20 lượt xem

Những bài văn điểm 0, điểm 1 vẫn hút nghìn like: Bố em thấy chân dài là bảo ngon ngon | Elovi.vn


Hầu hết các bài luận này đều bị chỉ trích là “lạc đề” với điểm 0 hoặc 1, nhưng nhiều người thích chúng vì bài viết phản ánh những ý tưởng tuyệt vời của tác giả và mô tả chân thực về các mô hình. ;

Thời gian gần đây, cộng đồng mạng cũng xôn xao bàn tán về những tờ giấy đi làm của cha mẹ. Nhiều người cho rằng nếu đây không phải là một trò đùa thì sẽ thật quá ngu ngốc khi một giáo viên cấp 1 nói những điều như …

Ngoài một số lỗi về chính tả và phát âm, mô hình này đã đáp ứng tốt yêu cầu của bài kiểm tra, vì vậy bạn hãy cho mô hình này 1 điểm do phần thể hiện của bố mẹ nó, vì nó thực sự đúng!?.

Bài văn điểm 0 lớp 1 vẫn hút nghìn like: Gửi bố chân dài ngọt ngào - 1

Bài văn miêu tả những việc làm của bố mẹ.

Tin đồn nói rằng trong trường hợp như thế này, tôi đã không đến được lớp, một vấn đề khác là anh ấy nói tôi là một người chuyên nghiệp, vì vậy anh ấy muốn có một dự án tương tự, giữa hai người, đó là điều tốt nhất để có được từ bài học đó …

Trước đó, một bài viết 0 với lời phản bác “lạc đề, phạt gấp 50 lần nội quy dự án + 1 lần kiểm điểm” đã được cư dân mạng lan truyền với hàng trăm lượt bình luận tích cực.

Bài viết bị điểm 0, điểm 1 vẫn thu hút hàng nghìn lượt chia sẻ: Gửi bố chân dài ngọt ngào - 2

Đoạn văn 0 chấm tiếp tục thu hút sự chú ý của nhiều người.

READ  10 bộ phim làm nên tên tuổi nàng 'Tiên Hắc Ám' Angelina Jolie | Elovi.vn

Theo mô tả được thực hiện của bài báo đã xuất bản, tiêu đề của bài luận là “xem xét tình hình sau 10 năm”. Dựa trên lá đơn này, một học sinh đã viết một bài dự thi về nơi ngôi trường bị sập do sóng thần. Quá trình này bắt đầu bằng một cuộc điện thoại giữa người đó và đối tác. Tiếp theo một loạt các câu viết về đại ý rằng cánh cửa trường học đã bị sập do sóng thần. Mọi thứ trở về với cát bụi ”, mô hình này kết thúc bằng“ Không có gì để mô tả! Chấm dứt “.”

Xin chào! Bạn có phải Vâng, người đàn ông, nó là gì? Lâu rồi bạn không về thăm trường, bạn có đi cùng mình không? Ok kiki. Sau đó chúng tôi quay lại trường cũ. “Ôi, một tiếng‘ ồ ’của tôi cũng đủ để nghĩ xem trường sẽ như thế nào sau 10 năm. Trường Trương Vĩnh Ký 10 năm sau sẽ khác hoàn toàn! Cổng trường đổ sập, toàn bộ bị triều cường làm sập. Mọi thứ trở về cát bụi. Không có từ nào để mô tả nó! Cuối cùng ”, từ hành động của học sinh.

Bài kiểm tra này nhận được điểm 0 và thẩm định, nên có một bản sao nội quy khóa học và 1 bản nhận xét. Tuy nhiên, vị hiệu trưởng trường này cho biết: “Tôi đã làm việc với một giáo viên về sách giáo khoa lớp 9, không ai đưa ra phương án như thế này. Đó chỉ là trò đùa của học sinh”.

READ  Giá vé và lộ trình di chuyển chi tiết | Elovi.vn

Câu chuyện về bố của cựu người mẫu khiến cộng đồng mạng không khỏi bật cười.

Bài viết bị điểm 0, 1 vẫn hút nghìn like: Gửi bố, chân dài ngọt ngào - 3

Bài văn trên sàn lý tưởng của chân dài

Và mô tả: Bố tôi cao 3m2, bị gãy làm đôi. Sở thích của bố tôi là chơi cờ và chơi điện tử, cả ngày ông ấy cắm mặt vào điện thoại chơi đủ loại trò chơi. Vào buổi trưa, khi mẹ và tôi đã ngủ, bố trở lại với đôi giày của mình để đá bóng trong bóng tối. Khi mẹ tỉnh dậy, không thấy bố đâu, mẹ bảo về đánh nhau. Khi nhìn thấy các chân dài, bố tôi thích nói chuyện ngọt ngào. Tôi đã phải hỏi mẹ tôi xem bạn có thể ăn thịt người không nhưng bạn vẫn muốn nó. Tôi có rất nhiều tình yêu dành cho bố tôi.

Những bài thơ hài hước, miêu tả sự hồn nhiên và độc ác của thế giới học đường, nhưng người lớn lại nghĩ như vậy. Nhiều người cho rằng những bài luận này chỉ là một phần nhỏ trong trí tưởng tượng của họ, làm theo các mẫu bài luận, do đó mới xảy ra những sai sót như vậy. Ngoài ra, cũng có ý kiến ​​cho rằng bài báo mô tả cuộc sống của trẻ nhỏ và cách giáo dục của các bậc cha mẹ.

Bài báo điểm 0, điểm 1 vẫn thu hút hàng nghìn lượt chia sẻ: Gửi bố chân dài ngọt ngào - 4

Một bài báo về chó

Bài báo điểm 0, điểm 1 vẫn thu hút hàng nghìn lượt chia sẻ: Gửi bố, chân dài ngọt ngào - 5

Một bài luận về con chó của người mẫu khác.

Có 4 bài văn tả mẹ: được cô giáo cho điểm 10, nước mắt tuôn rơi khi đọc đến dòng đầu tiên

Trong số những bài văn tả mẹ gây sốt MXH, một bài văn tả mẹ của em học sinh lớp 6 đang hút thuốc được một người đàn ông đọc. Chưa bao giờ nhìn thấy mẹ anh ấy nhưng với một ví dụ …

READ  Bé thở khò khè nhưng không ho là bệnh lý gì, khi nào nên đưa trẻ đi bác sĩ? | Elovi.vn

Theo PV (tổng hợp) (Infonet)