12 lượt xem

Lời tiên tri mới nhất của thần đồng Ấn Độ: Tháng 3-4/2022 có biến cố nghiêm trọng | Elovi.vn


Nhà tiên tri người Ấn Độ tin rằng trong sáu tháng tới, thế giới sẽ gặp khó khăn bởi các vấn đề kinh tế và sức khỏe nghiêm trọng.

Ngày 16/12, Abhigya Anand, một bác sĩ tâm thần người Ấn Độ đã đăng một video mới lên kênh Youtube của cô với hơn 1 triệu người đăng ký để đưa ra những dự đoán về bản chất của căn bệnh COVID-19. đến thế giới sắp tới.

Nhà tiên tri thần đồng 15 tuổi cho biết vừa xuất hiện một hiện tượng thiên văn hiếm gặp mang tên Kal Sarpa Yoga. Do tính chất của biến đổi khí hậu này, khí hậu toàn cầu sẽ có nhiều thay đổi trong 6 tháng tới, liên quan đến các thảm họa, kinh tế và thiên tai.

Hình thức Kal Sarpa Yoga xảy ra khi mặt trời, mặt trăng, sao Hỏa, sao Kim, sao Mộc, sao Thổ và sao Thủy kết hợp với nhau thành một chuỗi – tạo ra dạng “bảy chòm sao nối thành một đường”, được coi là một điềm xấu. Kal Sarpa Yoga đang dần đạt được đà phát triển và chúng tôi chắc chắn rằng điều này sẽ có tác động rất lớn đến thế giới.

Lời tiên tri mới nhất cho danh nhân Ấn Độ: Ngày 3 tháng 4 năm 2022 một sự kiện trọng đại - 1

Từ quan điểm thiên văn, Abhigya Anand nói rằng viễn cảnh tương lai được đặc trưng bởi cuộc khủng hoảng năng lượng toàn cầu, điều kiện thời tiết và thảm họa kinh tế, bên cạnh dịch bệnh cũng sẽ khó khăn.

READ  Định vị tọa độ vườn hoa Phương Linh điểm sống ảo cực đẹp | Elovi.vn

Thần đồng Abhigya Anand cho biết trong sáu tháng tới, thế giới sẽ phải hứng chịu “hai lần” dịch bệnh và kinh tế, trong đó tồi tệ nhất sẽ là tháng Ba và tháng Tư năm 2022.

Trước đó, Abhigya Anand cho biết sẽ có một vụ tai nạn hoặc bạo loạn lớn sau ngày 10 tháng 12 năm 2021. Vào ngày hôm đó, nước Mỹ hứng chịu một cơn lốc xoáy kinh hoàng khiến hàng trăm người thiệt mạng, sau đó là trận động đất mạnh 7,3 độ Richter tấn công Indonesia. Cùng lúc đó, bang Karnataka của Ấn Độ, bang British Columbia của Canada và Timor-Leste phải chống chọi với lũ lụt nghiêm trọng, gây thiệt hại nặng nề về người và của.

Abhigya Anand cũng cho biết từ tuần thứ hai của tháng 12 năm 2021, một đợt lây nhiễm COVID-19 mới sẽ được phát hành, các quốc gia trên thế giới sẽ bị ảnh hưởng nặng nề bởi loài Omicron. Tuy nhiên, sự xuất hiện của biến thể này là một “dấu hiệu tốt” cho thấy nó có thể được tìm thấy như một phương pháp chữa bệnh động kinh. Abhigya Anand dự đoán rằng căn bệnh xâm lấn này sẽ kết thúc trong hơn một năm, sau khoảng thời gian tháng 5 năm 2023.

Nhà tiên tri người Ấn Độ dự đoán rằng tháng 3 và tháng 4 năm 2022 sẽ là thời điểm khủng hoảng kinh tế toàn cầu trầm trọng nhất, quan hệ giữa con người với nhau sẽ thay đổi và sự điều hành của nhà nước và người dân sẽ thay đổi. Phiên bản Omicron của COVID-19 sẽ gặp sự cố trên toàn cầu trong 6 tháng tới, với Mỹ và châu Âu là những khu vực bị ảnh hưởng nặng nề nhất. Khi mọi người hoảng sợ, nhiều thành phố và quốc gia sẽ đóng cửa và nền kinh tế sẽ bị ảnh hưởng.

READ  quán cafe studio đậm chất Hàn Quốc - HaloTravel | Elovi.vn

Ngoài những dự đoán chính xác, một số lời tiên tri của Abhigya Anand đã không được ứng nghiệm, chẳng hạn như dự đoán về Chiến tranh thế giới thứ ba sẽ xảy ra vào năm 2020 hoặc một cuộc khủng hoảng tài chính.

Bình luận: http: //thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/loi-tien-tri-moi-nhat-cua-than-dong-an-do-thang-3 -…

Hiên với 10 dự đoán của nhà tiên tri mù Vanga cho năm 2022

Theo Khánh Hằng (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)