8 lượt xem

Thần đồng tiên tri Ấn Độ đưa ra dự đoán mới, sau ngày 16/3 sẽ có biến động lớn? | Elovi.vn


Nhà chiêm tinh người Ấn Độ vẫn đang nghiên cứu những dự đoán mới nhất của mình về điều kiện thế giới trong tương lai trên hành tinh này.

Abhigya Anand là một trong những tên tuổi nhà tiên tri nổi tiếng nhất thế giới. Dù mới 16 tuổi nhưng nhiều lời tiên tri về người đàn ông nổi tiếng người Ấn Độ này sẽ được ứng nghiệm khiến nhiều người phải kinh ngạc, sửng sốt và run sợ.

Mới đây, Abhigya Anand đã đăng tải một video mới trên kênh Youtube của mình vào ngày 25 tháng 2 năm 2022 để dự đoán những sự kiện có thể xảy ra trên thế giới. Theo ý kiến ​​của người có tầm ảnh hưởng này, trong nửa đầu năm 2022, có 3 điều chính cần chú ý, đó là dịch bệnh COVID-19, thảm họa môi trường và khủng hoảng kinh tế.

Nhà tiên tri Ấn Độ có phải là một dự đoán mới, sau ngày 16/3 sẽ xảy ra những thay đổi lớn?  - Đầu tiên

Nhà tiên tri người Ấn Độ cho rằng, trong những tháng tới, đại dịch COVID-19 sẽ rất khó khăn dù nhiều nước đang trong cơn thịnh nộ của một cuộc di cư và dịch bệnh. Dịch sẽ xuất hiện đột ngột nên người dân phải hết sức cẩn thận, đặc biệt ở một số nơi như Đài Loan, Anh Quốc, Hồng Kông, Đan Mạch … Vào tháng 5 năm 2022 dịch sẽ xảy ra. Nó chỉ là một biểu tượng của sự tha thứ trên khắp thế giới.

Nói thêm về dịch bệnh, bà Abhigya Anand cũng cho biết, khoảng thời gian từ tháng 3 đến tháng 4 năm 2022, nhiều thảm họa và thiên tai sẽ xảy ra, trong đó nặng nề nhất là ở khu vực châu Âu. Thiên tai như lũ lụt, bão lụt, hỏa hoạn có thể gây thiệt hại nặng nề về tính mạng và tài sản.

READ  Học cô Phương Hằng xông tỏi, da chảy xệ tới đâu cũng săn chắc lạ kỳ | Elovi.vn

Về khía cạnh kinh tế, Abhigya Anand cho rằng sự xuất hiện của hiện tượng Kal Sarpa Yoga sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến nền kinh tế toàn cầu, có thể do khủng hoảng kinh tế toàn cầu. Hình thức Kal Sarpa Yoga xảy ra khi mặt trời, mặt trăng, sao Hỏa, sao Kim, sao Mộc, sao Thổ và sao Thủy được kết nối thành một đường thẳng, tạo ra dạng “bảy chòm sao kết nối thành một đường thẳng”, được cho là một dấu hiệu xấu. mang lại những điều không may mắn. Abhigya Anand khuyên mọi người nên chú ý đến vấn đề nợ nần và vấn đề an ninh lương thực.

Nhà tiên tri Ấn Độ có phải là một dự đoán mới, sau ngày 16/3 sẽ xảy ra những thay đổi lớn?  - 2

Ngoài ra, chuyên gia hàng đầu của Ấn Độ cũng cho biết sau ngày 16 tháng 3, toàn cầu sẽ có những thay đổi đáng kể, nhưng chỉ trong một thời gian ngắn. Nó có thể khác với thị trường kinh tế toàn cầu. Sở dĩ tử vi ngày 16/3 thay đổi là do hôm nay, mặt trăng chia cắt Kim Ngưu và Hổ Cáp để nhập cung Bạch Dương và Thiên Bình. Ngoài ra, ngôi sao Rahu cũng sẽ gia nhập Bạch Dương nên chắc chắn sẽ ảnh hưởng đến thị trường toàn cầu.

Trước đó, bà Abhigya Anand cho rằng cuộc chiến địa chính trị giữa Nga và Ukraine là dự đoán đúng. Nói về vấn đề này, cầu thủ 16 tuổi này được cho là sẽ phải đối mặt với một cuộc khủng hoảng địa chính trị khác vào tháng 3 hoặc tháng 4 năm 2022 do không có các cuộc đàm phán hòa bình dẫn đến tranh cãi giữa các quốc gia, đất nước đang nóng lên. Điều này cũng sẽ tác động không nhỏ đến nền kinh tế toàn cầu. Tuy nhiên, theo Abhigya Anand, vào tháng 5 hoặc tháng 6 năm 2022, thế giới sẽ có được giải thưởng tốt.

READ  Tử Vi Tuổi Giáp Dần 1974 - Nam mạng | Elovi.vn

Trong khi đó, Abhigya Anand được cho là đã dự đoán chính xác nhiều sự kiện toàn cầu, chẳng hạn như sự xuất hiện của virus COVID-19, sự gia tăng và sụp đổ của tiền điện tử và thảm họa môi trường ở châu Âu. Châu Âu, Ấn Độ, Nhật Bản, sự sụp đổ của các tòa nhà Mỹ hay cuộc chiến Nga-Ukraine …

Bình luận: http: //thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/than-dong-tien-tri-an-do-dua-ra-du-doan-moi-sau-ng …

Dự đoán của nhà tiên tri Ấn Độ về cuộc chiến Nga-Ukraine 3 tháng trước có chính xác không?

Trong một đoạn video được công bố vào tháng 11 năm 2021, chuyên gia pháp y Ấn Độ nói về khả năng xảy ra một cuộc chiến tranh địa chính trị.

Một thế giới khác

Theo Khánh Hằng (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)