9 lượt xem

Lấy chú Tây da đen hơn 20 tuổi, 9X xinh đẹp sinh con cả khoa sản tò mò nhìn bé | Elovi.vn


Sợ ốm nghén và nhìn vợ tiêm thuốc mà đau đớn, chồng chị Thảo không muốn sinh con nữa.

Như câu nói “Nếu bạn muốn biết tấm lòng của chồng mình, hãy đến khoa sản”, Mrs. Thu Thảo (30 tuổi, Bình Định) nói câu này với anh. Trong suốt thời gian mang thai, sinh nở và cho đến ngày hôm nay, cô rất vui vì mình đã chọn đúng người, mặc dù cô có một ông chú “đen đủi” hơn cô 20 tuổi, từng thất bại trong cuộc hôn nhân đầu tiên.

Bỏ amp; # 34; black access black; # 34;  Hơn 20 tuổi, cô sinh được một em bé 9X xinh đẹp khiến khoa sản nhìn cô ngỡ ngàng - 1

Bỏ amp; # 34; black access black; # 34;  Hơn 20 tuổi, 9X bất ngờ sinh em bé tại khoa hộ - 2

Tổ ấm nhỏ của Thảo.

Bỏ amp; # 34; black access black; # 34;  Hơn 20 tuổi, người đẹp 9X hạ sinh em bé tại khoa hộ sinh do ngắm cô - 3

Thu Thảo (30 tuổi) quê ở Tây Sơn, Bình Định và người chồng Vincent Gardner, hơn cô 20 tuổi, thất bại trong cuộc hôn nhân đầu tiên, hiện cô đang là giám đốc của một công ty dịch vụ. . Cặp đôi quen nhau qua sự giới thiệu của một người bạn thân đến nhà Thảo sống ở Mỹ. Sau một năm yêu nhau, cô quyết định đưa Vincent về gặp mặt gia đình và sắp xếp đám cưới vào tháng 10/2017.

Sau một tháng kết hôn, cặp đôi đón nhận tin vui đứa con đầu lòng chào đời. Nói về cảm xúc lần đầu làm mẹ, Thảo cho biết khi nhìn thấy que thử thai hai vạch, cô vui mừng khôn xiết. Khi xuất hiện bên chồng, người chồng hạnh phúc hơn chị với nụ cười yêu thương. Cô nhanh chóng lên mạng tìm kiếm những bức ảnh về người Việt Nam và người Mỹ da đen để tự hỏi con mình trông như thế nào. Tuy nhiên, khi nghe tin chồng của Thảo – anh Vincent phải trở về Mỹ để lo công việc nên anh phải tự chăm sóc bản thân ở Việt Nam khi cô đang mang thai.

Bỏ amp; # 34; black access black; # 34;  Hơn 20 tuổi, người đẹp 9X hạ sinh em bé tại khoa hộ sinh do ngắm cô - 4

Thảo đang mang bầu một mình ở Việt Nam và chồng không ở bên cạnh.

Thảo cho biết sinh con được 5 tuần tuổi là thời gian khó khăn nhất đối với cô vì chồng cô không có quyền đến phòng khám một mình. Đôi khi cô cũng cảm thấy tủi thân vì khi vào viện đã có một người đàn ông đến đón mà cô chỉ có một mình. Tuy nhiên, vì chồng ngày nào cũng sốt sắng hỏi han nên chị cũng thấy an ủi.

READ  Tuổi Tý - Xem Tử Vi Tuổi Canh Tý, Giáp Tý, Nhâm Tý, Mậu Tý, Bính Tý. | Elovi.vn

“Tôi thực sự ốm và tôi thở hổn hển khi mở mắt ra. Anh ấy đã về Mỹ để chăm sóc bản thân và mỗi ngày anh ấy gọi điện cho tôi 10 phút vì nghĩ rằng anh ấy ốm quá. Sáng ra, anh ấy sợ mình chết”. bởi vì anh chưa bao giờ thấy một người đàn ông ốm yếu vào buổi sáng như anh. ốm nghén nhiều nên sợ chết, đòi bay về Việt Nam “Vì sáng ra thấy vợ ốm, sợ đụng vào người nên không đòi ngủ khi tôi. có thai.”Thảo nhớ lại.

Bỏ amp; # 34; black access black; # 34;  Hơn 20 tuổi, người đẹp 9X sinh em bé ở khoa sản nhờ ngắm ngoại hình - 5

Bà bầu nghén nặng đến nỗi chồng không dám đụng vào bà. Khi mang thai, cô nặng 15 ký.

Khi cô mang thai được 4 tháng, Vincent trở về Việt Nam để thăm khám cho mẹ con Thảo. Tuy nhiên, sau đó 1 tháng, cô về Mỹ thu xếp công việc đến tháng thứ 8 mới về đón con về ra mắt gia đình.

Được biết, khi mang thai chị Thảo có biểu hiện buồn nôn và nôn nên chỉ ăn hoa quả. Mẹ không uống được sữa nên để con phát triển tốt, bác sĩ khuyên mẹ nên cố gắng ăn trứng vịt lộn trong những tháng cuối thai kỳ để con lớn. Thế là ngày nào chị cũng mua trứng vịt lộn rồi nhắm mắt đưa mũi ăn lòng vàng như thuốc để dập tắt nỗi sợ hãi, ngán ngẩm với món ăn này.

Bỏ amp; # 34; black access black; # 34;  Hơn 20 tuổi, người đẹp 9X bất ngờ hạ sinh em bé tại khoa hộ sinh - 6 tuổi

Chị Thảo sinh con khi thai được 8 tháng do bị cạn ối. Bác sĩ nên sắp xếp cho một cuộc phẫu thuật khẩn cấp. Nhớ lại ngày mới sinh con, mẹ Thảo kể, khi đưa vào bệnh viện, chồng chị rất bất ngờ vì có nhiều người như vậy, nhất là khi anh được cho ngủ chung phòng, vợ chồng chị Thảo cho biết thêm. Vincent rất ngạc nhiên vì ở Mỹ mỗi bệnh nhân có một phòng rất khác nhau, riêng biệt. Cô không dám di chuyển nhiều trong phòng mà chỉ ngồi đó ôm túi, mỉm cười với cô y tá đến kiểm tra mọi người.

“Tối đó, tôi sợ mình bị trầm cảm nên anh ấy hát cho tôi nghe và làm đủ trò để chọc cười tôi. Vì anh đang nằm trên giường bên cạnh cô nên mẹ anh không thể cười được. Nhạc của anh ấy thật tệ. Sáng hôm sau, bác sĩ chỉ định tôi phải mổ. Anh bắt đầu hoang mang, tự hỏi bản thân mình phải làm sao, anh không biết tiếng Việt và nếu có chuyện gì xảy ra với anh thì anh nên đi đâu, hỏi ai. Sau đó, cô ấy đi quanh khu vực nơi cô ấy đang đợi gia đình và hỏi các y tá xem cô ấy có thể nói tiếng Anh nhưng không thể.

Tôi bảo anh ấy ngồi trong phòng đợi bạn tôi vào để tôi dịch vài thứ cho anh ấy hiểu. Vào phòng và ngồi xuống. Khi cô y tá đẩy tôi ra, cô ấy chạy lại nhìn tôi, rồi giơ hai tay lên và nói: “Cố gắng lên!”Thảo nói.

READ  Non nước hữu tình, say lòng du khách | Elovi.vn

Bỏ amp; # 34; black access black; # 34;  Hơn 20 tuổi, người đẹp 9X mới sinh em bé khiến cả khoa sản trông ngóng cô - 7

Khi anh ngồi trong phòng chờ, vợ của Vincent đã đè anh ra, vì sợ vợ anh có thể bị y tá đá, sợ rằng có thể xảy ra chuyện với vợ anh. Mãi đến khi y tá kể về ca mổ thành công với một em bé khỏe mạnh nặng 2,4kg, chị mới khóc.

“Cô ấy chạy đến khoa nhi để kiểm tra cháu bé và chụp ảnh, quay phim để gửi cho gia đình và bạn bè ở Mỹ để chia sẻ tin vui. Khi biết tin và y tá đã đẩy cháu đến ICU, cháu chạy đến ICU để tìm anh ấy nhưng không vào được. Em thấy anh ấy khóc, nước mắt vẫn chảy, không hiểu vì sao, khi lên bàn quản lý thì em không nghe thấy gì ngoài sợ hãi, em sợ quá. Tôi không nghĩ gặp con mình sẽ như thế nào. Cô y tá ôm đứa bé nói vậy. Tôi nhìn vào mặt đứa bé nhưng không nghe thấy gì cả. Tôi sợ mình sẽ mất trí nhớ. “ Thảo cho biết.

Bỏ amp; # 34; black access black; # 34;  Hơn 20 tuổi, người đẹp 9X sinh em bé ở khoa sản nhờ ngắm ngoại hình - 8

Tuy nhiên, khi cô được đưa vào phòng, cô thấy chồng mình đang mỉm cười và hôn lên trán anh ấy, nói:Bạn đã làm được, và tôi yêu bạn rất nhiều“, Tôi rất vui mừng. Để cháu khỏe hơn sau khi chào đời, Vincent đã yêu cầu bác sĩ chuyển đến một căn phòng có giá hơn 2,5 triệu / ngày cho mỗi lần nghỉ ngơi, sau đó mua bia để uống trong lễ tạ ơn. tức là ôm đứa trẻ, cho nó uống sữa, nói chuyện với nó, và để nó nghỉ ngơi.

READ  Chọn sim phong thủy kích tài vận hút lộc tài trong làm ăn buôn bán | Elovi.vn

“Bố là người Mỹ da đen, vì vậy ông ấy rất nổi tiếng trong khoa sản. Mọi người chạy lại xem bé có mịn không và mở khăn ra xem da bé có màu gì. Một đứa bé như cô có nước da ngăm đen nên cô rất yêu anh, lúc nào cô cũng nhìn anh, lúc nào cũng chụp ảnh, cô khoe ảnh với mọi người cô gặp. Anh ấy tưởng tôi đau nên cười thật tươi và giặt quần cho anh ấy ”. Thảo bật cười.

Bỏ amp; # 34; black access black; # 34;  Hơn 20 tuổi, người đẹp 9X bất ngờ hạ sinh em bé tại khoa hộ sinh - 9 tuổi

Vincent là người duy nhất chăm sóc em bé.

Vincent hơn Thảo 20 tuổi, anh là người chăm con nên anh trở về nhà, một tay chăm con, một tay nấu cơm để nghỉ ngơi. Dù sau này có người giúp đỡ nhưng cô luôn theo sát mỗi khi đưa bé ra ngoài trời nắng để bé không bị hóc. Tiếp lời, chị Thảo cho biết chồng chị rất lo lắng khi con mình bị kiến ​​cắn, chị lập tức đưa đến bệnh viện ngay trong đêm vì sợ con chạm vào người.

Từ ngày sinh ra đến nay, anh ấy là một người rất hào phóng. Ngay khi bạn sa ngã một chút, anh ấy đã nổi nóng, sẵn sàng nhường mọi thứ cho bạn. Vợ anh trong khi vẫn sợ hãi hình ảnh ốm nghén và lo lắng cho cuộc sống của vợ, không muốn có con vì luôn thấy khi chị bị đâm, anh càng đau và thương chị hơn.

Bỏ amp; # 34; black access black; # 34;  Hơn 20 tuổi, 9X hạ sinh bất ngờ tại khoa sản - 10

Khi thấy vợ đi tiêm phòng, khi thấy vợ ốm nặng vào buổi sáng, Vincent sợ hãi và không muốn có con nữa.

4 năm sau khi yêu và về chung một nhà, dù ở nhà chăm con nhưng Thảo hài lòng với cuộc sống của mình. Chồng cô cho phép cô sống mãi mãi, trong một ngôi nhà ngoài thành phố mà không cần kiếm tiền khó khăn. Ngày nào cũng chặt cây đốt hố lửa trồng rau, trồng hoa, sống vui vẻ, hạnh phúc.

Bình luận: http: //thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/lay-chu-tay-da-den-hon-20-tuoi-9x-xinh-dep-sinh-co …

9X Kiên Giang sinh con với chồng Châu Phi, em bé chào đời nổi tiếng tại khoa sản

Bế con trên tay, chồng tôi cười hỏi vợ: “Em đi đâu mà sinh ra con gái da trắng, em da nâu vậy?”.

Theo Hồng Nhung (Ảnh: NVCC) (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)