12 lượt xem

Tây Thiên Cổ Quán – Tây Ninh. Từ trung tâm Tp. Hồ Chí Minh để đến với một thiên cảnh đầy lãng mạn chỉ với 50km vào những ngày cuối tuần | Elovi.vn

Xin chào con trai, Mr. Biển ở đây! Bang Tây Ninh, có lẽ ai cũng biết. Có một khoảng trống trong không gian này Tây Thiên Cổ Quán – Tây Ninh Tour du lịch chụp ảnh cách trung tâm Sài Gòn khoảng 50km thu hút những người yêu nhiếp ảnh và những vùng đất cổ kính, thắm đượm nghĩa tình. Cùng nhau xem và tạo ra những bức ảnh tuyệt vờiThiên Cơ Quan - Tây Ninh. trung tâm của thành phố. Hồ Chí Minh sắp cuối năm - Mr

Bắt đầu nào !!

Từ Sài Gòn đến nơi nàyThiên Cơ Quan - Tây Ninh. trung tâm của thành phố. Du an thủ đô Hồ Chí Minh thua lỗ trung bình, chỉ cách 50km cuối năm - Mr. Có ba lựa chọn tôi có thể thực hiện để có một chuyến đi nhanh hơn: xe máy, khách du lịch, xe buýt. Và bài viết này là sự lựa chọn xe máy của anh ấy.

Sea và cô bạn rời Sài Gòn lúc 10h sáng. Xuất phát từ vòng xoay Lăng Cha Cả quận Tân Bình, đi theo ngã tư An Sương, theo QL 22 đến Tỉnh lộ 2 rồi vào TL 2 rồi đi thẳng (khi đi Tỉnh lộ 8) – trên đường lúc đầu ùn tắc giao thông cho đến khi Tỉnh lộ 2, đường vắng và rất mát nên hành trình cũng thoải mái hơn. Đến đoạn Trường TH An Bình Thạnh, rẽ phải vào Tịnh Thất Di Lặc (đóng cửa đi một đoạn) cạnh đó có một khoảng trống, rẽ trái sẽ gặp Tây Thiên Cổ Quán.

Khi vào cổng Tây Thiên Cổ Quan – Tây Ninh, bạn gửi xe với giá 5.000 đồng / xe máy và 20.000 đồng / ô tô.

Đầu tiên, bạn mua vé tham quan với chi phí 35.000đ / vé (mỗi vé được đổi 1 chai nước suối). Ngoài ra, mình gọi thêm 2 ly cà phê sữa với giá 30.000 đồng / ly. Ngoài ra mình thấy trên menu có nhiều đồ uống khác nhau giá từ 10k đến 35k. Sau đó, bạn tham gia và chụp ảnh với nhiều hình dạng khác nhauThiên Cơ Quan - Tây Ninh. trung tâm của thành phố. Hồ Chí Minh sắp cuối năm - MrThiên Cơ Quan - Tây Ninh. trung tâm của thành phố. Thành phố Hồ Chí Minh cuối năm - anh 4Thiên Cơ Quan - Tây Ninh. trung tâm của thành phố. Hồ Chí Minh sắp cuối năm - Mr. Vùng đất Tây Thiên Cổ Quan – Tây Ninh xinh đẹp. (Ảnh: Mr. Sea)

Thiên Cơ Quan - Tây Ninh. trung tâm của thành phố. Hồ Chí Minh sắp cuối năm - MrThiên Cơ Quan - Tây Ninh. trung tâm của thành phố. HCM đã mất từ ​​lâu nhưng cuối năm mới đi được 50km - Mr.

Cà phê sữa đá chỉ 30k. (Ảnh: Mr. Sea)

Ngoài ra, bạn có thể thuê quần áo cũ để đắm mình trong vẻ ngoài sành điệu và lãng mạn. Quần áo của các đối tượng khác như nông dân cũng có thể được thuê tại đây theo những kiểu dáng mà bạn thích.

READ  Tử Vi Tuổi Ất Mão 1975 - Nữ mạng | Elovi.vn

Thiên Cơ Quan - Tây Ninh. trung tâm của thành phố. HCM đã mất tích từ lâu, cuối năm chỉ còn 50km - Mr.Thiên Cơ Quan - Tây Ninh. trung tâm của thành phố. Hồ Chí Minh lâu rồi, đến cuối năm mới đi được 50km - Mr.Thiên Cơ Quan - Tây Ninh. trung tâm của thành phố. Hồ Chí Minh lâu rồi, đến cuối năm mới đi được 50km - Mr.Thiên Cơ Quan - Tây Ninh. trung tâm của thành phố. Hồ Chí Minh sắp cuối năm - Mr. 11Thiên Cơ Quan - Tây Ninh. trung tâm của thành phố. Hồ Chí Minh sắp cuối năm - Mr. 12Khung cảnh tại Tây Thiên Cổ Quan – Tây Ninh. (Ảnh: Mr. Sea)

Thiên Cơ Quan - Tây Ninh. trung tâm của thành phố. Hồ Chí Minh lâu rồi, đến cuối năm mới đi được 50km - Mr.Thiên Cơ Quan - Tây Ninh. trung tâm của thành phố. Hồ Chí Minh lâu lắm rồi mới đi được 50km - Anh 14Thiên Cơ Quan - Tây Ninh. trung tâm của thành phố. Hồ Chí Minh sắp cuối năm - Mr. 15

.Các nấc thang lên thiên đường và cổng lên thiên đường. (Ảnh: Mr. Sea)

Sau khi trải nghiệm và nhìn thấy Tây Thiên Cổ Quan – Tây Ninh, quyết định của cá nhân tôi là:

1. Cà phê sữa thực sự rất hợp khẩu vị của mình và giá 30k, rất đáng để đầu tư thời gian.

2. Phí vào cửa chỉ 35k đắt lắm trừ vé đổi 1 chai nước suối miễn phí.

3. Về ngoại hình thì ai cũng thấy rồi, nhưng với tôi thì tuyệt.

Tôi kết thúc chuyến đi của mình tại đây và trở về Sài Gòn trong ngày với những màn ‘tra tấn’:

– xăng xe: 50k.

– Vé vào cổng: 35k.

– Cà phê: 30k.

– Giá thuê: 120k.

– Giao hàng tận nơi: 5k.

Tổng chi phí: 240k. (Của riêng tôi)

Mọi người phải trả tiền cho đồ ăn và thức uống khi di chuyển. Tôi có rất nhiều thức ăn, vì vậy đừng viết ở đây.

Địa chỉ Tây Thiên Cổ Quán – Tây Ninh: Khu phố Lộc Thạnh, Phường Lộc Hưng, Trảng Bàng, Tây Ninh.

Điện thoại: 0989290581

Chúng tôi muốn tất cả các bạn vui vẻ khi chụp ảnh