10 lượt xem

Sinh năm 1986 Bính Dần hợp với tuổi nào? | Elovi.vn

Song Ngư thuộc mạng hỏa, có nhiều lo toan, phiền muộn của thế gian, không có được sự bình yên trong tâm hồn. Cuộc sống bộn bề lo toan, suy nghĩ. Tuy nhiên, dù tuổi Dần lo lắng cho tâm, nhưng vui cho thể xác, cuộc sống lại khác. Không bao giờ có một quyết định chắc chắn cho cuộc đời anh. Vì vậy, họ thường nhận cái lợi và sự tổn thương của trái tim, hay đồng cảm với kẻ mất mát và giúp đỡ kẻ yếu thế. Tuy kém về tài chính nhưng anh là người rộng lượng, biết yêu thương, quý trọng gia đình, anh chị em. Tóm lại, tuổi thọ của tuổi Dần còn hơn cả suy đoán. Nhưng đừng đau khổ về thể xác, hay tình yêu thương gia đình, anh em.

Người sinh năm 1986 hợp với tuổi nào?

– Nam mạng:

 • Trong làm ăn: Đinh Mão, Canh Ngọ, Quý Dậu, Giáp Tý
 • Lựa chọn vợ chồng: Chúc mừng tuổi Đinh Mão, Canh Ngọ, Quý Dậu, Ất Hợi, Giáp Tý, Quý Hợi. Còn kết hôn với Song Ngư, Nhâm Thân, Tân Dậu, Canh Thân thì tốt về tình duyên, nhưng không được giàu sang.
 • Tuổi con ngựa: Kỷ Tỵ, Tân Mùi, Đinh Sửu, Tân Tỵ, Quý Mùi, Ất Sửu, Kỷ Mùi

– Nữ mạng:

 • Trong làm ăn: Đinh Mão, Canh Ngọ, Quý Dậu, Giáp Tý
 • Lựa chọn nam nữ: Nếu kết hôn với tuổi Đinh Mão, Canh Ngọ, Ất Hợi, Giáp Tý và Quý Hợi thì sẽ có cuộc sống ấm no, hạnh phúc. Kết hôn với những tuổi Giáp Dần, Nhâm Thân, Tân Dậu và Canh Thân không được nhiều may mắn, cho nên cuộc đời vừa đủ.
 • Tuổi con ngựa: Kỷ Tỵ, Tân Mùi, Đinh Sửu, Tân Tỵ, Quý Mùi, Ất Sửu, Kỷ Mùi.

Quan điểm về vận may của tuổi Bính Dần sinh năm 1986

Cuộc sống của tuổi Dần nhiều lo âu, buồn phiền, dường như không có vận trình bình yên cuộc sống của họ đầy rẫy lo âu, muộn phiền. Tuy nhiên, bù lại, thể chất của họ rất hoàn hảo chứ không phải sống trong cảnh nghèo khó, thiếu thốn. Ở đời thường hay bị người khác coi thường, ngoài ra tính tình dễ dậy, thương người nên khi gặp người khó khăn, yếu đuối thường được giúp đỡ.

Đời sống tình cảm của người tuổi Dần không được suôn sẻ, có nhiều khúc mắc, thay đổi về đường tình duyên. Hầu hết những nỗi đau mà họ trải qua trên đời đều xuất phát từ tình yêu. Có thể nói từ 20 tuổi bắt đầu có nhiều đĩa não hơn các năm khác. Gần 30 năm trước hạnh phúc đến với họ

Nếu bạn sinh vào những ngày 2, 3 và 9 Âm lịch thì trong đời có nhiều lần thay đổi về tình duyên. Sẽ có hai lần thay đổi may mắn nếu bạn sinh con vào các tháng thứ 4, 6, 7, 8, 10 và 11. Chỉ những đứa trẻ sinh ra ở thời điểm 1, 5 và 12 tháng tuổi mới nhận được sự bình yên và hạnh phúc mà không bị thay đổi hay kiểm soát.

Từ nhỏ đã trải qua nhiều rắc rối trong gia đình nên vận thế khủng hoảng, bình an sẽ mỉm cười với bạn khi bạn 30 tuổi trở lên, nhưng bạn nên cố gắng nỗ lực.

Các hoạt động trong cuộc sống của bạn không có nhiều thành công, mọi thứ chỉ ở mức trung bình, vì vậy đừng sống quá kỳ vọng vào vấn đề này, vì mọi thứ đều xứng đáng. Nhưng đừng lãng phí sức lực cho các hoạt động ngoài trời, hãy cố gắng sắp xếp và xử lý mọi việc trong gia đình hợp lý để chúng không đổ vỡ.

Tài vận của bạn cũng không được ổn định, có thể mở rộng ra như thế này: Bạn có thể kiếm được nhiều tiền, nhưng nó sẽ không ở lâu trong túi của bạn. Từ năm 40 tuổi bạn có thể quản lý tốt tiền bạc của mình.

Những người sinh năm 1986 hợp nhau về phương diện nào?

Giới tính:

 • Miền Bắc – Điện Biên: Tất cả
 • Hướng Bắc – Sinh khí: Phúc lộc vẹn toàn
 • By the west – Recovery: Nhận trợ giúp
 • Tây y – Thiên y: Gặp trời phù hộ

Chuẩn bị cho nữ:

 • Miền Bắc – Phục hồi: Được hỗ trợ
 • Đồng – Thiên Yết: Gặp được ông trời che chở.
 • Hướng Nam – Sinh khí: Phúc lộc vẹn toàn
 • Nam – Diên Niên: Mọi việc đều tốt đẹp

Người sinh năm 1986 hợp với màu gì?

– Ngày sinh của bạn 1986 cho giải thưởng Kun, nguyên tố của vũ trụ thích các màu của mệnh hỏa là Đỏ, Hồng, Cam tím (vì hỏa sinh thổ); Các màu tương sinh của hành Thổ là Nâu, Vàng; Màu sắc quan trọng nhất của mệnh Thủy là Đen và Xanh lam.

Đại kỵ và các màu thuộc hành Cây là Màu xanh lục vì Cây khắc Thổ; Không nên sử dụng các màu trắng, Xám, Ghi cho hành Kim vì sẽ khiến gia chủ Thổ dễ khắc Kim và giảm cường độ.

– Nữ sinh năm 1986 mệnh Khảm, mệnh Thủy hợp với các màu tương sinh của hành Kim là Trắng, Xám, Ghi; Màu sắc tương hợp của mệnh Thủy là Đen, Xanh nước biển; Màu sắc trang trí cho mệnh hỏa là Đỏ, Hồng, Tím.

Đại kỵ với các màu Vàng, Nâu thuộc hành Thổ vì mệnh Thủy thì khắc Thủy; không nên dùng màu Xanh lá cây thuộc hành Thủy vì là cây Thủy sinh, dễ sinh trưởng, giảm sức sống.

Người sinh năm 1986 hợp với tuổi nào?

– Nam mạng sinh năm 1986 tuổi Bính Dần nên mệnh Thủy (Kun) nên hợp với các con số: 2, 5, 8, 9.

– Gia đình nữ sinh năm 1986 tuổi Bính Dần vì là cung hoàng đạo thuộc mệnh Thủy (Khảm) nên hợp với các con số: 1, 6, 7.

Tuổi đại kỵ đối với nam sinh năm 1986 là Bính Dần.

Những tuổi đại kỵ là những tuổi không hợp với mục tiêu của bạn nên khi kết hợp với những con số này thì không được may mắn trong công việc mà ngược lại, sẽ gặp thêm nhiều khó khăn và yếu kém của công việc. : Kỷ Tỵ, Tân Mùi, Đinh Sửu, Tân Tỵ, Quý Mùi, Ất Sửu, Kỷ Mùi.

THỨ TỰ.

READ  Top 10 Nhà xe đi Hồ Tràm, xe limousine Sài Gòn Hồ Tràm giường nằm | Elovi.vn