7 lượt xem

Nghề Nghiệp Cho Người Thuận Não Phải | Elovi.vn

Ngày nay, khi trí thông minh nhận thức – EQ được tăng lên so với chỉ số IQ – trí thông minh nhận thức, cơ hội phát triển công việc những người thuận lợi cũng đang truy cập. Trong bài viết dưới đây, CET trình bày một cách tổng quan về những đặc điểm và hành vi phù hợp với người não phải. phát triển, xây dựng Trong tương lai .

Người đàn ông não phải

Phụ thuộc nhiều vào trí tưởng tượng

Những người thuận não phải thường sử dụng kiến ​​thức để giải quyết nhiều vấn đề hơn là đưa ra một lý do rõ ràng và cụ thể. Nhiều khi bạn “nằm lòng” thay cho ý kiến ​​của mình, vì vậy những người xung quanh có thể khó hiểu và chấp nhận những quyết định bạn đưa ra. Đôi khi điều này có thể dẫn đến sự lừa dối hoặc hiểu lầm trong mối quan hệ tình bạn, tình yêu hoặc công việc. Ara suy nghĩ Sự khác biệt là người thuận tay phải dành nhiều thời gian hơn cho người khác, đặc biệt là người thuận tay trái.

>> Xem thêm: Xem các hoạt động như sinh nhật và tên của bạn

Suy nghĩ tự do

Nếu bạn là người có tư tưởng đúng đắn, bạn sẽ gặp khó khăn khi chịu sự giám sát, kiểm soát của người khác và tuân theo những khuôn khổ công việc cứng nhắc. Những người thuận lợi trong việc kiểm soát bản thân và tạo ra những hướng đi cho riêng mình. Nếu bạn bị ràng buộc quá nhiều bởi các quy tắc và luật lệ của bất kỳ công ty hoặc tổ chức nào và bạn cảm thấy quá tải, bạn đã sẵn sàng từ bỏ ngay lập tức. Trong hầu hết các trường hợp, bạn cần biết về phần thưởng của mình vì bạn không cần phải tuân theo các quy tắc nếu bạn mắc lỗi và nó không hoạt động tốt. Cho dù là trong mối quan hệ gia đình, tình bạn hay tình yêu, những người có khuynh hướng đúng đắn không bận tâm nhưng rất chú ý đến quyền tự do cá nhân.

Người não phải thường sử dụng trí thông minh để giải quyết nhiều vấn đề. Nguồn: Internet

Thật tốt khi sáng tạo

Nếu bạn có não phải, bạn thường viết ra để thể hiện suy nghĩ của mình hơn là viết thành lời. Những người thuận não phải thường sử dụng hình ảnh làm trí nhớ hoặc sử dụng trong các hoạt động hàng ngày khác. Ngoài ra, bạn có thể thoải mái đăng tải sự sáng tạo của mình với các câu hỏi mở thay vì các câu hỏi trắc nghiệm.

READ  Hôn lễ lãng mạn như ngôn tình của tài tử Hoa Thiên Cốt-Ngôi sao | Elovi.vn

Sử dụng não phải

Bán cầu não phải có chức năng đặc biệt như:

  • Nhìn chung.
  • Sử dụng nhiều phương tiện khác nhau để nghe và tạo ra một bức tranh hoàn chỉnh về một đối tượng, chủ thể hoặc môi trường.
  • Chuyển động, tính chất của không gian.
  • Có nhiều cách bộ nhớ được lưu trữ: nghe, nhìn, di chuyển, không gian

Bán cầu não phải chịu trách nhiệm xử lý toàn bộ hình ảnh, lý thuyết không gian, tầm nhìn chung, phân chia hình ảnh, khả năng nhìn âm nhạc hoặc khả năng nhấn nhá. Nguồn: Internet

Những người bị ảnh hưởng nghiêm trọng bởi xuất huyết bên phải thường đánh giá sự việc và sự kiện dựa trên cảm xúc của họ và có xu hướng suy nghĩ và tưởng tượng. Những người này có tầm nhìn rất rộng, nói chung là rất chú ý đến hình dạng, kích thước, hoa văn … Ngoài ra, những người thuận não phải còn bị cảm xúc dẫn dắt, chú ý đến bức tranh lớn trước rồi mới đến chi tiết. Đối với những người có não phải, mara Các yếu tố “bay” như: âm nhạc, hội họa, v.v. làm cho tình hình có vẻ tốt hơn.

>> Xem thêm: Điều kiện việc làm ở Việt Nam trong những năm tới

Các bài tập phù hợp cho người thuận chân phải

Nhân viên văn phòng

The Writer là người chịu trách nhiệm sản xuất các bài viết sáng tạo bao gồm văn bản, hình ảnh, âm thanh, video … để xây dựng thương hiệu, truyền thông, quảng cáo sản phẩm … phục vụ mục đích tiếp thị kinh doanh. Sản phẩm của copywriting là một tài liệu viết, bao gồm các bài báo, khẩu hiệu, từ khóa, chữ cái, biểu tượng, quảng cáo, nội dung trực tuyến, tiếp thị truyền hình hoặc quảng cáo trên đài phát thanh, thông cáo báo chí, quảng cáo,

Tác giả là người có đủ năng lực để đưa ra những dự án sáng tạo. Nguồn: Internet

Chức năng của nội dung luôn quan trọng, vì vậy người viết phải luôn làm việc sáng tạo để thu hút và truyền tải đúng thông điệp đến khách hàng vào đúng thời điểm để xây dựng ý tưởng và tạo dựng niềm tin. , buộc đối tượng phải hoạt động. Vì vậy, đây là một trong những hàm được cho là của những người thuận tay phải sinh ra. Viết hợp đồng là một công việc có thể được thực hiện riêng lẻ, riêng lẻ, liên quan đến các hợp đồng lao động riêng biệt hoặc “thực hành” cho nhiều khách hàng cùng một lúc. Nhà văn cũng có thể làm việc với tư cách là nhà tiếp thị trong các nhóm, tổ chức, đại lý quảng cáo, văn phòng PR, đại lý tiếp thị của công ty, đài phát thanh, truyền hình, báo chí hoặc tạp chí.

READ  Có người bị tống tiền 100 triệu vì clip nóng | Elovi.vn

Bếp trưởng

Đây là một doanh nghiệp có năng suất cao với nhiều cơ hội việc làm không chỉ trong nước mà còn cho phép đi du học, xuất khẩu, cộng tác các dự án ở nước ngoài. Đặc biệt, với nhiều loại hình vườn bếp như: Bếp nóng, bếp lạnh, bếp Bánh… công ty này phù hợp với từng mục đích sử dụng khác nhau. Không chỉ là quy trình nấu nướng dựa trên những tài liệu tham khảo có sẵn, chính những người đầu bếp cũng là những người phải đủ sáng tạo để đưa ra những món ăn đẹp mắt nhất, mang tính đột phá và mang đến những trải nghiệm nấu nướng mới cho khách hàng.

Chef là một doanh nghiệp có năng suất cao với cơ hội việc làm đáng kể không chỉ trong nước mà còn có thể học tập, xuất khẩu và cộng tác ở nước ngoài.

>> Xem thêm: Công việc đầu bếp – Chìa khóa mở ra thế giới hiện đại

Ngoài môi trường làm việc tại các nhà hàng, khách sạn, nhà ăn,… sinh viên ngành Ngỗng còn có thể tự mở cửa hàng kinh doanh với nhiều loại mô hình khác nhau tùy theo nhu cầu và sở thích của mình. Để theo đuổi nghề ẩm thực, bạn có thể chọn tham gia các khóa học nghề ngắn hạn hoặc dài hạn tại các trường trung học nghề trên khắp cả nước.

Nhà nghiên cứu

Nhiếp ảnh gia là người thực hiện hầu hết các công việc từ lựa chọn các loại quần áo, trang phục, trang sức, … cho đến chụp ảnh thời trang, hay thực hiện các công việc chuẩn bị trang phục cho người nổi tiếng hoặc sự kiện. Công việc của nhà tạo mẫu là tạo ra và sắp xếp ngoại hình theo tiêu chuẩn phù hợp với từng khách hàng, mang lại những gì tốt nhất về thời trang thẩm mỹ.

READ  Top 9 kiểu tóc layer nữ năng động trẻ trung đẹp nhất 2021 | Elovi.vn

Công việc tạo mẫu có nghĩa là tạo và sắp xếp ngoại hình theo tiêu chuẩn phù hợp với từng khách hàng. Nguồn: Internet

Đây là một công việc đòi hỏi nhiều sự sáng tạo, vì vậy nó hoàn toàn phù hợp với những người có chí hướng. Ở một nhà tạo mẫu, gout thẩm mỹ, sự sáng tạo, khát khao với thời trang và nghệ thuật là một trong những điều quan trọng nhất. Ngoài ra, các nhà tạo mẫu bắt buộc phải có khả năng làm việc nhóm, khả năng điều phối người mẫu, nghệ sĩ trang điểm, nhiếp ảnh gia, … Đặc biệt hơn, thái độ làm việc với nghệ sĩ và người nổi tiếng cũng là một kỹ năng cần thiết của anh. nhà tạo mẫu.

Người pha chế rượu

Bartender là thuật ngữ chỉ người phục vụ đồ uống, rượu, cocktail hoặc mocktail. Ngoài ra, người tiêu dùng cần biết lựa chọn, phân loại, bảo quản và sơ chế các loại thực phẩm tươi sống như trái cây, rau thơm cũng như khả năng phối trộn và khả năng tạo ra đồ uống tươi.

Bartender là thuật ngữ chỉ người phục vụ đồ uống, rượu, cocktail hoặc mocktail.

>> Xem thêm: Nhân viên pha chế là gì? Những điều cần biết đối với người mua chuyên nghiệp

Đây là một trong những công việc mà hầu hết những người thuận lợi phải tuân theo để có thể biến tấu đơn giản và tạo ra những thức uống độc đáo và riêng biệt. Môi trường làm việc trong chuồng trại, câu lạc bộ hay chuồng trại… rất bận rộn. Vì vậy, bên cạnh công việc chuyên môn, người tiêu dùng cũng cần có những kỹ năng lớn như: thấu hiểu tâm tư của người tiêu dùng, đáp ứng nhu cầu của ngành đồ uống và biết cách giao tiếp với người tiêu dùng.

Hy vọng với những thông tin chia sẻ của CET, bạn có thể dễ dàng hiểu được công việc cái nào đúng, cái mà tôi theo đuổi trong tương lai. Chúc may mắn!