11 lượt xem

Thạch nho Kyoho siêu hot 400k/bịch nhưng liệu có xứng đáng? | Elovi.vn


Thạch nho Kyoho gần đây được rất nhiều bạn trẻ yêu thích và là một cách giải trí thú vị. Hãy xem làm thế nào để ăn và hương vị ngon như được thảo luận trong bài viết này.

Hôm nay các bạn sẽ review một trong những loại thạch đang hot nhất trên thị trường đó chính là thạch nho Kyoho. Sản phẩm này đặc biệt, đối với thực phẩm, bạn cần lấy một đầu nhọn, chọc thủng lớp cao su bên ngoài để phần thạch bên trong có thể ăn được.

Xem phần đánh giá về nho Kyoho tại đây.

Đầu tiênMột số thông tin về nho Kyoho

Nho Kyoho là một giống nho Nhật Bản từ năm 1946 đã trở nên rất phổ biến ở Nhật Bản và Hàn Quốc trong những năm gần đây.

Nho Kyoho là sự lai tạo giữa các giống nho Ishiharawase người Mỹ và các giống nho Châu Âu Centennial. Tên có nghĩa là Kyoho “kaha” bánh “ngọn núi lớn” trong đó đề cập đến kích thước của nho Kyoho.

Nho kyoho hiện nay được trồng rộng rãi ở Hàn Quốc, đặc biệt ở đây được trồng theo phương pháp hữu cơ, đều được trồng trong nhà kín nên rất sạch và có vị ngọt thanh rất đặc biệt.

Thạch nho Kyoho đang rất hot 400k / gói nhưng có đắt không?

Đặc điểm của nho Kyoho là quả to tròn, vỏ dày dễ bóc, có 1-2 hạt, mềm, ngọt và thơm mùi rượu.

Vỏ nho rất tốt cho sức khỏe như: Tăng cường sức đề kháng, chống lão hóa, có tác dụng thanh nhiệt giải độc.… Hàm lượng resveratrol trong vỏ nho phong phú hơn so với thịt và kết cấu của nho, và nó cũng có tác dụng tương tự. Giảm mỡ máu, chống chảy máu, chống xơ vữa động mạch và tăng cường hệ miễn dịch.

READ  Tuổi Hợi hợp hướng nào? | Elovi.vn

Ăn nho mọi lúc giúp ích cho sức khỏeCứu giúp khôi phục nhanh cho những người bị thiếu máu, bệnh nhân và huyết áp cao, viêm phế quản, bệnh gút, viêm dạ dày và táo bón.

2Món ăn ngon

Thạch nho Kyoho đang rất hot 400k / gói nhưng có đắt không?

Hãy nắm lấy nó trong tay, nó là kết quả Gói nho rất bắt mắt. Để sản xuất các loại thạch, bạn cần có kéo để cắt vì chúng rất khó quấn. Với một ngân hàng như vậy, chúng tôi bị bắt 11 kết quả Kyoho thạch nho cho 360.000 đồng. Tương tự 33,000 VND / papaNó thực sự đắt nhưng tôi không biết nó có ngon hay không?

Đổ thạch nho ra đĩa, cảm nhận đầu tiên là mùi thơm, một mùi hương từ xi-rô nho và, ngoài ra, một mùi cao su nhẹ.

Thạch nho Kyoho đang rất hot 400k / gói nhưng có đắt không?

Thạch nho bọc trong một lớp cao su, và một khung thép. Lớp này của dương vật rất khó, Tôi đã cố gắng ấn mạnh nhưng nó vẫn không vỡ. Thả nó lên trên và thạch “pekepeke” nó giống như quả bóng cao su tôi đã chơi thời thơ ấu.

Thạch nho Kyoho đang rất hot 400k / gói nhưng có đắt không?

Ngoài ra, lớp cao su này sẽ rất hoàn hảo sức khỏe và an toàn vì đây là sản phẩm dành cho thị trường Nhật Bản và Hàn Quốc, đây là những nước Tăng cường sức khỏe.

Cách chiết xuất thạch nho rất hay, bạn cần gì koikoi, chọc thủng thạch để lớp cao su bị vỡ, cũng có thể dùng kéo cắt. Bạn thích ai? “roi da”, “xô” Tôi chắc chắn rằng bạn sẽ thích cách tiếp cận này. Tôi tỉnh dậy một vài lần khi tôi bị đâm.

READ  Bật mí cách trị mụn đầu đen bằng Vaseline và dầu tẩy trang | Elovi.vn

Thạch nho Kyoho đang rất hot 400k / gói nhưng có đắt không?

Bây giờ tôi cắn thử, ấn tượng đầu tiên tôi nhận được là rất giống với thạch nho thông thường mà tôi thường ăn nhất. Ngoài tin tức lạnh, hơi đắng, dai Ngoài ra, không có ngoại lệ.

Sản phẩm này sẽ rất được nhiều trẻ em yêu thích, tuy nhiên khi cho bé ăn hãy cẩn thận Chia thạch thành từng phần nhỏ giúp bé dễ ăn hơn vì thạch cũng rất dai.

Thạch nho Kyoho đang rất hot 400k / gói nhưng có đắt không?

3Cuối cùng

Tôi sẽ cho nho Kyoho này 6 điểm. 5 giải thưởng cho chất lượng và 1 giải thưởng cho món ăn hấp dẫn. Nếu ai đó cho, tôi sẽ nhận nó, nhưng nếu tôi chi tiền cho lần mua thứ hai, tôi sẽ không mua. Thứ nhất là vì giá cao, thứ hai là hương vị không ngon lắm, bình thường thôi, mình sẽ không mua nữa.

Sản phẩm này theo tôi không thực sự xứng đáng với số tiền mà tôi đã bỏ ra để mua nó. Nhưng đối với những bạn thích món ăn thú vị này, hoặc muốn biết những món ăn như những tín đồ ăn uống hay quán ăn thì cũng có thể mua vào trải nghiệm.

Bạn sẽ cần đến:

Mua các loại thạch rau câu tại Bách Hóa Xanh:

Trải nghiệm Bách hóa XANH tuyệt vời