9 lượt xem

Sinh năm 1993 Quý Dậu hợp hướng nào? | Elovi.vn

Phong thủy Ba Trạch là một trường phái giúp xác định phương hướng tốt xấu của mỗi người dựa vào tuổi tháng sinh, giới tính. Phương pháp này dễ làm mà hiệu quả rất cao nên được rất nhiều người ưa chuộng. Trường phái Bát Trạch kết hợp phương vị của ngôi nhà với phần cuối của chủ nhân. Vì vậy, cái tốt và cái xấu của mỗi người (4 cách tốt, 4 cách xấu) sẽ tùy thuộc vào kết cục của người đó (hay còn gọi là tín quái). Mọi người dựa vào những cách tốt nhất để chọn hướng cửa chính, hướng giường ngủ, hướng kê bàn,… và làm theo các mẹo tốt xấu trong nhà ở và nơi làm việc để sử dụng các công cụ kích hoạt phong thủy. may mắn.

Đó là sự kết thúc của đàn ông và phụ nữ

 • Lịch sinh: 1993
 • Năm sinh: Quý Dậu
 • Nam: Tây tứ mệnh Đoài (Kim); Nữ: Càn (Ba) từ Tây tứ mệnh
 • Năm thuộc tính: Kiếm kim loại gió

Những con đường nào phù hợp và hợp với tuổi dậu?

Người tuổi Dậu thuộc mệnh Kim, một khi đã đặt ra kế hoạch cho bản thân thì sẽ luôn kiên trì đến cùng. Bằng cách biết cách giao tiếp, bạn có thể tạo nhiều kết nối ở mọi nơi. Đặc biệt là họ rất giỏi kiếm tiền và luôn cố gắng vì tương lai của mình. Đối với mỗi nhiệm vụ, hãy mạnh mẽ hơn những người bình thường. Hướng phòng thờ hợp phong thủy nếu hợp với tuổi Quý Dậu sẽ mang lại vượng khí, nhất định sẽ giúp ích cho người tuổi này trên con đường sự nghiệp sau này.

Các hướng hợp cho người tuổi Quý Dậu sinh năm 1993

 • Đi về hướng Tây (Sinh khí hay sung túc): Của cải, của cải, tiền tài danh vọng, của cải làm ăn phải được sống và làm việc theo hướng này.
 • Nam đạo bắc (Diên Niên hay Mọi sự ổn định): Gia đình khăng khít, cân bằng, nên làm cửa chính để đón tình duyên vào nhà.
 • Đi về hướng Tây (Đi làm hay được quý nhân giúp đỡ): Cuộc sống êm ấm, luôn hanh thông, thoải mái, bình tĩnh trong việc gì cũng muốn làm, tốt nên phải chọn bạn làm văn phòng.
 • Đi về hướng Tây (Thiên y hoặc Trời che chở): Được trời phù hộ mới có con, phú quý phú quý nhất định phải là phòng ngủ.

Các mẹo xấu cần tránh:

 • Hướng Bắc (An toàn, hoặc Ngôi nhà có vũ khí): Mọi thứ bạn làm sẽ thất bại, bạn sẽ gặp nhiều đợt và sẽ xảy ra vấn đề.
 • Đường về phía Đông (Tử nạn hoặc Bệnh tật): Nhiều bệnh tật, bệnh hiểm nghèo.
 • Hướng Nam (Ngũ quỷ và bệnh tật quái ác): Mất mát của cải, thất nghiệp.
 • Hướng Nam (Nhà Hỉ hoặc Sát): Tình duyên gặp trắc trở, may rủi.

Hướng dẫn rất tương tự cho nữ tuổi Quý Dậu sinh năm 1993

 • Đi về hướng Tây (Thiên y hoặc Trời che chở): Được trời ban phúc đức sinh con, phú quý nên như phòng ngủ.
 • Hướng Đông (Đi làm hay được quý nhân giúp đỡ): Cuộc sống an nhàn, luôn hanh thông, thoải mái, bình tĩnh trong việc gì cũng muốn, nên chọn nơi an cư lạc nghiệp làm nơi làm việc.
 • Hướng Tây (Diên Niên hay Mọi sự ổn định): Gia đình gắn bó thăng trầm cân bằng, nên làm cửa chính để đón tình duyên vào nhà.
 • Hướng Tây (Cuộc sống sung túc và hạnh phúc): Tài lộc dồi dào, thu hút tiền tài và danh vọng, tài sản kinh doanh phải giữ nguyên và hoạt động theo hướng này.

Các mẹo xấu cần tránh:

 • Hướng Bắc (Ngũ quỷ hoặc hung tinh): hao tài tốn của, thất nghiệp.
 • Đường về phía Đông (May mắn hoặc sát nhà): Gặp khó khăn trong công việc từ thiện, tai nạn xảy ra.
 • Hướng Nam (Mẹo, Nhà hoặc Sát): Mọi việc bạn làm sẽ thất bại, sinh ra nhiều rắc rối, rắc rối.
 • Hướng Nam (Chết chóc hay Bệnh tật): Nhiều bệnh tật, bệnh hiểm nghèo.

Các quan điểm về vận may trong năm Quý Dậu sinh năm 1993

Người tuổi Dậu rất dễ thích nghi và suy nghĩ thấu đáo. Họ là người cẩn thận và chỉ hành động khi đã cân nhắc kỹ lưỡng nên người tuổi này thường gặt hái được nhiều thành công trong nỗ lực của họ.

Người tuổi Dậu có khả năng tự lập vì họ biết cách lắng nghe và xem xét ý kiến ​​của người khác, hơn là cố chấp làm theo ý kiến ​​của mình. Rõ ràng và thực tế, họ biết cách sử dụng sức mạnh của nhóm để mang lại thành công cho bản thân.

Gà trống là tốt và ít nói, nhưng sắc nét hơn các gà trống còn lại. Tuy nhiên, có một điều khiến những người xung quanh và tuổi Dậu khó chịu đó là khả năng chỉ trích người khác.

Thuở nhỏ, người tuổi Dậu sinh ra đã có nhiều thăng trầm. Tuy nhiên, từ khi anh ấy ngoài 30 tuổi, cơ ngơi sản xuất được cải thiện và chất lượng cuộc sống cũng được cải thiện. Dù cuộc đời người tuổi Quý Dậu có nhiều thăng trầm nhưng sự sẻ chia của mỗi người là niềm hạnh phúc, không chỉ là nỗi đau về thể xác mà còn là nỗi đau về tinh thần. Có những lúc bạn mất tự tin vào khả năng của mình.

Con đường sự nghiệp của nữ tuổi Dậu lên xuống thất thường. Đó là một phần rất tốt và đầy đủ của việc thờ cúng trong gia đình, giai đoạn trước khi bất hạnh và giai đoạn hạnh phúc trung gian có phần dễ bị tổn thương, nhưng nhìn chung, nó rất tích cực. Vào thời kỳ tiền vận và trung niên, cuộc sống của phụ nữ tuổi Quý Dậu không mấy tốt đẹp, nhưng về hậu vận thì khả quan và hạnh phúc. Bạn sẽ sống trong của cải và của cải.

Người sinh năm 1993 tuổi Quý Dậu hợp màu gì?

Nam Nữ 1993 các màu Trắng, Xám, Xám phải là các màu ánh kim; đặc biệt nên dùng màu vàng, màu nâu đất là màu thổ kích thích phúc khí phát triển.

Màu sắc giống nhau: Người sinh năm 1993 mệnh Kim nên sử dụng màu vàng, nâu đất của mệnh kim để chung sức. Trong phong thủy, Thổ sinh Kim nên sử dụng đồ trang trí bằng đá phong thủy có màu sắc trên sẽ giúp kích thích tiềm năng phát triển, từ đó hỗ trợ sinh tồn, việc làm, mở mang và phát triển.

Màu sắc tương thích: Người sinh năm 1993 mệnh Kim khi sử dụng các màu trắng, xám và các màu thuộc mệnh Kim sẽ giúp nguồn năng lượng của bản thân tăng lên, kéo theo cát lợi, gặp nhiều may mắn.

Màu khắc: Ngoài ra, gia chủ mệnh Kim có thể đeo các loại đá có màu xanh lục. Kim khắc Mộc, những người mệnh Kim có thể chế khắc được sức mạnh của Mộc vào các đồ trang trí bằng đá phong thủy màu xanh lá cây.

Màu sắc cấm kỵ: Những người mệnh Kim nên tránh sử dụng các gam màu đỏ, hồng, tím vì đây là những màu của mệnh Hỏa. Theo ngũ hành xung khắc Hỏa và Kim, những màu sắc này quá khác nhau nên chúng cản trở và cản trở sức mạnh cuối cùng của Kim, và những người này gặp rắc rối, không tốt, hiệu suất và cuộc sống.

Người sinh năm 1993 tuổi Quý Dậu hợp với tuổi nào?

– Cuối nam:

+ Trong làm ăn: Quý Dậu là số một, tôi Hợi, Đinh Sửu.

+ Theo nam, nữ: Quý Dậu đồng tuổi Ất Hợi, Đinh Sửu, Kỷ Mão, Tân Tỵ, Tân Mùi. Nếu bạn kết hôn với người tuổi Dậu và tuổi Hợi thì bạn sẽ được thoải mái về phú quý, nếu bạn kết hôn với tuổi Sửu và Ngọ thì bạn sẽ gặp nhiều may mắn trong công việc làm ăn. Nếu kết hôn với tuổi Tân Tỵ và Tân Mùi thì bạn sẽ rất thành công trên con đường sự nghiệp.

+ Số kỵ: Nhâm Ngọ, Canh Ngọ.

– Cuối nữ:

+ Trong làm ăn: Quý Dậu là số một, tôi Hợi, Đinh Sửu.

+ Chọn nam, nữ: Quý Dậu tuổi Ất Hợi, Đinh Sửu, Kỷ Mão, Tân Kỷ, Tân Mùi.

+ Số kỵ: Nhâm Ngọ, Canh Ngọ.

Người sinh năm 1993 tuổi Quý Dậu hợp với tuổi nào?

Ngày nay, khi chọn vay tiền mua biển số, điện thoại, người ta thường chọn hình thức vay phù hợp với mục đích của mình mong muốn kiếm được tiền lớn và may mắn. Vậy những người sinh năm 1993 đáng được hưởng những gì?

– Nam mạng sinh năm 1993 hợp các số 6, 7, 8.

– Nữ sinh năm 1993 hợp với các số: 2, 5, 8, 9

Ý nghĩa của các khoản tín dụng:

Số 2: Một đôi, một đôi, tượng trưng cho sự cân bằng âm dương.

Số 5: Tượng trưng cho danh dự, quyền lực và sự trường tồn, bất tử. Số năm là một con số quan trọng được sử dụng trong trang trí phong thủy.

Số 6: một cặp số ba, một điềm lành, một điềm lành. Người thứ ba và thứ sáu và thứ chín sẽ là một nhóm của ba năm may mắn.

Số 7: Đại diện cho khả năng xua đuổi ma quỷ dựa trên phong thủy, nếu chuẩn bị đủ 7 món này bạn sẽ được ban cho sức mạnh bí mật, bất khả thi.

Số 8: Bát Chánh Đạo trong Đạo giáo và Bát Chánh đạo trong Phật giáo, những ảnh hưởng xấu có thể được ngăn chặn trước khi chúng xâm nhập vào nhà.

Số 9: Nhiều hạnh phúc, bình yên và thư thái. Theo Hán Việt, số chín là từ đồng âm của từ “long” và “may mắn”.

Tuổi Quý Dậu sinh năm 1993

Nhâm Ngọ và Canh Ngọ là hai tuổi không hợp với tuổi của bạn. Nếu bạn kết hôn hoặc làm ăn với cả hai điều trên, bạn sẽ không thành công.

Trong kinh doanh cần hạn chế giao dịch và hết sức kiêng kỵ vấn đề tiền bạc. Nếu là người lớn trong gia đình, bạn nên làm lễ cầu siêu mỗi năm. Nếu gặp năm kiêng kỵ trong chuyện tình cảm, bạn nên tránh sắp xếp đám cưới hoàng tráng, tránh sự xuất hiện của họ hàng.

THỨ TỰ.

READ  Tuổi Nhâm Thân hợp với màu gì và kỵ màu nào nhất? | Elovi.vn