14 lượt xem

Sinh năm 1983 Quý Hợi hợp hướng nào? | Elovi.vn

Phong thủy Ba Trạch là một trường phái giúp xác định âm trạch của mỗi người, dựa vào tuổi tháng sinh, giới tính. Phương pháp này dễ làm mà hiệu quả rất cao nên được rất nhiều người ưa chuộng. Trường phái Bát Trạch kết hợp phương vị của ngôi nhà với vận thế của chủ nhân. Vì vậy, cái tốt và cái xấu của mỗi người (4 cách tốt, 4 cách xấu) sẽ tùy thuộc vào kết cục của người đó (hay còn gọi là tín quái). Mọi người dựa vào những cách tốt nhất để chọn hướng cửa chính, hướng giường ngủ, hướng kê bàn,… và làm theo các mẹo tốt xấu trong nhà ở và nơi làm việc để sử dụng các công cụ kích hoạt phong thủy. may mắn.

Đó là sự kết thúc của đàn ông và phụ nữ

 • Lịch sinh: 1983
 • Sinh tháng: Quý Hợi
 • Quẻ Mệnh:
 • Chồng: Không Tư Mạnh a Cần (Thơ); Nữ: Không Tử Manh a Đoài (Kim)
 • Năm điều: Nước giữa biển (Đại hải thủy)

Mẹo và thủ thuật cho năm Kỷ Hợi

Năm Kỷ Hợi mang mệnh Thủy trong ngũ hành. Cung hoàng đạo con lợn trong 12 cung hoàng đạo rất đơn giản và điềm đạm, đôi khi trong đời vì vẻ ngoài đơn giản mà có nhiều hành động sai trái, sóng gió. Cùng nhau trải qua bao thăng trầm cùng thăng trầm để được bình yên, an toàn cho cuộc sống sau này. Dưới đây là tổng hợp những hướng tốt xấu để tuổi Quý Hợi 1983 có cơ hội tạo ra cho Quý Cụ Ông, tuổi Thân sống an vui, sung túc.

Các phương án kết hợp cho nam tuổi Quý Hợi (1983)

 • Hướng Tây (Thiên Y hoặc Trời che chở): Có phúc lớn khi lâm chung, con cháu nhận được nhiều phúc lộc, tài vận, hanh thông.
 • Phương Đông (Công việc hay sự giúp đỡ): Tăng cường trí lực, cầu tiến, tự tin trong thử thách.
 • Hướng Tây (Lâu năm hoặc Mọi sự ổn định): Tăng cường các mối quan hệ trong gia đình, tình yêu
 • Hướng Nam quay Tây (Sinh khí, phúc lộc đầy nhà): Làm ăn tốt nhanh chóng giàu sang phú quý.

Các mẹo xấu cần tránh:

 • Hướng Bắc (Ngũ quỷ hoặc tai họa): Rất xấu, mệnh chủ ốm đau, ốm yếu, tiểu nhân phá hoại tài sản.
 • Đường Hướng Đông (Lục sát hoặc sát nhà): Án sát chủ ác, thị phi, gia đạo tranh cãi.
 • Hướng Nam (Aitukino hoặc Nhà và giết chóc): Người lãnh đạo xấu chết, cãi vã, gia đình suy đồi
 • Phía Đông (Cái chết hoặc cái chết): Quyền sở hữu tồi, Bệnh tật, Thị trường, Sự phán xét, Mất gia đình tôn giáo

Những Hướng Hợp Nhất Cho Nữ Tuổi Quý Hợi (1983)

 • Đi về hướng Tây (Sinh khí hay sung túc): Làm việc thiện mau chóng giàu sang phú quý.
 • Hướng Đông (Lâu năm hoặc Mọi sự ổn định): Tăng cường các mối quan hệ trong gia đình, tình yêu
 • Đi về hướng Tây (Đang làm việc hoặc được giúp đỡ): Tăng cường trí lực, tiến về phía trước, thoải mái trước thử thách.
 • Hướng Tây Nam (Thiên y hoặc Trời che chở): Có phúc lớn đến trong lúc đại cục, con cháu nhận được nhiều phúc lộc, tài vận, hanh thông.

Các mẹo xấu cần tránh:

 • Hướng Bắc (Tị nạn, hoặc Ngôi nhà có vũ khí): Mọi thứ bạn làm sẽ sụp đổ, hứng chịu nhiều cơn bão và gây ra nhiều vấn đề.
 • Đường Hướng Đông (Tử hoặc Bệnh): Mắc nhiều bệnh tật, cuộc sống khó khăn.
 • Hướng Nam (Ngũ quỷ hoặc hung tinh): Mất của cải, thất nghiệp.
 • Hướng Nam (Nhà gặp May hoặc Sát): Tình duyên gặp trắc trở, may rủi

Tổng quan về vận may của người sinh năm 1983

Những người sinh năm 1983 tuổi Quý Hợi thuộc mệnh thủy, tức là Đại Hải Thủy, có nghĩa là “nước biển lớn”. Theo sách: “Nhâm Tuất, Quý Hợi Thủy, Quan Đới ở Tuất, Lâm Quan ở Hợi, thế lực hùng hậu, Hợi như sông lớn nên gọi là Đại Hải Thủy”. Thế đất của Đại Hải Thủy là một pho tượng khổng lồ, không gian rộng lớn, sức mạnh khó lường nên người làm việc thiện hay việc xấu đều rất hung bạo. Anh ta là nhà vô địch của thế giới hay anh ta là kẻ phản diện của thời đại.

Đại Hải Thủy thu phục hàng trăm con sông trong một dòng chảy, bao gồm cả ánh sáng của mặt trời và mặt trăng. Nước của Đại hải thủy là cả một dòng sông đầy báng, Quý Hợi thủy chung nên rõ ràng, người có nghĩa thì nhẫn nhịn, độ lượng, nếu không có nghĩa. , trái tim sẽ hẹp lại. và trả đũa. Quí Hợi là chính khí, nước chảy không ngừng, nên tâm tư của những người này khó hiểu, tốt xấu không rõ ràng, hành động cẩn thận khó thành. Nếu người Quý Hợi có chí tiến thủ chính trị, họ là người giỏi xoay xở những sự khác biệt và thời điểm khủng hoảng.

Những người đàn ông tuổi Kỷ Hợi có cuộc đời đau khổ từ nhỏ, từ năm 30 tuổi họ bắt đầu sống buồn phiền, chán nản. Từ năm 36 tuổi, cuộc sống của bạn đã có đầy đủ những điều đáng để sang giàu. Vì bạn đã ngoài 40 tuổi, cuộc sống của bạn đã ổn định, có hạnh phúc nhưng tâm trí bạn vẫn còn nhiều căng thẳng. Kể từ khi cô ấy 44 tuổi, cuộc sống đã rất hiệu quả. Tuổi thọ của lợn là 58 đến 78 tuổi, là tuổi thọ cao nhất. Nếu bạn làm điều tốt, cuộc sống của bạn sẽ được sung mãn; nếu có nhiều việc ác, cuộc đời của bạn sẽ ngắn ngủi.

Cuộc sống gia đình bạn luôn gặp khó khăn nhưng vì suy nghĩ sáng suốt nên gia đình bạn sẽ hạnh phúc. Con đường sự nghiệp của bạn chỉ ở mức trung bình. Bạn có một phần tiền tốt từ 36 năm trước.

Sinh năm 1983 hợp màu gì?

– Nam mạng sinh năm 1983 mệnh Càn, hành Thổ tương sinh với các màu thuộc hành Hỏa: Đỏ, Hồng, Tím, Cam; Các màu tương sinh của hành Thổ là Nâu, Vàng; Màu sắc quan trọng nhất của mệnh Thủy là Đen và Xanh lam.

Đại kỵ và các màu thuộc hành Cây là Màu xanh lục vì Cây khắc hành Thổ; Không sử dụng các màu Sáng, Xám và Ghi thuộc hành Kim vì Kim sinh thổ nên dễ sinh hơn và giảm năng lượng.

– Nữ tuổi Quý Hợi sinh năm 1983 ứng với cung Đoài, thuộc hành kim tương khắc với các màu tương sinh của mệnh Thủy là: Vàng, Nâu; các màu tương hợp của mệnh kim là Trắng, Xám, Xám; Màu sắc của yếu tố Cây là Màu xanh lá cây.

Người kỵ và những màu thuộc hành hỏa là Đỏ, Hồng, Tím, Cam vì hỏa khắc Hỏa; Không nên dùng màu đen, xanh lam vì Kim sinh Thủy, dễ sinh Thủy, giảm năng lượng.

Sinh năm 1983 thì hợp với năm nào?

Mạng nam:

+ Trong làm ăn: Quý Hợi, Ất Sửu, Đinh Mão

+ Chọn nam, nữ: Quý Hợi, Ất Sửu, Đinh Mão, Kỷ Tỵ, Tân Dậu.

+ Số kỵ: Nhâm Thân, Canh Thân.

Nữ mạng:

+ Trong làm ăn: Quý Hợi, Ất Sửu, Đinh Mão

+ Chọn nam, nữ: Quý Hợi, Ất Sửu, Đinh Mão, Kỷ Tỵ, Tân Dậu.

+ Số kỵ: Nhâm Thân, Canh Thân.

Người sinh năm 1983 hợp với tuổi nào?

– Nam mạng sinh năm 1983 tuổi Quý Hợi vì là mệnh Thổ (Cấn) nên hợp với số: 2, 5, 8, 9.

– Nữ sinh năm 1983 tuổi Quý Hợi vì là mệnh Kim nên hợp với các số: 6, 7, 8.

Tuổi đại kỵ tuổi Quý Hợi sinh năm 1983.

Nhâm Thân và Canh Thân là những năm đại kỵ và tuổi Quý Hợi. Nếu nó được liên kết với những năm trên trong một công việc kinh doanh hoặc trong một mối quan hệ đã được thỏa thuận trước, thì nó không thành công.

THỨ TỰ.

READ  Tuổi Sửu hợp với tuổi nào? | Elovi.vn