7 lượt xem

Lại Văn Sâm lần đầu đăng ảnh vợ sau nhiều năm giấu kín, tiết lộ ảnh độc quyền | Elovi.vn


Đây là lần đầu tiên khán giả có cơ hội nhìn cận cảnh gương mặt của vợ MC Lại Văn Sâm.

VIDEO XUẤT SẮC: Lại Văn Sâm nói: “Bắc Hải Đăng còn liêu trai”
(Theo dõi: Dân Việt)

Lại Văn Sâm mới đây đã thông báo trên trang cá nhân của mình về thời gian cả gia đình cùng nhau dùng bữa tại một đám hỏi của người lính MC 62 tuổi. Lại Văn Sâm viết: “Nhiều người vẫn đang đi tìm câu trả lời cho câu hỏi: Hạnh phúc là gì? Với tôi, rất nhiều lời chúc mừng đã được dành cho anh nhân dịp sinh nhật lần thứ 62 hôm nay, câu trả lời rất đơn giản: Hạnh phúc đã được sinh ra trên đời này. Bởi sinh ra – không phải chết.

Tin tôi đi, bất kể bạn là ai, bạn là một người hạnh phúc, ngay từ khi sinh ra. Hãy tận hưởng và tận hưởng hạnh phúc của chính mình. Tôi rất hạnh phúc, đặc biệt là hôm nay, 62 năm trước khi tôi được sinh ra. “

MC Lại Văn Sâm khắc họa khoảng thời gian hạnh phúc bên gia đình.

Lại Văn Sâm lần đầu đăng ảnh vợ sau nhiều năm giấu kín khoe ảnh độc - 2

Cô hạnh phúc bên các con và các cháu trong ngày sinh nhật lần thứ 62 của mình.

Trong hai bức ảnh được MC Lại Văn Sâm chia sẻ trên mạng xã hội, nhiều khán giả nhận ra người phụ nữ tóc ngắn chính là người phụ nữ mất tích được nam MC giấu kín bấy lâu nay. Đây là lần đầu tiên MC Lại Văn Sâm chia sẻ hình ảnh về sự có mặt của vợ kể từ ngày anh bắt đầu sử dụng mạng xã hội Facebook.

READ  Cách vẽ hoa hướng dương – mách bạn những mẹo nhanh và đẹp nhất | Elovi.vn

Trước đó, trả lời phỏng vấn báo chí, Lại Văn Sâm khai trước khi đầu quân cho Đài truyền hình Việt Nam, anh đã học tập và sinh sống ở Nga 12 năm, đây là khi làm MC cho vợ tên Hương. Được sự đồng ý của hai bên gia đình, Lại Văn Sâm kết hôn và sinh con trai đầu lòng.

Người phụ nữ tóc ngắn ngồi bên phải bức ảnh là bà xã của nam MC nổi tiếng.

Trước đó, vợ Lại Văn Sâm đã “tháp tùng” chồng đi dự tiệc ở TP.HCM nhưng từ chối thu hút sự chú ý của khán giả và công chúng.

Trong khi chồng ngồi trên khán đài, vợ Lại Văn Sâm lặng lẽ ngồi theo dõi.

Nói về người vợ của mình, Lại Văn Sâm cho biết vợ anh luôn biết vun vén cho gia đình, yêu giờ làm việc, sinh hoạt của chồng con. Vợ MC Lại Văn Sâm thực sự theo dõi hành động của chồng khi anh tháp tùng nam MC đến một sự kiện hội nghị trên truyền hình nhưng không muốn thu hút sự chú ý.

Kể từ khi nghỉ hưu, Lại Văn Sâm thường xuyên đi du lịch cùng vợ. Đặc biệt, vào những ngày cuối tuần, nếu có thể, các cặp đôi hãy đi cùng các cháu của mình. Chồng MC tiếp tục ăn cơm do vợ nấu ở nhà. Sau bản tin hiếm hoi đó, Lại Văn Sâm gần như không hề lên tiếng về vợ mình.

READ  Kinh Nghiệm Du Lịch Sở Thú Zoodoo Đà Lạt | Elovi.vn

Lại Văn Sâm lần đầu đăng ảnh vợ sau nhiều năm giấu kín khoe ảnh độc - 6

Lại Văn Sâm cảm ơn vợ đã tiếp thêm những kiến ​​thức hiếu khách và tình yêu thương dành cho những giờ phút làm việc, sinh hoạt của chồng con. Kể từ khi nghỉ hưu, nam MC thường xuyên đi du lịch cùng vợ.

Tin sốc về MC Lại Văn Sâm: Mẹ chồng phải lớn và bị khinh thường

Những bí mật của cựu MC, cựu nhà báo Lại Văn Sâm mà lần đầu tiên anh kể trên sóng truyền hình khiến khán giả bất ngờ.

Theo Konge – Ảnh đặc biệt: Thiên An (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)