7 lượt xem

Thung lũng Tình Yêu: điểm hẹn hò lãng mạn nhất Đà Lạt | Elovi.vn

Nhờ ơn tạo hóa ban tặng cho vùng đất nhiều thung lũng như một giấc mơ. Ở đó, tRaorao Aroha – ở đâuĐược mệnh danh là “vùng đất của các cặp đôi”, đây là địa điểm bạn sẽ không thể bỏ qua khi đến Đà Lạt. Cùng với nhau Chuyến tham quan Halo Dạo quanh Thung lũng tình yêu ở Đà Lạt ngay thôi!

1. Vị trí của Thung lũng tình yêu

  • Địa chỉ nhà: 357 Mai Anh Đào, Phường 8, Thành phố Đà Lạt

Trên đường đến Vườn trăng Lumiere Đà Lạt, Thung lũng tình yêu thu hút rất nhiều du khách đến tham quan. Ngôi nhà được thiết kế và xây dựng trên đỉnh đồi, được bao quanh bởi rừng thông “đặc biệt” của Đà Lạt. Ở một đất nước thung lũng nhỏ, bạn xuống dốc rất nhiều và bạn thực sự ngạc nhiên.

thung lũng tình yêu đà lạt

Ảnh: @ linhdan.0712

2. Hướng dẫn đến Thung lũng tình yêu

Chọn quảng trường Lâm Viên làm điểm xuất phát, quãng đường đến điểm du lịch Thung lũng Tình yêu gần 5,3km. Thời gian di chuyển 15 phút xe máy hoặc ô tô.

Bạn đi đường Trần Quốc Toản, qua một vòng xuyến rẽ trái vào đường Nguyên Tử Lực, đến ngã tư chính rẽ vào đường Mai Xuân Thưởng. Di chuyển và rẽ phải vào đường Trần Đại Nghĩa. Theo tuyến đường này, du khách rẽ trái vào đường Mai Anh Đào là đến.

đi đến thung lũng tình yêu

Ảnh: Sưu tầm

3. Vài nét về địa điểm du lịch Thung lũng tình yêu

Thung lũng tình yêu là chủ đề tuyệt vời về thành phố ngàn hoa. Cùng với sự phát triển của du lịch quốc gia và khu vực, thung lũng ngày càng phát triển và hoàn thiện. Giữa sườn đồi bao quanh là rừng thông, dưới đáy thung lũng còn có hồ Đa Thiện thơ mộng khiến du khách đi từ ngạc nhiên này đến ngạc nhiên khác.


Trang trình bày 2

Đà Lạt Boutique PNP

Home of Da Lat Decharm

Khu vực này được biết đến là tòa nhà cổ nhất từng được người Pháp xây dựng và là tòa nhà lâu đời nhất thành phố. Tất nhiên, thung lũng được thiết kế với mục đích xây dựng một hệ thống đập ngăn nước lũ lụt trong thời Pháp thuộc. Nhờ vị trí đầu tiên, cây cối của thung lũng vẫn xanh tốt. Từ trên cao nhìn xuống, thung lũng giống như một khung cảnh thiên nhiên với thung lũng, rừng cây và hoa thơm.

dia diem checkin da lat

Ảnh: @ nn.phuc

4. Có gì ở Thung lũng tình yêu?

Với vẻ đẹp tuyệt vời, đây là điểm đến hoàn hảo của Đà Lạt dành cho các cặp đôi đang yêu. Đúng như tên gọi, cặp đôi đã chọn địa điểm này làm địa điểm chụp ảnh cưới nhiều cảm xúc. Đến với khu du lịch Thung Lũng Tình Yêu, du khách như được ngồi hòa mình vào với thiên nhiên núi rừng. Gió nơi đây làm người ta quên đi bao mệt nhọc, bận rộn của thế gian.

Đường đua này cũng là nơi vui chơi của nhiều gia đình. Có khu vui chơi đặc biệt dành cho trẻ em và phụ huynh. Phải mất nửa ngày để kiểm tra tất cả các khu vực của thung lũng. Ngày nay, do nhu cầu du lịch tăng cao, chính quyền thành phố Đà Lạt ngày càng cố gắng cải tạo khu du lịch để trở nên hấp dẫn hơn đối với du khách.

kiểm tra bản nhạc tình yêu

Ảnh: Sưu tầm

5. Bảng giá vé vào thung lũng

Sự tiếp kiến giá cả
Người lớn 220.000 vnđ / người / vé
Trẻ em cao trên 1,2m 220.000 VND / trẻ em / vé
Trẻ em dưới 1,2m 110.000đ / trẻ em / vé
Khách sẽ được vào cổng với bữa sáng 320.000 VND / vé / người

6. Vài nét về chuyến đi đến Thung lũng tình yêu

  • Rõ ràng, khi đến các không gian công cộng, du khách cần phải giữ gìn vệ sinh và bỏ rác đúng nơi quy định.
  • Lối đi bộ rất rộng, vì vậy du khách nên mặc quần áo nhẹ và đi giày thể thao để dễ dàng di chuyển và tránh bị đau chân.
  • Vùng đất của thung lũng Aroha nhỏ, có sông và hồ bên dưới. Vì vậy, trẻ em cần được theo dõi cẩn thận và không được đặt gần khu vực hồ nước đặc biệt nguy hiểm.
  • Có nhiều đoạn đường đua cần chụp ảnh và phải trả phí. Bạn phải xem và hỏi giá trước khi chụp ảnh.

riu Kham Pha

Ảnh: Sưu tầm

7. Các điểm du lịch gần Thung lũng Aroha

Thật buồn nếu bạn thua thung lũng tình yêu trong chuyến đi của tôi đến Đà Lạt. Ngoài ra trong tour du lịch này, thành phố còn có rất nhiều điểm tham quan của xứ sở ngàn hoa và cảnh đẹp thiên nhiên, cảnh đẹp. Cập nhật tin tức và xu hướng du lịch Đà Lạt từ Halo. Tận hưởng chuyến đi nhé!

Tài liệu bạn muốn:

READ  Các kiểu tóc xoăn gợn sóng nhẹ ngang vai Hot nhất 2020 | Elovi.vn