9 lượt xem

Sinh năm 1980 Canh Thân hợp hướng nào? | Elovi.vn

Phong thủy Ba Trạch là một trường phái giúp xác định âm trạch của mỗi người, dựa vào tuổi tháng sinh, giới tính. Phương pháp này dễ làm mà hiệu quả rất cao nên được rất nhiều người ưa chuộng. Trường phái Bát Trạch kết hợp phương vị của ngôi nhà với phần cuối của chủ nhân. Vì vậy, cái tốt và cái xấu của mỗi người (4 cách tốt, 4 cách xấu) sẽ tùy thuộc vào kết cục của người đó (hay còn gọi là tín quái). Mọi người dựa vào những cách tốt nhất để chọn hướng cửa chính, hướng giường ngủ, hướng kê bàn,… và làm theo các mẹo tốt xấu trong nhà ở và nơi làm việc để sử dụng các công cụ kích hoạt phong thủy. may mắn.

Canh Thân sinh năm 1980

Tuổi Canh Thân nam mạng về cuối có nhiều khả quan, gặp nhiều may mắn về công danh và tài lộc. Nhiều người năm nay có xu hướng giàu sang phú quý. Sống một cách công bình và chính trực tất yếu sẽ dẫn đến cuộc sống giàu sang phú quý, thế hệ mai sau cũng được hưởng phúc lộc, hanh thông trên con đường công danh.

Gia đình bạn không được yên ổn và cân bằng, Trong gia đình thường xuyên xảy ra ganh ghét, tranh chấp giữa các thành viên, bạn cần hết sức cảnh giác, phải biết cách giải quyết và sắp xếp mọi việc mới thành công. . Vốn là người không mấy quan tâm đến sự nổi tiếng của mọi người trong xã hội mà chỉ chú tâm gây dựng sự nghiệp kinh doanh cho bản thân nên sự nghiệp của người đó nhanh chóng chín muồi từ 35 tuổi trở lên, vận may ngày càng phát triển. Tốt.

Chuyện kể về năm Canh Thân sinh năm 1980

 • Lịch sinh: 1980
 • Tháng sinh: Canh Thân
 • Quẻ Mệnh:
 • Chồng: Khôn (Thổ) thuộc Tây tứ mệnh; Nữ: Tốn (Mộc) thuộc Đông tứ mệnh.
 • Năm thành phần: thạch lựu (thạch lựu)

Những con đường nào hợp, khắc kỵ với tuổi Canh Thân (1980)

Trưởng thôn sinh năm Canh Thân (1980) thuộc mệnh Mộc trong ngũ hành. Con khỉ nổi tiếng là con vật thông minh, lanh lợi nhất trong 12 con giáp cung hoàng đạo, chính vì vậy, người tuổi khỉ không chỉ giỏi giang, thông minh, nhanh nhẹn mà còn là người có tấm lòng, luôn sẵn sàng giúp đỡ những người trong cuộc. cần. Người tuổi khỉ thông thạo mọi việc, làm việc gì cũng cẩn thận, có tính quyết đoán và thận trọng, luôn cân nhắc lợi hại, thuận lợi sẽ gặp, là người có nhiều tham vọng và dễ thành công. Vì vậy, nếu ngôi nhà có hướng tốt sẽ giúp giải trừ những điều xui xẻo, biến nó thành của cải và thành công trên con đường xây dựng và phát triển doanh nghiệp. Sau đây là những thông tin về những hướng xấu và những hướng tốt nhất cho năm con khỉ.

Các hướng kết hợp cho nam tuổi Canh Thân (1980)

 • Hướng Tây Bắc (Diên Niên hoặc Mọi sự ổn định): Gia đình khăng khít, quân bình, nên làm cửa chính để đón tình duyên vào nhà.
 • Hướng Đông (Sinh khí, phúc lộc đầy nhà): Của cải, của cải, thu hút tiền tài và danh vọng, chủ doanh nghiệp phải sống và làm việc theo hướng này.
 • Hướng nhà chính Tây (Thiên y hoặc Trời che chở): Được trời ban cho có con, phú quý phú quý phải làm phòng ngủ.
 • Đi về hướng Tây (Công việc hay được người giúp đỡ): Cuộc sống an nhàn, luôn hanh thông, thoải mái, bình tĩnh trong sinh hoạt, cuộc sống, nên chọn làm thuế quan.

Các mẹo xấu cần tránh:

 • Bắc (Tử: Tử): Bị tai nạn nguy hiểm đến tính mạng hoặc phải nhìn thấy cái chết.
 • Road to the East ((Aikino, hay Ngôi nhà có vũ khí): cơ hội xui xẻo, xung đột với các liên minh.
 • Hướng Nam (Màn hình: Nhà cửa và sát khí): Tàn bạo, bỉ ổi mang tiếng xấu, bên ngoài hay tranh cãi.
 • Hướng Nam – Nam (Ngũ hồn hay tai nạn): Ảnh hưởng nhiều tai nạn, chết chóc, xui xẻo trong mọi việc, hiếm muộn.

Những cách kết hợp dành cho phụ nữ tuổi Canh Thân (1980)

 • Hướng Bắc (Cuộc sống hay hạnh phúc viên mãn): Chúng ta phải sống giàu sang phú quý, tiền tài danh vọng, làm ăn giàu có và làm việc theo hướng này.
 • Hướng Đông (Diên Niên hay Mọi sự ổn định): Gia đình nối liền xuôi ngược nên cửa chính để đón tình duyên vào nhà.
 • Hướng Nam (Thiên y hoặc Được Trời che chở): Được trời ban cho có con, phú quý ắt hẳn là phòng ngủ.
 • Phương Nam (Làm việc hay được quý nhân giúp đỡ): Cuộc sống an nhàn, luôn hanh thông, làm việc gì cũng an nhàn, an nhàn, nên nhất định phải chọn làm văn phòng.

Các mẹo xấu cần tránh:

 • Hướng về phía tây (Nguy hiểm, hoặc Ngôi nhà và vũ khí): cơ hội xui xẻo, xung đột với các liên minh
 • Nam bắc tuyến (Tử vong): Gặp nguy hoặc gặp cái chết.
 • Hướng Tây (Lục Sát hoặc Nhà và sát khí): Nhiều tin xấu, vu khống mang tiếng xấu, bên ngoài tranh cãi.
 • Hướng Tây (Ngũ quỷ hoặc hung tinh): Gặp nhiều tai nạn, chết chóc, xui xẻo trong mọi việc, hiếm muộn.

Sinh năm 1980 tuổi gì?

Mạng nam:

+ Trong làm ăn: Nhâm Tuất, Mậu Thìn, Kỷ Mùi

+ Lựa chọn Nam, Nữ: Nhâm Tuất, Mậu Thìn, Kỷ Mùi

+ Tuổi Nhâm Thân: Canh Thân năm thứ, Quý Hợi, Nhâm Thân, Ất Hợi, Mậu Dần.

Nữ mạng:

+ Trong làm ăn: Nhâm Tuất, Ất Sửu, Mậu Thìn

+ Lựa chọn nam, nữ: Nhâm Tuất, Ất Sửu, Mậu Thìn, Kỷ Mùi

+ Tuổi Ngọ: Canh Thân, Quý Hợi, Nhâm Thân, Ất Hợi, Mậu Dần, Giáp Dần

Người sinh năm 1980 hợp màu gì?

– Nam mạng sinh năm 1980 ứng với cung Khôn, hành Thổ nên dùng các màu như Đỏ, cam, hồng, tím, đây là màu thuộc hành Hỏa, mà hỏa sinh thổ; sử dụng các màu tương sinh của hành Thổ như Vàng, Nâu; và sử dụng các màu thuộc hành Thủy như Xanh lam, Đen (Thổ thắng thủy).

– Màu sắc kỵ cho mệnh mộc là Xanh lục, xanh lục; Không nên sử dụng các màu thuộc hành Kim như Trắng, Ghi vì Thổ sinh Kim, bóng sẽ dễ bị giảm sức mạnh và sinh ra.

– Nữ mạng sinh năm 1980 mệnh Thủy, hành Mộc tương sinh với các màu tương sinh của mệnh Thủy là Đen, Xanh nước biển; màu tương hợp của yếu tố Cây là Màu xanh lá cây; màu nâu và vàng của hành thổ để Cây có thể chế ngự được hành thổ.

Các màu thuộc hành Kim là Trắng, Xám, Ghi vì Kim khắc Mộc; Không nên sử dụng các màu thuộc hành hỏa như Đỏ, Hồng, Tím vì sẽ sinh hỏa, giảm cường độ.

Những người sinh năm 1980 trông như thế nào?

– Nam mạng sinh năm 1980 tuổi Canh Thân vì mệnh Thổ (Kun) nên hợp với các số: 2, 5, 8, 9.

– Nữ mạng sinh năm 1980 tuổi Canh Thân vì là mệnh Mộc (Tốn) nên hợp với các con số: 1, 3, 4.

Thời đại của những tay đua cừ khôi

Xác định tuổi đại kỵ mọi công việc hanh thông, không gặp nhiều may mắn, khó thành công nên tránh các năm: Canh Thân kỵ số, Quý Hợi, Nhâm Thân, Quý Hợi, Mậu Thân. Dần, đây là những năm không được tốt về phần cuối của bạn, đừng cố gắng làm ăn mà kết hôn vì khó có kết quả tốt đẹp, có nhiều đau khổ chia ly, ly không.

Về lý do tình cảm, nếu đã mất nhau mà muốn bước tiếp thì cần bình tĩnh ngồi lại với nhau, tránh tổ chức đám cưới linh đình rồi mới mong siêu thoát, giảm bớt cơ hội. Đối với những người trong gia đình bị dụ qua năm tháng thì cần phải xem sao, làm lễ cấp sắc với các vì sao.

THỨ TỰ.

READ  Tuổi Sửu sinh vào giờ, ngày, tháng nào thì có vận số tốt đẹp nhất? | Elovi.vn