11 lượt xem

Sinh năm 1986 Bính Dần hợp hướng nào? | Elovi.vn

Phong thủy Ba Trạch là một trường phái giúp xác định âm trạch của mỗi người dựa vào tuổi tháng sinh, giới tính. Phương pháp này dễ làm mà hiệu quả rất cao nên được rất nhiều người ưa chuộng. Trường phái Bát Trạch kết hợp phương vị của ngôi nhà với phần cuối của chủ nhân. Vì vậy, cái tốt và cái xấu của mỗi người (4 cách tốt, 4 cách xấu) sẽ tùy thuộc vào kết cục của người đó (hay còn gọi là tín quái). Mọi người dựa vào những cách tốt nhất để chọn hướng cửa chính, hướng giường ngủ, hướng kê bàn,… và làm theo các mẹo tốt xấu trong nhà ở và nơi làm việc để sử dụng các công cụ kích hoạt phong thủy. may mắn.

Đó là sự kết thúc của đàn ông và phụ nữ

 • Lịch sinh: 1986
 • Tháng sinh: Song Ngư
 • Nam: Tây tứ mệnh Khôn (Thổ); Nữ: Khảm (Thủy) thuộc Đông tứ mệnh.
 • Năm điều: Lửa trong Lò (Lò Trung Quốc)

Những hướng tiếp cận nào phù hợp và phù hợp với tuổi Dần?

Tuổi Giáp Dần mang mệnh hỏa trong ngũ hành. Mệnh chủ sẽ thấy những người tuổi này làm nghề, hay trong giới không ngại khó, ngại khó, càng sẵn sàng thử thách bản thân. Đặc biệt là những người luôn giữ chữ tín, khi đạt được việc gì thì làm đến cùng. Tuy nhiên, cách tiếp cận danh tiếng và hiệu suất của họ không lý tưởng. Song Ngư thường phải đối mặt với những vấn đề, thử thách và thậm chí đôi khi là căng thẳng. Để loại bỏ những điều như vậy và cải thiện bố cục của tòa nhà và hướng làm việc, cần hết sức lưu ý.

Hướng dẫn kết hợp cho nam Bính Dần sinh năm 1986

 • Hướng Tây (Diên Niên hay Mọi sự ổn định): Gia đình nối dõi tông đường nên đặt cửa chính để đón tình duyên vào nhà.
 • Hướng Đông (Sinh khí và hạnh phúc): Của cải, của cải, tiền tài và danh vọng, của cải kinh doanh phải được sống và làm việc theo hướng này.
 • Hướng chính Tây (Thiên y hoặc Trời che chở): Được trời ban cho có con, phú quý phải ở làm phòng ngủ.
 • Hướng Tây (Làm việc hay được quý nhân giúp đỡ): Cuộc sống an nhàn, luôn hanh thông, thoải mái, bình tĩnh trong sinh hoạt, cuộc sống, nên chọn là không gian làm việc.

Các mẹo xấu cần tránh:

 • Hướng Bắc (Tử khí): Có nguy cơ tự tử hoặc nhìn thấy cái chết
 • Hướng Đông (An toàn, hoặc Nhà và Giáp): Bất trắc, tranh cãi thị phi, thiếu thốn.
 • Hướng Nam (Sát hoặc Nhà có sát khí): Tình duyên đau khổ, có thể bị tai nạn.
 • Hướng Nam (Ngũ quỷ hoặc hung tinh): Mất mát của cải, thất nghiệp.

Hướng dẫn kết hợp cho nữ Bính Dần sinh năm 1986

 • Hướng Bắc (Làm việc hay được quý nhân giúp đỡ): Cuộc sống an nhàn, luôn hanh thông, thoải mái, bình an trong sinh hoạt, cuộc sống, nên chọn làm quan.
 • Hướng Đông (Thiên y hay Trời che chở): Được trời ban phúc đức mới có con, phú quý phú quý nhất định phải là phòng ngủ.
 • Hướng Nam (Diên Niên hoặc Mọi sự ổn định): Gia đình khăng khít, cân bằng, nên làm cửa chính để đón tình duyên vào nhà.
 • Phương Nam (Vạn sự cát tường): Của cải, của cải, tiền tài danh vọng, của cải làm ăn đều phải sống và làm việc theo hướng này.

Các mẹo xấu cần tránh:

 • Phía Tây (Nhà may mắn hoặc sát nhân): Tình duyên trắc trở, tiềm ẩn tai nạn.
 • Đường Hướng Đông (Ngũ Quỷ hoặc hung tinh): Mất mát của cải, thất nghiệp.
 • Hướng Tây (Ác hoặc Nhà và giết chóc): bất bình đẳng, tranh cãi, bất bình đẳng
 • Hướng tây (Tử khí): Gặp nguy hiểm đến tính mạng hoặc nhìn thấy cái chết.

Đó là cách hay để chuẩn bị làm nhà cho người sinh năm Bính Dần 1986

 • Nhóm Tây trạch gồm 4 phương án lý tưởng cho hướng nhà, bếp, bàn thờ, bàn, bàn học, giường ngủ: Tây tứ trạch, Tây tứ trạch, Tây tứ trạch, Tây tứ trạch.
 • Nhóm Đông Tứ Trạch gồm 4 phương án lý tưởng cho hướng nhà, bếp, bàn thờ, bàn, bàn học, giường ngủ: Nam, Bắc, Đông, Nam.

Quan điểm về vận may của người tuổi Bính Dần sinh năm 1986

Cuộc sống của tuổi Dần nhiều lo âu, buồn phiền, dường như không có vận trình bình yên cuộc sống của họ đầy rẫy lo âu, muộn phiền. Tuy nhiên, bù lại, thể chất của họ rất hoàn hảo chứ không phải sống trong cảnh nghèo khó, thiếu thốn. Ở đời thường hay bị người khác coi thường, ngoài ra tính tình dễ dậy, thương người nên khi gặp người khó khăn, yếu đuối thường được giúp đỡ.

Đời sống tình cảm của người tuổi Dần không được suôn sẻ, gặp nhiều trắc trở và thay đổi về đường tình duyên. Hầu hết những nỗi đau mà họ trải qua trên đời đều xuất phát từ tình yêu. Có thể nói, từ 20 tuổi, số lượng đĩa não bắt đầu tăng lên so với các năm khác. Gần 30 năm trước hạnh phúc đến với họ

Nếu bạn sinh vào những ngày 2, 3 và 9 Âm lịch thì trong cuộc đời có nhiều lần thay đổi về tình duyên. Sẽ có hai lần thay đổi may mắn nếu bạn sinh con vào các tháng thứ 4, 6, 7, 8, 10 và 11. Chỉ những đứa trẻ được sinh ra vào thời điểm 1, 5 và 12 tháng tuổi mới nhận được sự bình yên và hạnh phúc mà không bị thay đổi hay kiểm soát.

Từ nhỏ đã trải qua nhiều rắc rối trong gia đình nên vận thế khủng hoảng, bình an sẽ mỉm cười với bạn khi bạn 30 tuổi trở lên, nhưng bạn nên cố gắng nỗ lực.

Các hoạt động trong cuộc sống của bạn không có nhiều thành công, mọi thứ chỉ ở mức trung bình, vì vậy đừng sống quá kỳ vọng vào vấn đề này, vì mọi thứ đều xứng đáng. Nhưng đừng lãng phí sức lực cho các hoạt động ngoài trời, hãy cố gắng sắp xếp và xử lý mọi việc trong gia đình hợp lý để chúng không đổ vỡ.

Tài vận của bạn cũng không được ổn định, có thể mở rộng ra như thế này: Bạn có thể kiếm được nhiều tiền, nhưng nó sẽ không ở lâu trong túi của bạn. Từ năm 40 tuổi bạn có thể quản lý tốt tiền bạc của mình.

Người sinh năm 1986 hợp màu gì?

– Ngày sinh của bạn 1986 cho giải thưởng Kun, nguyên tố của vũ trụ thích các màu của mệnh hỏa là Đỏ, Hồng, Cam tím (vì hỏa sinh thổ); Các màu tương sinh của hành Thổ là Nâu, Vàng; Màu sắc quan trọng nhất của mệnh Thủy là Đen và Xanh lam.

Đại kỵ và các màu thuộc hành Cây là Màu xanh lục vì Cây khắc Thổ; Không nên sử dụng các màu trắng, Xám, Ghi cho hành Kim vì sẽ khiến gia chủ Thổ dễ khắc Kim và giảm cường độ.

– Nữ sinh năm 1986 mệnh Khảm, mệnh Thủy hợp với các màu tương sinh của hành Kim là Trắng, Xám, Ghi; Màu sắc tương hợp của mệnh Thủy là Đen, Xanh nước biển; Màu sắc trang trí cho mệnh hỏa là Đỏ, Hồng, Tím.

Đại kỵ với các màu Vàng, Nâu thuộc hành Thổ vì mệnh Thủy thì khắc Thủy; không nên dùng màu Xanh lá cây thuộc hành Thủy vì là cây Thủy sinh, dễ sinh trưởng, giảm sức sống.

Người sinh năm 1986 hợp với tuổi nào?

– Nam mạng:

 • Trong làm ăn: Đinh Mão, Canh Ngọ, Quý Dậu, Giáp Tý
 • Lựa chọn vợ chồng: Chúc mừng tuổi Đinh Mão, Canh Ngọ, Quý Dậu, Ất Hợi, Giáp Tý, Quý Hợi. Còn kết hôn với Song Ngư, Nhâm Thân, Tân Dậu, Canh Thân sẽ tốt về tình duyên, nhưng không được giàu sang.
 • Tuổi con ngựa: Kỷ Tỵ, Tân Mùi, Đinh Sửu, Tân Tỵ, Quý Mùi, Ất Sửu, Kỷ Mùi

– Nữ mạng:

 • Trong làm ăn: Đinh Mão, Canh Ngọ, Quý Dậu, Giáp Tý
 • Lựa chọn nam nữ: Nếu kết hôn với tuổi Đinh Mão, Canh Ngọ, Ất Hợi, Giáp Tý và Quý Hợi thì sẽ có cuộc sống ấm no, hạnh phúc. Kết hôn với tuổi Giáp Dần, Nhâm Thân, Tân Dậu và Canh Thân không được nhiều may mắn, cho nên cuộc đời vừa đủ.
 • Tuổi con ngựa: Kỷ Tỵ, Tân Mùi, Đinh Sửu, Tân Tỵ, Quý Mùi, Ất Sửu, Kỷ Mùi.

Người sinh năm 1986 hợp với tuổi nào?

– Nam mạng sinh năm 1986 tuổi Bính Dần nên mệnh Thủy (Kun) nên hợp với các con số: 2, 5, 8, 9.

– Gia đình nữ sinh năm 1986 tuổi Bính Dần vì là cung hoàng đạo thuộc Thủy (Khảm) nên hợp với các con số: 1, 6, 7.

Năm vận động viên tuyệt vời cho nam sinh năm 1986

Những tuổi đại kỵ là những tuổi không hợp với mục tiêu của bạn nên khi kết hợp với những con số này thì không được may mắn trong công việc mà ngược lại, sẽ gặp thêm nhiều khó khăn và yếu kém của công việc. : Kỷ Tỵ, Tân Mùi, Đinh Sửu, Tân Tỵ, Quý Mùi, Ất Sửu, Kỷ Mùi.

THỨ TỰ.

READ  Tour Phú Quốc 4 ngày 3 đêm và các combo/voucher siêu ưu đãi | Elovi.vn