10 lượt xem

Số mệnh của người Thân mệnh đồng cung, Thân cư phúc đức | Elovi.vn

Đó là sự kết thúc của một biệt thự duy nhất Gì Cuộc sống và số phận của con người như cái chết như thế nào? Bài sau thì Phong thủy Tam Nguyên bạn sẽ trả lời cụ thể cho những câu hỏi trên. Hãy để chúng tôi xem bây giờ.

>>>> KITE ATU: Từ cơ bản từ A – Z đến kiến ​​thức phong thủy chi tiết bạn cần biết

1. Tai nạn tương tự là gì?

Nếu khoa học phong thủy chia ngôi nhà thành 8 cung, và mỗi cung là một vị trí trong cuộc đời của một con người và cũng là một điềm báo cho mỗi thành viên trong gia đình, thì quan niệm về tử vi cũng vậy. Chức năng ngôi sao chi tiết hơn là chia biểu đồ thành 12 biểu tượng và mỗi biểu tượng là một đặc điểm của cuộc đời, một thời điểm trong cuộc đời của một người. Như chúng ta đã thảo luận ở chương trước, 12 dấu hiệu của Chiêm tinh, theo thứ tự là Mệnh, Phụ mẫu, Phúc đức, Điền trạch, Quan lộc, Mệnh, Thiên di, Tích trạch, Thần tài, Tử quý, Phủ. anh em. Nhưng tất nhiên, biểu đồ không chỉ có 12 ký hiệu, mà có 13 ký hiệu được gọi là Body. Đặc biệt, biểu tượng Khỉ không chơi riêng lẻ ở bất kỳ điểm nào trên biểu đồ, mà luôn chơi với một trong sáu biểu tượng mạnh là Mệnh, Tài, Quan, Phúc, Di, hoặc Phù.

Trong số 13 biểu tượng, biểu tượng Mạnh và biểu tượng Thân là quan trọng nhất. Đầu tiên là Destiny. Khi nói về từ “định mệnh” chúng ta thấy có nhiều nghĩa khác nhau. Ý nghĩa đầu tiên của từ cuối cùng là con người. Trong cuộc sống của mỗi cá nhân, cha mẹ (Tổ phụ), anh (chị), vợ (Phu thê), con cái (Tử Tức), bạn bè, đồng nghiệp, đồng nghiệp (Nooc) và toàn thể xã hội nơi có nhiều người. phải làm trận đấu hàng ngày (Thiên Di)

Nghĩa thứ hai của chữ “thúc” là Thiên Manh, tuổi trời, nghĩa là mỗi người sinh ra vào giờ, ngày, tháng, năm, nhân duyên của cuộc đời. Do đó, Mệnh môn được gọi là nền móng của ngôi nhà. Nếu nền móng không vững chắc và cứng cáp, thì những gì đã xây dựng trên nó sẽ không tồn tại được lâu. Đó là cách những người có chính tinh như Quan lộc, Tài bạch, Điền trạch v.v … thì đẹp đẽ sáng sủa, nhưng khi Mệnh suy yếu thì cũng giàu có, công danh ngang nhau, đồ đạc có bóng lớn trên tường. dừng lại.

Tuy nhiên, dù là một sinh mệnh huyền bí, ngoài chủ đề chính là “Thiên Mệnh”, Chiêm tinh học không bao giờ quên một yếu tố thứ hai xâm nhập vào cuộc sống con người, đó là chủ đề “phán đoán con người”. biểu tượng chuyển động được gọi là Body, là biểu tượng thứ hai của biểu đồ.

cuối lâu đài ở phía đông

Cuối của lâu đài ở phía đông là gì?

2. Cái chết của người thân Cung hoàng đạo

Chiêm tinh học cho rằng Vận mệnh là cội nguồn của sự sống con người. Nhưng biểu tượng Số phận có ảnh hưởng mạnh mẽ đến quá trình cuộc sống của một người, “hoặc cố định”. Vận may là khoảng thời gian từ khi sinh ra đến 30 tuổi. Nhưng ai đó đã trả tiền cước vận chuyển, theo Bộ. Ví dụ:

  • Cục Thụy Nhĩ có thu nhập từ 1 đến 32 tuổi
  • Mộc Tam Cúc, từ 1 đến 33 tuổi may mắn
  • Kim Tu Tari là tài sản từ 1 đến 34 tuổi
  • Nếu vào phòng làm việc ngủ thì vận may từ 1 đến 35 tuổi.
  • Văn phòng Lục thân là bảo bối từ 1 đến 36 tuổi
READ  Tuổi Ất Sửu hợp với màu gì và kỵ màu nào nhất? | Elovi.vn

Đối với chúng tôi, quan niệm về Tử vi này rất phù hợp vì những người từ khi sinh ra đến 30 tuổi thường sống dưới sự bảo bọc của gia đình, cùng với tình yêu thương của cha mẹ và sự chăm sóc của anh chị em. Từ 30 tuổi trở lên là độ tuổi trung bình để hầu hết mọi người trở nên nổi bật và bước ra thế giới. Đã đến lúc áp dụng cho biểu tượng Phần thân của biểu đồ.
Sau vận may, biểu tượng Khỉ có ảnh hưởng mạnh mẽ đến phần đời còn lại, bao gồm cả vận may giữa và sau của mỗi người. Vì vậy, khi nói đến tầm quan trọng của biểu tượng Mạnh và Thân, chúng ta thấy có hai khái niệm khác nhau. Quan điểm thứ nhất tập trung vào biểu tượng Khỉ trong biểu tượng Chim và lập luận của quan điểm này cho rằng, may mắn thay chúng ta sẽ luôn ở dưới mái ấm gia đình, trong vòng tay che chở của cha mẹ, nên nếu là biểu tượng Mệnh. ok, sau đó ok, tôi chưa làm bánh gạo. Tuy nhiên, nếu điều kiện thể chất tốt thì sẽ có năng suất cao hơn trong những năm “ba hai lần” tức là năm bắt đầu chuyển sang hoạt động, vì vậy nhất thiết phải có một thể chất tốt.

Ý tưởng thứ hai cho rằng cuộc sống giống như một cái cây có gốc là Bãi, Thân có cành và lá. Nếu rễ không khỏe, cành và lá khó xanh tốt thì sẽ sai quả. Tác giả đồng ý với quan điểm này. Nghịch cảnh ảnh hưởng mạnh mẽ đến phúc đức, nhưng nó luôn là gốc, cha mẹ là nền tảng của đời người. Và nói đến dấu hiệu con Khỉ, chúng ta phải nhớ một chủ đề trung tâm của Chiêm tinh học, khi dấu hiệu con Khỉ được kết hợp với một dấu hiệu, ý nghĩa tích cực và tiêu cực của dấu hiệu đó trở thành khía cạnh quan trọng nhất trong cuộc đời của người đó. Vì vậy, nó trông như thế nào đối với một người có Cơ thể cá nhân?

cuối lâu đài ở phía đông

Cái chết của người dân Cái chết của cung điện phía đông.

Nét đặc biệt đầu tiên của con người Đó là sự kết thúc của một biệt thự duy nhất một niềm tin rất mạnh mẽ vào cuối cùng. Vì như chúng tôi đã nói ở trên, nghĩa đầu tiên của chữ Định mệnh chính là ý trời = Trời đã định tất cả, là cứu cánh. Loại người này không tin vào nguyên lý “nam thắng thiên hạ”, nên khi gặp hoàn cảnh khó khăn, trắc trở, họ đành nhắm mắt chấp nhận cho tai họa xảy ra, vì con thuyền cuộc đời của họ đã cập bến Định mệnh. ., sẽ được nhận biết chỉ nhờ vào quả lê đục mà thôi.

Đó là một khía cạnh thứ yếu của con người Cơ thể và Sự sụp đổ của cùng một lâu đài Không có thay đổi lớn trong cuộc sống của họ. Như đã phân tích ở trên, Mệnh có ảnh hưởng mạnh mẽ đến của cải. Cơ thể có ảnh hưởng mạnh mẽ đến sự thoải mái giữa và lưng. Vì vậy, khi Thân đồng cung với Con người, thì Mệnh và Thân ảnh hưởng đến toàn bộ thế giới từ khi sinh ra cho đến khi chết đi. Tất nhiên, nếu một người giàu thì sẽ giàu mỗi ngày, nếu nghèo thì sẽ nghèo mỗi ngày, không giống như những người khác, ví như độ chết, hạnh phúc có thể buồn nhưng cũng có thể. thay đổi cuộc sống trong tương lai. Hoặc cách khác, nếu biểu tượng Mệnh tốt thì cuộc sống vợ chồng hạnh phúc từ khi sinh ra cho đến khi kết hôn. Sau đó, bạn có thể thay đổi cuộc sống của bạn và khó khăn và buồn bã nếu dấu hiệu Thân xấu hơn dấu hiệu Chim.

READ  Du lịch Vân Đồn Quảng Ninh và những trải nghiệm có 1 - 0 | Elovi.vn

Và vấn đề đặc biệt cuối cùng là điều mà một số người đang thắc mắc nếu Đó là sự kết thúc của một biệt thự duy nhất Với tứ mộ (Thìn, Tuất, Sửu, Mùi) và hai nhà Tí Ngọ không hợp cho người ở chung nhà.

Tóm lại, cuộc sống con người Cơ thể và Sự sụp đổ của cùng một lâu đài một con đường hơi bằng phẳng. Cho dù cuộc đời của họ trải đầy hoa và chỉ toàn đá và gai, nhưng không có sự thay đổi đột ngột hay biến động lớn nào có thể làm thay đổi cuộc đời họ.

>>>> AKO AROHA: Hãy học tập gương của người đàn ông “bất công”.

3. Ý nghĩa Thần Cư Phúc Đức là gì?

Những người sinh vào giờ Sửu (1 giờ đến 3 giờ sáng) và những người sinh giờ Mùi (1 giờ đến 3 giờ chiều) có Thần ở lại là Phúc Đức. Trước khi nói về đặc điểm riêng của tuýp người này, chúng ta cần nói qua một số kỹ thuật cơ bản của thương hiệu Phúc Đức. Trong các chương trước, chúng tôi đã đề cập đến chủ đề chính của Chiêm tinh học, rằng nếu một con Khỉ sống trong một dấu hiệu, thì dấu hiệu đó sẽ trở thành một phần quan trọng trong cuộc sống của con người.

Vì vậy, ý nghĩa đơn giản đầu tiên của thương hiệu Phúc Đức là muốn nói đến lợi ích của một người tạo ra chính mình hoặc lợi ích của ông bà, cha mẹ, hoặc đại gia đình. Vì vậy, từ góc độ đó, Chiêm tinh cho rằng Phúc Đức là nền tảng của biểu đồ. Nó có thể chữa lành hoặc giảm bớt số lượng tốt và xấu của Vận mệnh, cho dù đó là thời gian lớn, thời gian nhỏ, v.v.

Nghĩa là, biểu tượng của Phúc Đức giống như gốc cây, nếu rễ tốt thì dù gãy vài cành cây cũng sẽ ra hoa, kết trái. Nếu rễ đã bị thối rữa thì các cành phía trên sẽ không sống được lâu, ngay cả khi chúng còn xanh tốt. Nó sẽ hoạt động trở lại, nhưng nó sẽ không tồn tại lâu.

mỏ than

Thần Cư Phúc Đức có nghĩa là gì?

4. Thảm cảnh của bà con Cù Phúc Đức

Từ đó ta có cái nhìn đặc biệt đầu tiên về Phúc Đức Thần. Cuộc sống của họ vui hay buồn, thành công hay thất bại đều do bản thân nỗ lực, nhưng nhờ có quý nhân phù trợ khác nên họ thường bắt gặp những khoảnh khắc vui vẻ. Điều này dễ nhận thấy trong lá số tử vi Phúc Đức, nhưng Phúc Đức chỉ toàn những điều tốt lành, con giáp của những người này gặp nhiều may mắn, sẽ giúp họ gặt hái được thành công hoặc có thể thắng được những tình huống khó khăn, tai nạn mà không ai có thể xử lý được. . những suy nghĩ.

READ  Vì sao tháng 12 lại được gọi là tháng Chạp, tháng Củ Mật? | Elovi.vn

Tuy nhiên, chúng ta cũng thấy những người sống trong Phúc Đức, nhưng Phúc Đức xấu xa và mờ ám, mặc dù các nhân vật chính là Mệnh, Tài, Quan … đều tốt, nhưng đúng là sẽ luôn là vấn đề sống còn của họ. theo nhiều cách. . Như vậy, đối với người Á Đông chúng ta, Phúc Đức là một nhân tố siêu hình có ảnh hưởng đến đời sống con người có đúng không?

Một quan niệm khác của Tử Vi đối với dấu hiệu Phúc Đức cho rằng dấu hiệu này là biểu tượng cho cả gia đình. Qua cung Phúc Đức, ta thấy danh sách sinh của người tham gia. Vì vậy, đối với người thân Phúc Đức, đặc điểm thứ hai là mối quan hệ thân thiết của cá nhân với gia đình mình. Còn tùy thuộc vào điều tốt hay xấu và ý nghĩa của thương hiệu Phúc Đức.

Có những người dù mạnh mẽ, hiểu biết, có tầm ảnh hưởng nhưng không có thông tin gì mà chỉ dựa vào danh phận hoặc hưởng lợi từ sự ủng hộ của người thân. Tuy nhiên, cũng có một số người may mắn, có việc làm, giàu sang phú quý, vì sức mạnh của tình cảm gia đình, cần phải dang tay gánh vác cả gia đình. Đó là điều mà ông cha ta thường nói: “Một người làm bá, cả nhà được nhờ”.

Và một điểm đặc biệt cuối cùng của loại người này là cái tốt và xấu của biểu tượng Phúc Đức chịu ảnh hưởng mạnh mẽ sau vận may, tức là thời điểm một người thực sự hóa kiếp. Biểu tượng bên cạnh Phúc Đức là Thần Tài, đồng thời cũng là biểu tượng đầu tiên chịu ảnh hưởng mạnh mẽ của cái tốt và xấu của Phúc Đức. Vì vậy, những người sống tại Phúc Đức rất có thể sẽ nhận thấy những thay đổi trong quá trình thành lập của họ. Cuộc sống của họ sẽ tốt hơn nếu Phúc Đức tốt, và buồn hơn nếu Phúc xấu, nhất là vì lý do tài chính.

Nói tóm lại, Phúc Đức sinh mẫu là người rất mạnh mẽ, có khí chất trời sinh. Họ được hưởng một cuộc sống gia đình lâu dài và có quan hệ mật thiết với tất cả những người thân trong dòng họ dù ở xa hay gần. Đây là một người đàn ông rất địa phương. Thường thì khi về già, họ đều sống ở nơi chôn nhau cắt rốn chứ không muốn xa nhà, xa gia đình.

Về sau, biểu tượng Phúc Đức trên biểu đồ tương tự như lĩnh vực khoa học phong thủy, tức là chuyên môn về lăng mộ. Với Phúc Đức, chúng ta thấy được những khía cạnh bao quát của mộ gia tộc, chẳng hạn như mộ người, mộ người hay mộ ai đó đã kết thúc trong gia phả của họ và hỗ trợ đầy đủ cho vợ chồng.

Đây là những thông tin chi tiết Đó là sự kết thúc của một biệt thự duy nhất và sự kết thúc của chúa tể của dấu ấn này. Hy vọng những thông tin mà Tâm Nguyễn đưa ra đã thực sự hữu ích với bạn. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, đừng ngần ngại liên hệ với Tâm Nguyên qua HOTLINE 19002292 để được giải đáp ngay lập tức.

>>>> KITE ATU: