5 lượt xem

Những bản kiểm điểm bá đạo của học trò khiến dân tình cười chảy nước mắt | Elovi.vn


Dù đã viết bản kiểm điểm về sai sót nhưng những người mẫu này vẫn thể hiện được sự hài hước và dễ thương của mình.

“Nhất quỷ nhì ma, thứ ba mô phạm” là câu tục ngữ để mô tả mức độ “náo động” và nguy hiểm của thế giới học đường. Vì vậy, việc hiểu sai và viết bài ôn tập là một hiện tượng ít người biết đến được nhiều học sinh quan sát.

Mới đây, trên mạng xã hội chia sẻ một bản nhận xét về nam người mẫu với những cái “nặng ký” nhất. Người mẫu không chỉ nhanh chóng thừa nhận tội lỗi và xin lỗi mà còn bày tỏ nỗi lòng của mình bằng những câu như “Trái tim tôi đau như chực trào nước mắt”, “Tôi rất tiếc vì tôi đã rơi nhầm đường a” .. Lại còn ngâm thơ và luôn miệng khen cô giáo của mình … đẹp.

Đánh giá amp; # 34; strongamp; # 34;  ví dụ về nơi mọi người cười và khóc - 1

Đánh giá amp; # 34; strongamp; # 34;  của những người mẫu cười và khóc - 2

Đánh giá amp; # 34; strongamp; # 34;  của những người mẫu cười và khóc - 3

Đặc biệt, bài đánh giá bao gồm các thông tin sau:

“Em viết thư này để cảm ơn các bạn đã sử dụng điện thoại của em trong giờ học. Em thề rằng sau này em sẽ không tái phạm nữa và em sẽ phải chịu mọi hình phạt. Em viết bản kiểm điểm này mà lòng như trào ra nước mắt”.

Tôi rất xin lỗi vì tôi đã rơi sai cách. Tôi thực sự mong bạn tha thứ cho tôi. Nhìn ra ánh đèn, tôi nhớ ngay đến hai câu thơ:

READ  Top 20 Chi nhánh Vinmart gần đây phổ biển tại Sài Gòn siêu tiện lợi | Elovi.vn

Lá vàng rung rinh nhẹ trong gió

Mây bay trên bầu trời xanh “

Rồi em lại nghĩ đến anh, một người đàn ông tốt bụng, xinh đẹp, mẫu mực, hết lòng vì công việc. Vậy mà cách cư xử của tôi với thầy là sai trái, trong lòng tôi giằng xé, giằng xé. Tôi thực sự đánh giá cao bạn. “

Nhiều cư dân mạng cho rằng nam sinh lớp Chuyên Văn này có thể là một ví dụ về khả năng sử dụng ngôn từ một cách thơ mộng và hùng hồn.

Trước đó, nhiều ý kiến ​​đánh giá rất rõ ràng và hài hước. Như người mẫu lớp 2A2 này đã bày tỏ tâm tư khó khăn của mình: buồn hơn cả là nếu tái phạm thì sẽ … chuyển sang khu nhà khác.

Đánh giá amp; # 34; strongamp; # 34;  người mẫu cười và khóc - 4

“Tôi tên là … lớp 2A2 trường tiểu học …

Tôi sai là không ngủ nhưng khi ra sân chơi, anh ấy thấy vậy liền gọi tôi lên bục giảng. Xin lỗi bố mẹ. Tôi thề rằng nó sẽ không bao giờ xảy ra nữa.

Nếu nó xảy ra một lần nữa, tôi sẽ rời khỏi nhà và đến nhà khác ”.

Đối với nữ sinh lớp 10 này, cô rất tự tin, thừa nhận mình là “một người mẫu rất xinh đẹp và thanh lịch”, nhưng vì đã mở điện thoại ra trước khi định… nhìn phản chiếu nên anh chàng phải viết đơn phúc khảo. dấu.

Đánh giá amp; # 34; strongamp; # 34;  của những người mẫu cười và khóc - 5

“Trong giờ kiểm tra thứ 2 phần Viết sách, em có sử dụng điện thoại di động trong giờ học và bị cô giáo nhấc máy, em mới biết mình đã vi phạm nội quy phòng thi, nội quy nhà trường, một người mẫu rất xinh và ngoan như em. , mà thực sự rất ngại dù mới mở máy ra kiểm tra xem có đẹp không rồi mới thử (đẹp biết mấy mà) cảm động can đảm, hi hi).

READ  Vinpearl Phú Quốc villa có mấy khu? Review Vinpearl Phú Quốc villa chi tiết nhất | Elovi.vn

Tôi viết đơn này để suy ngẫm về bản thân và gửi đến giáo viên và huấn luyện viên bài thi, cũng như tôi, với lòng biết ơn sâu sắc nhất và sâu sắc nhất từ ​​sâu thẳm trái tim tôi.

RẤT TỐT!

Xin hãy tha thứ cho tôi. Tôi biết bạn là một giáo viên hiền lành và một người tốt!

Tôi cám ơn! “

Đối với ví dụ thứ 11 này, anh ấy phải viết bản kiểm điểm vì đã bỏ học nhưng không thể nhớ lý do mình bỏ học.

Đánh giá amp; # 34; strongamp; # 34;  người đàn ông vừa cười vừa khóc - 6

“Sở dĩ tôi viết đơn này là vì hôm thứ Ba ngày 24 tháng 3 năm 2015, tôi nghỉ việc, lý do tôi xin nghỉ là vì tôi không nhớ vì sao mình nghỉ vào ngày hôm đó.

Tôi sẽ viết bản kiểm điểm này để cầu xin sự tha thứ của bạn. Tôi thề sẽ không tái phạm nữa. “

Có 5 bài báo mà giáo viên tiểu học sẽ im lặng: Những ví dụ như thế này thật tuyệt!

Bằng những câu văn hài hước, chân thật, nhiều học sinh tiểu học đã cho ra đời những bài văn khiến ai đọc xong cũng phải bật cười.

Theo HM (Khám phá)