5 lượt xem

Quy luật an vòng sao Trường Sinh trong tử vi | Elovi.vn

Cách đeo nhẫn sao Trường Sinh là một bí ẩn trùng lặp với bí ẩn Tam kết trong tử vi. Đây là kiến ​​thức tuyệt vời cho những ai muốn chứng kiến ​​thảm họa.

1. Chu kỳ sinh hoặc Chiều dài là gì?

Vòng Tràng Sinh hay còn gọi là Long, cũng có khi được gọi là Sinh – Vượng – Tử – Biến hóa lớn của 10 thiên can. Đây là một chu kỳ 12 năm quản lý sự thăng trầm của mỗi người.

Sống thọ: Giống như một người mới sinh, vào thời điểm Giáng sinh, tức là khi mọi thứ đang trong tình trạng sôi nổi.

Muốn có Woody: Cũng như đứa trẻ mới lọt lòng được rửa sạch để loại bỏ tạp chất, tức là mọi vật vừa sinh ra đã bị trời đất rửa sạch.

Kuan đi tiểu: Trẻ em có thể mặc quần áo và đội mũ, nhưng mọi thứ đã trở nên tồi tệ hơn.

Lâm Quân: Là người đã trưởng thành, mạnh mẽ, có thể làm quan, làm quan, dẫn dắt người khác, tức là mọi việc đã chín muồi.

Hoàng đế thịnh vượng: Thể hiện một đấng nam nhi mạnh mẽ nhất, có thể phò tá vua trong những việc lớn, tức là tất cả những việc khó.

Sự thất bại: Bởi vì nó ở mức của nó, Qi bắt đầu suy giảm, có nghĩa là mọi thứ bắt đầu suy giảm.

Cái chết: Là người chết, tức là mọi việc sẽ trắc trở.

Cái chết: Là người thì khí đã kiệt, thân thì tàn, hay mất.

Ngôi mộ: Sau khi chết con người trở lại trái đất và biến mất vào trái đất (Người xưa nói: “Sinh ra từ đất, trở lại đất”).

Tuyệt quá: Giống như cơ thể của một người bị vỡ xuống đất, hoặc khí trước đó đã không còn, khí tiếp theo cũng vậy, và không có hình dạng trên mặt đất.

Thái lan: Giống như một con người, khí của cha mẹ nhập vào phôi thai, hoặc khi khí của trời đất kết nối với nhau, sau đó khí được kết nối với tử cung.

cho ăn: Cũng như con người do mẹ hình thành từ trong bụng mẹ, do mẹ sinh ra, tức là vạn vật sinh thành trên đất, rồi nó nảy mầm.

Tương tự như vậy, mọi thứ đều trải qua vòng sinh tử luân hồi không bao giờ kết thúc. Mời các bạn xem: Vòng tròn sinh là gì? Cách chọn năm sinh con theo tuổi bố mẹ dựa vào chu kỳ sinh.

2. Quy luật của sao vĩnh cửu trong tử vi.

Quy luật của vòng tròn sao Trường Sinh được tạo ra trên cơ sở Tam hợp. Vị trí của các ngôi sao trong Chòm sao được phân bố dựa trên cấu trúc của Ba Chòm sao. Điểm xuất phát của Tử vi phụ thuộc vào Tử vi, Phòng tử vi ăn vào Tam hợp. Hoặc để làm rõ:

Tử vi Thủy cục ăn ở Tam hợp Thủy cục Thân – Tí – Thìn.

READ  Xe giường nằm 41 chỗ êm ái | Elovi.vn

Tử vi Mộc cục kỵ Tam hợp Mộc cục Hợi – Mão – Dê.

Tử vi Hỏa cục nạp vào Tam hợp Hỏa cục Dần – Ngọ – Tuất.

Kim Cự ăn ở Tam hợp Tỵ – Dậu – Sửu.

Vì vậy, vòng sao Trường Sinh được phân bố như sau:

Gia – Vượng – Mộ Tử vi cục Thủy cục đến Thân – Tí – Thìn cục Tam hợp Thủy.

Đình – Vượng – Mộ Tử vi cư Mộc cục ở Hợi – Mão – Mùi thuộc Tam hợp Mộc cục.

Gia – Vượng – Hỏa cục Tử vi mộ ăn Quyền – Ngọ – Tuất thuộc Tam hợp cục Bạn thân.

Sinh – Vượng – Mộ Tử vi Kim Cự ăn Tỵ – Dậu – Sửu tam hợp Kim Cự.

Tất cả các Địa Chi trong Lục Thập Hoa Giáp là: Canh Ngọ, Tân Mùi (Lộ Bàng Thổ), Mậu Dần, Kỷ Mão (Ốc Thượng Thổ), Bính Tuất, Đinh Hợi (Ốc Thượng Thổ), Canh Tí, tôi Tân. Ất Sửu (Bích Thượng Thổ), Mậu Thân, Kỷ Dậu (Đại Trạch Thổ), Bính Thìn, Đinh Tỵ (Sa Trung Thổ).

Theo tử vi, nếu nó giống nhau:

Cục đất thuộc hành Mộc tức là cục Sửu / Ất / Mùi (Tân Sửu thổ cục, Mậu Dần Thổ cục, Kỷ Mão Thổ cục) thì vòng Trường Sinh sẽ an theo Mộc cục.

Cục đất thuộc nhóm hỏa, là Cục đất Thìn / Dần / Ngọ (Thổ cục Bính Thìn, Thổ cục Đinh Tỵ, Thổ cục Canh Ngọ) thì Hậu vận mới an. theo Sở Cứu hỏa.

Cục đất thuộc nhóm Kim tức là Cục đất Mùi / Thân / Dậu (Tân Mùi Thổ cục, Thổ cục Mậu Thân, Thổ cục Đinh Dậu) thì vòng Hậu vận mới an. đến Cục Kim loại.

Cục đất thuộc nhóm vùng Wai, cụ thể là cục Địa chi Tuất / Hợi / Tí (Bính Tuất thổ, Đinh Hợi Thổ cục, Canh Tí Thổ cục) thì vòng Trường Sinh sẽ an toàn, theo Cục. Nước.

Các Bộ phận khác cũng cảm thấy như vậy.

Chỉ cần khoanh tròn sao Trường Sinh về một phía, tức là kim đồng hồ, dù đó là Âm, Dương, Âm, Dương. Làm như vậy là vi phạm nguyên tắc.

3. Ý nghĩa của các vì sao của vòng tròn Nhóm

Sống thọ: Trong số các vì sao của Trường Sinh, Trường Sinh đồng độ, bất tử. Nhắc đến Trương Sinh như một người đàn ông trọng đạo đức, trí tuệ, yêu chuộng hòa bình và trường thọ. Người lãnh đạo cuối cùng là danh giá và giàu có. Nếu ngày sinh và giờ sinh trùng nhau thì người cai trị con người là người khôn ngoan và nhanh nhạy. Nếu được thêm cát thần hỗ trợ, tiểu nhân sẽ gặp trắc trở.

Nếu Tàng tương sinh thì dòng họ sẽ được thừa hưởng di sản của tổ tiên. Cha mẹ, vợ con bị giam giữ sẽ không được hưởng hạnh phúc êm đềm đến cuối đời.

Mộc Đức: Trong số các biểu tượng của Long, biểu tượng là “đào hoa”, rất linh thiêng đối với Mão và Dậu, nếu thêm các sao đào hoa như Thiên Điểu, Hàm Trì, Hồng Loan thì sẽ bị ảnh hưởng nên độ lớn của dân số. . Cung Thân, Mệnh, Tài bạch, Điền trạch, Quan lộc mà tọa Mộc đức, dễ bị tự ái dẫn đến phá tài, mất địa vị.

READ  Cách vẽ Conan – Những hình vẽ conan siêu đẹp và đơn giản | Elovi.vn

Mộc Đức là người ngang ngược, phản nghịch, khó nghe lời khuyên chân tình, thường làm trái tình duyên, gặp rắc rối, cô đơn vì Mộc Đức là Thất sát.

Kuan Dai: Trong số các sao Roa, sao này vui vẻ, trong mọi điềm lành, nhập cung Mệnh, chủ nóng giận, bướng bỉnh, thích phê bình người khác, có mưu kế, lực bất tòng tâm. Mọi thứ đều được tổ chức cao, nhân quyền, mọi thứ đều là về tính và lợi cho chính nó.

Lâm Quân: Sao này trong 12 cung là tốt, nếu Mệnh tọa thủ sẽ tạo nghiệp với hai bàn tay trắng. Thời niên thiếu là một hoàn cảnh khó khăn, không phải mọi việc đều suôn sẻ, nhưng từ trung niên thì gặt hái được thành công. Có nhiều tiền thì sống lâu, nghèo thì sống lâu. Tình cảm không tốt.

Đế Vương: Sao này là người kiêu ngạo, luôn giữ dục vọng trong mọi việc, thích ở một mình, không thích phụ thuộc vào người khác, không cúi đầu vì người khác, dùng những thứ mình thích để làm, dễ có được. Nếu bạn phạm tội với ai đó, bạn phải trải qua đau đớn và thử thách để thành công.

Sự thất bại: Trong số các sao Thất sát, sao này hội hợp với Thân và Duyên, không có tinh thần chiến đấu, là người hung dữ, nóng nảy, ít nhiệt tình, bề ngoài có vẻ lười biếng, nhưng trong lòng nóng nảy, cần cù. nóng nảy. nên được giữ lại, nhưng không sẵn sàng để mở một công việc.

Người phụ nữ bề ngoài thì tao nhã, giản dị nhưng bên trong lại lộ vẻ giả tạo, giả dối, khó có thể trải qua gian nan thử thách, ít nhẫn nại, dễ bỏ cuộc. .

Cái chết: Sao này không thích sống trong Ngôi nhà của sự hủy diệt với nguy cơ sớm mắc một số bệnh tật và khó hồi sinh. Giáo viên của các hình thức si mê, làm ít, không nhấn mạnh. Thuở nhỏ và về già mắc nhiều bệnh tật, sống trên Mệnh dễ kết hôn hai lần hoặc trắc trở, tình duyên gặp trắc trở, dễ xảy ra tranh cãi, tranh cãi, tranh giành.

Cái chết: Sao Tử không gặp Lão Vận, Thiếu Vân mà chết. Nhập Mệnh thì lâm vào cảnh tù tội vì nhiều chuyện liên quan đến pháp luật, tham nhũng, trộm cắp, chết chóc, gian tà, phản nghịch, ổ, tuổi, khó thay đổi, xét đoán. Nếu là cát tốt thì sẽ tốt hơn.

Ngôi mộ: Sao Mộ tốt cho Tài Bạch, Điền Trạch, Quan Lộc hội hợp, thu liễm. Để cùng thái tử Phúc an vui. Cung Mệnh nhập cục, chủ về bất tài, đa đoan, ít quan tâm đến tác phong, tính cách kiên trì, hành động và có kế hoạch, ham mê nghiên cứu, chăm chỉ, nếu có tính cách cởi mở, kiên trì thường xuyên thì có thể thành công.

READ  VINCOM QUANG TRUNG Gò vấp CÓ GÌ CHƠI 🌲 về Bread Talk - Vincom Quang Trung | Elovi.vn

Tuyệt quá: Trong số các sao Trường sinh, sao này ở vị trí Mãnh là người cô độc, tọa thủ Thìn, Tuất, Sửu, Mùi là sáng sủa hơn, đầu voi đuôi chuột, lầm than, chỉ cần dễ dàng. dự án và phúc lợi của chính nó nếu thành công. Ngay khi vùng nông thôn bị tách ra khỏi khu vực khác phát triển kinh doanh sẽ ít nhờ thân cây xanh hơn. Tốt là vào lâu đài Có ít chết và ít chết của chúa.

Thái lan: Sao này là hung tinh, không ưa bị hiệu như Không Vong. Người cai trị có thể phát triển, vạn vật ngày càng lớn mạnh, nên nhập ách là linh thiêng. Nhập môn Đàn ông kiên nhẫn, mơ mộng, đôi khi xa rời thực tế, ham học hỏi, giỏi nghiên cứu, vui tính, chăm chỉ và quan tâm đến môi trường.

cho ăn: Thật là một hoàng tử trở về với niềm vui, trong bất kỳ dấu hiệu nào mang lại những điều tốt đẹp, không bao giờ chết. Người lãnh đạo có một chút tức giận về mọi thứ và có rất nhiều niềm tin vào thế giới. Tốt hơn hết bạn nên vào Destiny và kết thúc với những người ở độ tuổi thanh thiếu niên và trung niên. Dưỡng sinh là cửa ngõ của sự ra đời, tượng trưng cho ý nghĩa của sự phát triển, quản lý bản thân và tạo việc làm. Nhập Mãnh là người mạnh mẽ, luôn chịu đựng gian khổ, khó khăn nhưng thường kiêu ngạo, là người giỏi giao tiếp, nếu không ngừng chăm chỉ thì có thể kiếm được tiền và quyền lực nhưng không nhiều lắm.

Các chuyên gia cũng cho rằng, sau khi xác định vòng Trường sinh trong Tứ trụ, các trường hợp sau có thể xảy ra:

– Nếu phụ nữ có thai thì Trường Sinh, Đế Vương, Mộ là bốn viên đá quý. Đây là một người đàn ông tốt.

– Có Phá Quân, lâm Quan, Đường, Suy, có Tử Bình thì có kết cục tốt đẹp.

– Nếu là Mộc Đức tứ quái chết, to lớn, không hảo hảo.

– Nếu Trụ có tứ quý, nên thêm các sao Thiên Tại, Quý Nhân thì càng hao tài, nếu Chính Tài, Chính Quan, Chính Ấn, một người này rất hao tài tốn của.

– Nếu trong Tứ trụ thì sao Tứ mã ở cột mặt trăng, sao Tứ quý ở cột mặt trời; hoặc có sao Quý nhân chiếu, sao Quý phi ở tuyến giờ, hay sao đó, số người ngày càng tốt, vì những người đứng đầu gặp nhau mà làm hòa.

Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo!

Theo tuvedaynay.com!