19 lượt xem

Tàu hũ kem trứng cacao | Elovi.vn

Đậu hũ, củ cải đường đen làm mưa làm gió có lẽ không còn xa lạ với các bạn tuổi teen. Tiếp tục với xu hướng hot là món Sản phẩm kem đậu hũ Kokoo dầu, mùi, mùi. Kem và dầu trái cây cam, thêm thìa là vị đắng, vị rất khác so với trân châu đường đen, bạn nên thử tại Beemart nhé!

tau-hu-kem-trung-cacao

Tôi Sản phẩm kem đậu hũ Kokoo, khi bạn lười làm pudding đậu hũ, làm cách nào để đông lạnh, làm sao để giữ được mùi thơm béo ngậy của đậu nành? Đừng lo, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách làm pudding đậu hũ cực dễ với bột đậu hũ Singapore!

Món ăn:

tau-hu-kem-trung-cacao

Cách làm đậu phụ

1. Pudding đậu hũ:

tau-hu-kem-trung-cacao

  • Đầu tiên, bạn cần chuẩn bị 500ml nước lọc hòa tan với 90g bột đậu phụ. Khi bột tan hết, bạn bắc nồi lên đun sôi, đừng quên khuấy đều tay.
  • Đổ hỗn hợp vào tô hoặc khuôn (Nên chọn tô có đáy để tạo hình đậu hũ đẹp mắt). Để nguội pudding đậu hũ rồi cho vào tủ lạnh khoảng 30 – 40 phút. Bạn có thể dùng cốc đựng caramen để đựng, rất tuyệt mà lại tiết kiệm thời gian khi bạn phải đợi pudding khô!
  • Nếu thích bánh pudding matcha đậu phụ, khi hỗn hợp còn nóng, bạn có thể cho thêm 10 gam bột trà xanh để thay đổi khẩu vị nhé!

2. Luộc trân châu:

  • Khi nước đã sôi, bạn cho 100g trân châu vào đun cho nóng hơn. Trong 5 phút đầu tiên, bạn chỉ nên đổ nước vào nồi một chút, không khuấy hoặc làm bất cứ điều gì sẽ làm vỡ trân châu.

  • Sau khoảng 5 phút trân châu tan hết và nước sôi trở lại thì giảm lửa để giữa lò.

  • Đun sôi trân châu trong vòng 30 – 40 phút, cứ sau 5 phút mở nắp, khuấy đều trân châu (nhớ đảo đều quanh nồi và chỉ khuấy theo một chiều).

  • Sau 30 – 40 phút nấu, tắt lò và đậy nắp nồi thêm 30 phút.

  • Sau đó đổ nước vào đun đến khi trân châu sôi thì chắt lấy một ít nước. Thêm 200 gram đường đen, khuấy trên lửa nhỏ trong 10 phút, sau đó tắt lò và đậy nắp. Xong rồi.

READ  THE BUNNY 3 - PHẠM NGỌC THẠCH | Elovi.vn

Để tiết kiệm thời gian và không phải mua quá nhiều loại thực phẩm, hãy mua combo Đậu Phụ Trân Châu Đường Đen của Beemart’s thật đơn giản và vô cùng tiện lợi!

tau-hu-kem-trung-cacao

3. Kem trứng:

  • Trộn 100ml kem tươi với 100ml sữa tươi, đun đến khi hỗn hợp bay hơi hết thì dừng lại. Chú ý không đun quá lửa để không làm hỏng quả dâu, nhúng dâu vừa chín tới.
  • Đánh tan 3 lòng đỏ trứng gà và 50 gam đường cho đến khi trứng có màu vàng nhạt và hơi vàng. Cho tinh bột ngô vào khuấy đều cho đến khi mịn. Cẩn thận thêm kem sữa vào hỗn hợp lòng đỏ trứng và dùng máy đánh trứng khuấy đều. Đập hỗn hợp qua rây rồi cho vào nồi.

tau-hu-kem-trung-cacao

  • Đun kem trứng trên lửa vừa, khuấy liên tục cho đến khi thấy nồi hơi nóng thì giảm lửa, tiếp tục khuấy cho đến khi hỗn hợp hơi sệt lại, nếm thử thấy không còn mùi tanh và vị của bột. . Lật ngược nồi, cho 1/2 muỗng cà phê vani chiết xuất vào, khuấy đều. Đổ kem ra bát, dùng màng bọc thực phẩm bọc kín kem rồi để kem nguội.

Sau khi nhẹ nhàng lấy đậu hũ ra khỏi chén, bạn dùng khăn ấm lau chén để đậu dễ ​​đổ lên đĩa. Sau đó bạn tiến hành đổ kem trứng và bột cacao, đường đen đã làm sẵn lên trên đậu hũ là được. Với món đậu hũ kem trái cây cacao này, bạn cần dùng mát và rất ngon.

READ  Khô hanh kéo dài nhiều người dùng thuốc mỡ Tetracyclin trị nẻ da: Có nên hay không | Elovi.vn

tau-hu-kem-trung-cacao

Thật dễ dàng, không! Nó sẽ được quyết định nếu bạn thích món ăn Sản phẩm kem đậu hũ Kokoo chỉ từ 13-15k / cốc. Thức ăn sau khi nấu có thể để được 2-3 ngày trong tủ lạnh với đầy đủ hương vị. Cập nhật các công thức nấu ăn mới nhất Beemart Blog và hướng dẫn chi tiết trên kênh Youtube tại Beemart! Chúc bạn thành công với món kem trái cây cacao đậu hũ! Đừng quên cho chúng tôi biết kết quả của bạn!