11 lượt xem

Thần giao cách cảm là gì? Lý giải hiện tượng thần giao cách cảm và Dấu hiệu thần giao cách cảm | Elovi.vn

Thần giao cách cảm có nghĩa là một người có thể truyền những suy nghĩ và cảm xúc của mình vào tâm trí của người khác bằng chính tâm trí của họ. Dù cố ý hay không, tín hiệu điện thoại thường ảnh hưởng đến chúng ta.

Đôi khi một người kiếm được giải thưởng đặc biệt thông qua tài sản hoặc ước mơ. Nhưng đừng để điều đó khiến bạn dựa vào tín hiệu này, vì những tín hiệu này có chính xác hay không còn phụ thuộc vào cường độ “thần giao cách cảm” của hai người. Ngay cả khi bạn không tin vào những dấu hiệu tâm linh, những dấu hiệu tuyệt vời vẫn sẽ xuất hiện xung quanh bạn. Cùng với nhau Lịch vĩnh viễn 365 Tìm hiểu Thần giao cách cảm là gì? Cùng giải thích bản chất của thần giao cách cảm và các triệu chứng của thần giao cách cảm qua bài viết dưới đây.

1. Thần giao cách cảm là gì?

Thần giao cách cảm là lấy suy nghĩ và cảm xúc của người khác từ xa mà không sử dụng bất kỳ phương thức nào trong số năm phương thức nhìn, nghe, chạm, nếm và ngửi. Có thể nhận thông điệp qua hình ảnh, âm thanh và cảm xúc. Các từ sau cho mỗi loại tin nhắn:

  • Nhắn tin nhận dạng trực quan được gọi là khả năng thấu thị.
  • Tin nhắn dưới dạng âm thanh được gọi là clairaudience.
  • Các thông điệp dưới dạng nghe được gọi là sự thông cảm (clairsentience).

Sự kết nối thần giao cách cảm giữa con người với nhau được coi là một hiện tượng tâm linh sai lầm. Tuy nhiên, vào năm 2014, nhà thần kinh học Carlos Grau và các đồng nghiệp tại Đại học Barcelona (Tây Ban Nha) đã chứng minh tính xác thực của giao tiếp. Một số nền văn hóa đã chấp nhận mạnh mẽ giao tiếp qua điện thoại. Văn hóa Nhật Bản – Người Nhật có một từ để miêu tả mối quan hệ và bản sắc đặc biệt này.

Thần giao cách cảm thường xảy ra giữa những người thân thiết. Ví dụ: Các cặp song sinh thường nói rằng họ có thể cảm nhận được tình cảm của nhau bất kể khoảng cách. Giữa họ dường như có một mối liên hệ nào đó từ khi mới sinh ra.

Bạn có thể nói chuyện điện thoại với bất kỳ ai, ngay cả với động vật. Sự kết nối độc đáo này dựa trên ý tưởng rằng tất cả chúng ta đều đến từ cùng một nguồn gốc. Một số người có thể giao tiếp với tâm trí của họ trong một giấc mơ.

2. Giải thích bản chất của điện thoại di động

Thần giao cách cảm có nguồn gốc từ tiếng Hy Lạp “tele” có nghĩa là “khoảng cách” và “ills” nghĩa là “cảm giác”, dùng để chỉ khả năng nhận thức những thứ đến từ một khoảng cách. Thần giao cách cảm có nghĩa là một người có thể truyền những suy nghĩ và cảm xúc của mình vào tâm trí của người khác bằng chính tâm trí của họ. Dù cố ý hay không, tín hiệu điện thoại vẫn thường ảnh hưởng đến chúng ta. Khả năng này là một chuyên môn trong việc nghe và truyền cảm xúc ở khoảng cách xa mà không có sự tham gia của bất kỳ giác quan nào trong số năm giác quan của con người.

READ  Thai nhi 33 tuần là mấy tháng, cân nặng bao nhiêu là chuẩn? | Elovi.vn

Nhiều nhà khoa học phương Tây đã nghiên cứu sức mạnh đặc biệt này của con người kể từ năm 1882. Hành động “giao tiếp” đầu tiên và nổi tiếng nhất là thí nghiệm của Tiến sĩ Henry Sidgwick và vợ ông (Bà .Eleanor Sidgwick) được tổ chức tại Brighton từ năm 1889-1891. Trong thí nghiệm này, các học giả đã thất vọng. Họ được yêu cầu nghĩ trên thẻ mở một bức tranh hoặc hình ảnh được chọn bởi một người đang “nói chuyện” đang cố gắng truyền tải thông tin cho họ. Nhà phát triển chọn một trong các thẻ tín dụng từ 10 đến 90 và người nhận đọc các số được chọn bởi thẻ kia. Các kết quả chính xác nhất đã được đưa ra.

Cha mẹ, con cái, vợ chồng, anh chị em ruột thịt có quan hệ thân thích để cho lời khuyên. Các bà mẹ có nhiều suy nghĩ khi con cái của họ gặp khó khăn, và vợ chồng thường rất rõ ràng về suy nghĩ của nhau về điều gì sẽ là một cuộc hôn nhân lâu dài và hạnh phúc. Anh, chị, em ruột cũng có thể gọi điện thoại cho nhau, đặc biệt là các cặp song sinh thực sự biết anh chị em sinh đôi của mình trông như thế nào ngay cả khi họ ở cách xa nhau.

Lý giải về hiện tượng này, các nhà khoa học cho rằng, thời điểm tốt nhất để một người trưng diện trên điện thoại là khi cơ thể rơi vào trạng thái căng thẳng, đầu óc căng thẳng. Các hormone adrenaline và noradrenaline (làm tăng nhịp tim và lượng đường trong máu) được giải phóng một lượng lớn trong thời gian suy tim. Một lời giải thích khác là trong dự án “Radio Wave”. Theo lý thuyết này, hoạt động của điện thoại tương tự như sóng vô tuyến, “sóng não” di chuyển “rung” và được truyền từ người này sang người khác.

Nhiều người cho rằng thần giao cách cảm thuộc về thế giới linh hồn và không một nhà khoa học nào có thể giải thích đầy đủ điều này. Ngày nay, hầu hết châu Âu và châu Mỹ, trong đó có Việt Nam, chúng ta đều biết đến điện thoại di động và điện thoại di động, thông qua vô số bằng chứng khoa học. Mỹ, Anh, Nga là những nước đi tiên phong trong việc thực hiện các thí nghiệm khoa học để chứng minh khả năng tuyệt vời này của con người.

3. Các triệu chứng của thần giao cách cảm

1. Đường

Nấc cụt xảy ra do ai đó đang nói hoặc nghĩ về bạn. Cô ấy có thể rất buồn trước sự mất mát của bạn. Mặc dù nó có thể không hoàn hảo cho tất cả mọi người, nhưng nếu bạn nhìn kỹ, bạn có thể biết liệu biểu tượng này có đúng với người đó hay không.

2. Tóc trắng

Nếu bạn nhìn thấy những sợi tóc trắng xung quanh mình, điều đó có nghĩa là bạn đang ở trong tâm trí của ai đó. Mặc dù điều này sẽ không cho bạn biết ai quan tâm đến bạn, nhưng những chiếc lông vũ màu trắng đóng vai trò như một phép ẩn dụ để nhắc bạn về một người đặc biệt đó. Và đây có lẽ là người quan tâm đến bạn.

READ  Tử vi hung tinh sao Thiên Hình về vận mệnh tại các cung | Elovi.vn

3. Bạn chợt nghĩ đến người ấy

Nếu bạn chỉ đang đọc sách hoặc đang thưởng thức một bộ phim thì người đó đột nhiên xuất hiện trong tâm trí bạn, điều này có nghĩa là đối tác của bạn đang nghĩ về bạn. Mặc dù không có lý do trực tiếp nào cho sự hiện diện của con người, nhưng bạn thực sự cần phải nghĩ xem điều này có thể “thần giao cách cảm” như thế nào. Bạn càng dành nhiều thời gian cho họ, thì càng có nhiều năng lượng đi vào tâm trí bạn.

4. Bạn nhìn thấy người đó trong giấc mơ của mình

Điều bạn mơ ước đối với người ấy luôn mang một ý nghĩa đặc biệt. Để hiểu được ý nghĩa của nó, bạn phải xem xét những điềm báo mà giấc mơ mang lại. Suy nghĩ của người này có thể len ​​lỏi vào giấc mơ của bạn do có mối liên hệ “tâm linh” nào đó giữa bạn. Thông thường, những giấc mơ mô tả những điều có thể xảy ra với một người.

5. Bạn nghe thấy người đó

Nếu bạn đang cô đơn và nghe thấy người bạn đời ngồi bên cạnh bạn, thì người bạn đời của bạn cũng có thể nghe thấy bóng dáng của bạn. Nếu những người thân yêu không ở bên nhau, “thần giao cách cảm” trở nên rất mạnh mẽ và tồn tại. Ngay cả khi họ không ở cùng một nơi, cả hai sẽ luôn ở trong tâm trí của nhau.

6. Cảm xúc bất ngờ

Nếu một ngày nào đó, bạn đang đi chơi với bạn bè, bạn đang vui vẻ, trò chuyện hay đang chìm đắm trong niềm đam mê của những bản nhạc đang chuyển động, thì một cảm xúc bên trong sẽ trỗi dậy: bạn cảm thấy buồn hoặc đột nhiên sợ hãi. Có thể bạn đang nghĩ đến ai đó ngay bây giờ. Sẽ không sao nếu bạn đang nghĩ về người đó cùng một lúc.

7. Quả cầu bất ngờ vào một bên mắt

Tất nhiên, nếu bạn bị dị ứng hoặc bệnh mắt cụ thể, bạn có thể loại bỏ điều này. Nhưng nếu không, thì bạn sẽ bắt đầu lo lắng hoặc lắc một bên mắt, đó cũng là dấu hiệu cho thấy ai đó đang nghĩ về bạn. Tin hay không thì tùy, mắt giả có thể biết bạn cảm thấy xấu hay tốt, và điều này rất khác nhau giữa nam và nữ.

Ví dụ, nếu bạn là nam, hãy nghe tín hiệu này bằng mắt phải. Dấu hiệu này cho thấy bạn đang được khen ngợi, rằng bạn đang được ai đó khen ngợi. Hiện tại, mắt trái cho biết không ai hài lòng với bạn. Còn phụ nữ thì ngược lại.

8. Đau giữa các bữa ăn

Nếu bạn đang ăn một mình, bạn sẽ bắt đầu hắt hơi, ho và dường như mắc nghẹn với một số loại thức ăn, điều đó sẽ không ảnh hưởng đến cổ họng của bạn, vì bạn đang gặp khó khăn. Đó cũng là một trong những dấu hiệu cho thấy ai đó đang nghĩ về bạn.

9. Đôi má ửng đỏ

Đây có lẽ là một trong những triệu chứng tâm lý được biết đến nhiều nhất. Nếu bạn cảm thấy nóng trên má không đột ngột và sốt, điều đó có nghĩa là ai đó đang chỉ trích bạn. Vì vậy, hai má bạn đỏ bừng và nóng bừng, như bị ai đó từ xa tát vào mặt.

READ  Mùi đón tin vui tới tấp, Thìn có nhiều xáo trộn | Elovi.vn

10. Hắt hơi đột ngột

Đây là một trong những vấn đề lớn nhất đối với nhiều người. Bạn không biết lý do, bạn hắt hơi. Tất nhiên ai đó đang nghĩ về bạn. Tất nhiên, dấu hiệu đó cho thấy rằng bạn đang bỏ lỡ.

11. Nóng tai

Một dấu hiệu khác cho thấy ai đó đang nghĩ về bạn hoặc ai đó đang xúc động về bạn là khi tai bạn nóng hơn trước. Đó là một dấu hiệu dễ nhận ra.

12. Một con côn trùng sẽ đậu vào bạn

Côn trùng được biết đến với các triệu chứng tâm lý của chúng. Trong nhiều nền văn hóa, nó là chất mang điện, đặc biệt là lực đại diện cho sự gắn bó. Nếu côn trùng đậu trên tay bạn, đó có thể là dấu hiệu cho thấy ai đó đang nghĩ đến bạn. Điều này không đúng nếu bạn đang ở ngoài thực địa mà bạn có thể nhìn thấy hàng ngàn loài khác nhau, đó chỉ là sự trùng hợp ngẫu nhiên. Tuy nhiên, nếu bạn đang sống ở nhà và nghĩ về người đó và một con côn trùng đậu vào bạn, đây có thể là dấu hiệu của “thần giao cách cảm” tại nơi làm việc. Các câu sẽ luôn tập trung vào sức mạnh giữa bạn và người ấy. Đối với bạn, các rung động là ngắn hạn, nhưng đối với một thứ gì đó nhỏ và yếu chẳng hạn như một mũi nhọn, không gian sẽ chuyển động như thế này.

13. Kuihi

Hãy tưởng tượng những lần bạn nhận được một con ngỗng trong những trường hợp bình thường. Da sần sùi, thô ráp, có sắc tố là cách cơ thể chúng ta phản ứng với những cảm xúc lạ. Đó là sự phấn khích, hồi ức về những kỷ niệm cũ hoặc dự đoán về điều gì đó mà tất cả chúng ta đều có thể nổi da gà. Nó cũng có thể là kết quả của sự lo lắng, sợ hãi hoặc chỉ đơn giản là kìm nén cảm giác yêu thương. Theo một tài liệu khoa học của Mỹ, thịt ngỗng được sản xuất bởi một loại hormone gây căng thẳng có tên là adrenaline. Trong cơ thể con người, adrenaline được sản xuất ở hai tuyến nhỏ tương tự như trong cơ thể ong. Nó nằm trên thận, không chỉ ở da. Ở động vật, hormone này được tiết ra khi động vật bị lạnh hoặc tiếp xúc với điều kiện rất nghiêm trọng. Ở người, adrenaline được tiết ra khi chúng ta lạnh hoặc sợ hãi, cũng như những cảm xúc mạnh mẽ như tức giận hoặc phấn khích. Khi bạn chạm vào điều này, đó là do ai đó đang gặp rắc rối. cho bạn biết. Khi sức mạnh được chuyển giao, bạn sẽ nhanh chóng nhìn thấy những gì họ nghĩ về bạn Vì vậy, hãy cẩn thận, bạn sẽ giết con ngỗng mà không có lý do!