng với tư cách là người chơi trong cuộc thi, hãy kêu gọi tất cả những người bạn làm trong lĩnh vực quảng cáo hoặc nghệ thuật có quen biết với công ty xuất bản cùng tham gia. Trong chương trình stand -up tại Hà Nội, tôi là một trong những ứng cử viên sáng giá được mời đi qua tất cả các chặng. Nó trông khá điên rồ! Vì vậy, Lan Trinh đã xin tham gia, và khi được ký hợp đồng với dự án, Hoàng Nam rất vui. Mọi nỗ lực của anh ấy đều có kết quả.

Khi biết mình đã được chọn, Nam Em đã dừng mọi hoạt động không liên quan để tập trung cho cuộc thi này như tập luyện cùng Lan Trinh, tìm hiểu về các loại thử thách, các địa điểm ở Việt Nam và thế giới, nơi nào là chiến thắng. của các phần trước để lắng nghe kinh nghiệm, chiến lược của họ và ý tưởng về trò chơi dành cho Greens. Thật tuyệt với tôi, trước khi làm bất cứ việc gì, tôi đều suy nghĩ và chuẩn bị kỹ lưỡng cũng như Cuộc thi mà tôi muốn tham gia.

MC Hoàng Nam:
Lan Trinh – Hoàng Nam ở thử thách chặng đua Yên Tử.

– Tôi nghĩ Lan Trinh là một phụ nữ rất yếu trong giai đoạn thử việc năm nay, bạn nghĩ sao?

Nếu bạn đã theo dõi khi xem Cuộc đua kỳ thú, bạn sẽ thấy những ưu và nhược điểm của Green. Câu nói sau đây của một người bạn, theo hiểu biết của tôi là rất chính xác.

Vui lòng cung cấp các thông tin sau: “Đội Xanh lá không có sự tương tác dựa trên kinh nghiệm của Hoàng Nam và rất tự tin – Lan Trinh rất tự tin, vì vậy nếu Hoàng Nam đúng thì đội sẽ vượt lên, nếu sai Hoàng Nam sẽ đi xuống. . Hai thành viên không bị khùng nên một người xịt thuốc, người kia ủ ấm để đối phó.“.

– Nếu ai đó cho rằng Hoàng Nam có ngoại hình “kịch”, “làm màu” trong trận đấu, bạn phản ứng thế nào?

Ý tưởng đó càng khiến Hoàng Nam năng động hơn vì chặng đua năm nay từ sáng đến tối khó và nhiều thử thách hơn các năm trước, hơn cả phiên bản Mỹ. Sự tập trung trí óc và khả năng giải quyết các thử thách căng thẳng và mệt mỏi đến mức tất cả các thành viên đều thể hiện con người thật của mình ra bên ngoài, nơi có cơ hội để “làm việc” và “làm màu”.

– Ở chặng đua ở Điện Biên Phủ, đội xanh đứng sau các đội khác khi nào? Và khi nào anh ấy nghĩ rằng đội của mình sẽ bị loại?

Kể từ thử thách cân dê, khi Lan Trinh bị đau chân không đi lại được và muốn nhảy thử thách phải chịu hình phạt một tiếng đồng hồ. Trong khi tôi rất muốn tiếp tục thi, làm sao mà vượt qua được, nên tôi chỉ nói: “Còn sức thì cố gắng lên, nếu không thì chúng ta sẽ cùng nhau kết thúc. Tôi sẽ làm theo mọi quyết định của anh”.

READ  Xem Tướng Mặt Nam, Nữ Biết Trọn Bộ Tương Lai Chuẩn 99% | Elovi.vn

Sau đó, Hoàng Nam trấn an Lan Trinh rằng, chúng ta sẽ cố gắng trong những thử thách sau, phải suy nghĩ thấu đáo, tìm ra giải pháp tốt nhất và bắt tay vào thực hiện, sẽ không bao giờ có chuyện giải quyết dứt điểm được. Chúng tôi vẫn đang hy vọng vào thế mạnh của mình.

MC Hoàng Nam:
Hoàng Nam sẽ chia sẻ kinh nghiệm của mình cho những ai muốn tham gia Cuộc đua kỳ thú.

– Hoàng Nam trông như thế nào khi đội vàng về đích trước thời gian của đội anh ấy 30 phút? Lúc đó bạn có buồn hay chán nản không?

Khi nhận ra đội khác đã chiếm được mật thư và quả phạt đền trong 30 phút, lúc đó Hoàng Nam đã rất bất ngờ vì kết quả của hành động của mình là tốt, nhưng đến phút cuối anh không hề lo lắng và kết hợp nhuần nhuyễn mọi thứ. . hành động của mình.

Lúc đó, tôi rất buồn nhưng tôi không thấy có gì phải buồn cả. Buồn vì Xanh có thể phải nói lời chia tay với dự án, không được đi sâu để đi nhiều địa điểm sẽ có thêm nhiều trải nghiệm thú vị. Khi sự việc xảy ra, tôi đã nói với Lan Trinh: “Thôi, được rồi, chúng ta đều có kế hoạch của mình. Về sớm thôi, bắt tay vào làm ngay đi, đừng hủy bỏ nữa. Tại Thế giới Ren.”

– Cảm nhận của chị về Lan Trinh hiện tại như thế nào, đã liên lạc được bao nhiêu lần rồi?

Trong Cuộc đua kỳ thú, nhiều người, tất cả những người săn lùng và khán giả đều muốn Hoàng Nam và Lan Trinh thành một cặp, nhưng theo quan điểm của Hoàng Nam, Lan Trinh vẫn là anh em. Vì trong tình yêu, tôi thích chia sẻ sự kết hợp hơn.

Trong khi đó, Lan Trinh cũng đang bận rộn với những dự án mới. Mặc dù tôi rất muốn giúp đỡ, nhưng vì không gian gặp gỡ có hạn và địa điểm khác nhau nên vẫn còn ít.

– Trong số các đội chơi năm nay, đội Hoàng Nam yêu thích nhất là ai? Bạn có thể chia sẻ kỷ niệm của bạn về bản thân và nhóm đó không?

Tất cả các đội đều thích Hoàng Nam và hiện tại mối quan hệ của chúng tôi rất thân thiết. Nhưng điều đặc biệt là Đội Xanh của Mr. Đỗ Hoàng Dương và Kiwi Ngô Mai Trang.

Tôi thấy ở Mr. Hoàng Dương cũng giống tôi và tôi muốn làm việc. Tình yêu của họ giống như niềm vui, sự chia sẻ với họ giống như một người bạn mà tôi muốn vì hạnh phúc của mình. Đôi khi tôi và ông nói chuyện. Hoàng Dương cho cuộc sống, anh ấy đã có những lời khuyên bổ ích cho em.

READ  Tuổi Tý hợp với màu gì và kỵ màu sắc nào nhất? | Elovi.vn

Còn Kiwi Ngô Mai Trang là một người phụ nữ tốt. Sau khi giác ngộ, anh ta trở lại thiên chức, hiền lành và dũng cảm. Hoàng Nam rất thích kiến ​​thức nấu ăn và chăm sóc gia đình của Kiwi.

Tôi là một người cha nhưng tôi độc thân

– Trở về trần gian, vai diễn chính của Hoàng Nam là gì? Bạn có kế hoạch mới ngớ ngẩn nào như đi bơi ở Hồ Hoàn Kiếm vào lúc nửa đêm không?

Hiện tại, công việc chính của Nam là người dẫn chương trình. Mặc dù công việc này không mang lại nhiều tiền nhưng đối với tôi đó là niềm vui, tôi rất vui và nó thực sự khen ngợi khả năng ngoại ngữ của tôi.

Bản tính thích sáng tạo, mới mẻ và thử thách bản thân nên chắc chắn trong tương lai, Hoàng Nam sẽ làm được nhiều điều mà trước đây mình chưa từng làm. Trong tương lai, Hoàng Nam thường xuyên được mời chinh phục các đỉnh núi trong nước và thế giới.

MC Hoàng Nam:
Nhiều người yêu mến Hoàng Nam bởi sự hiểu biết và thái độ với phụ nữ.

– Có nhiều phụ nữ quý mến Hoàng Nam vì anh ấy là người rất thông minh, lanh lợi, Hoàng Nam nghĩ sao về điều này?

(Cười) Đây thực sự là một điều bất ngờ với Hoàng Nam, bởi từ trước đến nay, con gái vốn nổi tiếng hiền lành, vui tính và được bố mẹ cho là thông minh. Và sau khi Amazing Lace được các bà nội trợ yêu thích, nó cũng rất thú vị. Hoàng Nam cho biết, họ là người phụ nữ của gia đình nên rất kỹ tính. Có thể họ thấy ở mình mẫu người như bạn nói là thông minh lanh lợi, nhưng tôi nghĩ tôi thích sự điềm đạm, hy vọng và được người khác ủng hộ.

Hoàng Nam cũng tốt với những người phụ nữ của gia đình. Đó là ưu tiên hàng đầu khi bạn nói rằng bạn yêu ai đó.

MC Hoàng Nam:
Cô đã có một nàng hậu được 4 năm nhưng hiện tại Hoàng Nam sống một mình.

– Khép lại cuộc trò chuyện, Hoàng Nam có thể nói về cuộc sống riêng của mình?

Trong khi đó, Hoàng Nam vẫn đang nghỉ ngơi sau trận đấu. Một phần vui vẻ với những người bạn mới, bất chấp những hiềm khích trước đây, nhưng nhờ tình bạn và nỗi đau chung tình đã trở nên thân thiết hơn. Ngoài việc có thời gian nhìn lại bản thân để hoàn thiện bản thân và cố gắng có được cuộc sống tương lai như ý muốn, mục tiêu chính bây giờ là có một công việc mới trực tiếp vào Sài Gòn lập nghiệp.

Nhiều bạn biết Hoàng Nam còn trẻ nhưng em là người thông minh, đã trên một con tàu, giờ đã có nữ hoàng 4 tuổi thật tệ.

Trong cuộc sống, tôi tìm cách cân bằng giữa trách nhiệm với niềm vui, tức là tôi tìm thấy niềm vui trong mọi hoạt động. Nhu cầu gần gũi với một môi trường mới với nhiều hoạt động thể chất. Trước Hà Nội, tôi chỉ có một chiếc xe đạp để đi lại (cười).

Cảm ơn bạn đã chia sẻ MC Hoàng Nam!

Theo Hà Mạnh (Khampha.vn)