9 lượt xem

Review thác Đá Hàn về Thác Đá Hàn | Elovi.vn

Từ tuần trước nhưng đến tuần này mới đăng cho mọi người xem, đây là một số hình ảnh ‘check-in’ rồi thông tin sau

review thac da han - anh 2

review thac da han - anh 3

review thac da han - anh 4

review thac da han - anh 5review thac da han - anh 6review thac da han - anh 7review thac da han - anh 8review thac da han - anh 9Đánh giá của thac da han - anh 10đánh giá thac da han - teina 11review thac da han - anh 12review thac da han - anh 13review thac da han - anh 14Review thac da han - anh 15review thac da han - anh 16review thac da han - anh 17review thac da han - anh 18review thac da han - anh 19review thac da han - anh 20review thac da han - anh 21review thac da han - anh 22review thac da han - anh 23review thac da han - anh 24review thac da han - anh 25review thac da han - anh 26review thac da han - anh 27

Đây là những gì anh ấy nói:

Thác Đá Hàn là một địa điểm du lịch có thể là một kiểu “rẽ gió” đến các địa điểm du lịch khác biết cả trong và ngoài thành phố, cảm giác như có thể du ngoạn một nơi xa, có thể là một nơi ở thành phố lớn sau những giờ công việc khó khăn. . Âm thanh để thư giãn, nghỉ ngơi và hòa mình vào thiên nhiên, ngồi dưới thác nước thật sảng khoái. Ngoài ra, còn có nhiều ‘không gian xanh’ và nơi trú ẩn cho du khách, lý tưởng cho các buổi dã ngoại, tụ họp cuối tuần và các nhóm thân thiện. Ngoài ra, tôi nghĩ điều quan trọng ở đây là nước trong thác sạch hơn so với thác Giang Điền gần đó. Ngoài ra còn có các hoạt động vui chơi khác như vườn trái cây, chợ đất …. vv.

Vì đi vào ngày thường nên khách đến đây rất vắng, và … hầu như không tồn tại. Loại dịch vụ quá hạn chế hoặc bị đóng. Điều này cũng không làm tôi bận tâm vì trong tuần họ không đông, họ không mở cửa, và tôi đi nghỉ ngơi.

Tuy nhiên, tôi gặp một số khó khăn với một số thông tin sau:

1) Điểm đến – Đường đi đến thác Đá Hàn từ trung tâm thành phố Hồ Chí Minh rất thuận tiện, tuy nhiên trên đường đi các loại xe lớn chạy qua, đặc biệt là xe container, xe ben sẽ làm tổn thương người đi xe máy. Thứ hai là đường vào thác Đá Hàn có 2 lối đi nhưng chỉ có một hướng chính được vạch rõ ràng, còn lối thứ hai thì không rõ hướng hoặc bị lệch hướng như đường chính. có đường ray dẫn hướng (để mũi tên dễ bị lệch) nhưng khi vào đường nhỏ phải dò tìm hoặc hỏi những người xung quanh. Nếu bạn nhìn trên google, có vẻ như các hướng dẫn đang chạy rất trơn tru.

READ  Cách làm các loại topping trà sữa mới nhất thơm ngon đơn giản | Elovi.vn

2) Chủ đề:

– Dịch vụ ăn uống: nhà hàng rộng, có thác nước ở giữa, rộng, thoáng mát, view trực diện thác. Tuy nhiên, những người chế biến không tốt so với giá thành của menu. Nhà hàng rộng nhưng không có nước khoáng, chỉ có nước ngọt, rất ít đồ được giới thiệu (nếu các loại khác đã đến từ tuần trước ^^). Điều đáng ngạc nhiên là cửa hàng nhỏ ở quầy vé ngay ngoài cổng … không bán nước khoáng.

– Dịch vụ lưu trữ: 4-5 hộp mở có rất nhiều nơi chứa, vì vậy không thể chứa đến sáu hộp. Nếu vào thứ bảy hoặc chủ nhật mà có đến 50 khách đến khóa như thế này, tôi e rằng họ có thể quay lại. Khi tôi đang bơi trong thác để nhặt đồ tiếp tế, một tấm cửa lưới B40 để ngăn cản, bàn tay ướt sũng của tôi kéo ra thì… tưởng chừng như vô dụng. Bù lại nhân viên rất nhiệt tình và chu đáo.

– Dịch vụ hồ bơi: Hồ bơi trong nhà hàng (đang xây nhà vệ sinh phía trên thác) nên khi bơi xong xuống thác, bạn phải đi bộ qua cầu mới vào thác. Sau đó, chúng tôi đến nhà hàng, cảm thấy buồn vì thiếu phòng vệ sinh công cộng có mái che (đây là mùa đông để loa hoạt động hết công suất). Nhưng hãy lấy cái miễn phí (giả sử nó miễn phí, nhưng có thể phải trả giá khi giữ tài sản).

READ  Địa chỉ chụp đẹp lung linh, lấy liền ở TP. HCM | Elovi.vn

– Dịch vụ hỗ trợ: bể bơi hơi bẩn nên không ai sử dụng nên vẫn sạch sẽ. Nhưng tôi nghĩ, mình xuống thác đi suối thì làm gì? Nếu bạn không ở lại qua đêm ở đó. Điều chính là thác nước, ngoài những thứ nhỏ và con thuyền là chủ đề chính của sự kiện này. Tuy nhiên, dự án còn đơn giản, nếu muốn khách ở lại qua đêm thì có thể đầu tư dự án khác. Thác nước sạch nhưng là một tảng đá nhỏ để đi dạo hoặc chụp ảnh vì nước chảy lâu ngày, rong rêu bám dày nên rất trơn trượt, dễ va chạm ảnh hưởng đến sức khỏe của du khách – làm chắc chắn rằng không có dấu hiệu cảnh báo. trượt. Trong hang có rất nhiều nước thải, do lâu ngày không có ai rửa, nước hồ lớn loại nước thải bẩn thỉu (chắc là rong rêu – theo ý kiến ​​của tôi), có nhiều lá cây. khi tôi đánh nó, nó thật là … tuyệt vời.

Thác đang được xây dựng, đang được cải tạo với một số nét mới nên sẽ là một địa điểm thu hút khách du lịch. Tuy nhiên, tôi nghĩ cần phải có thời gian và công sức để cải tạo, phát triển và duy trì để không thu hút được khách hàng mới mà giữ được lượng lớn khách hàng cũ.

Tóm lại: Nếu bạn đi du lịch sẽ cần mang theo đồ ăn để tự làm đồ nướng, khu vui chơi giải trí, giá cả rất phải chăng. Thật tuyệt khi có một ngày cuối tuần vui vẻ với một hoặc hai nhóm bạn lớn. Nó trông đẹp và rất tốt để chụp ảnh. Một nhân viên có tâm.

READ  Nước tương và xì dầu có giống nhau không? | Elovi.vn