16 lượt xem

Tổng Hợp Top 30 Trung Tâm Dạy Nghề Hà Nội Chất Lượng Hàng Đầu | Elovi.vn

Ngoài việc học lên cao, nhiều bạn trẻ đã chọn mình một nghề thành thục và từ đó phát triển sự nghiệp. Bạn vẫn sẽ có một tương lai rộng mở với mức thu nhập ổn định nếu lựa chọn đúng ngành nghề. Việc học nghề cũng tiết kiệm thời gian hơn so với học đại học. Danh sách 30 trung tâm dạy nghề Hà Nội do InhatHN tổng hợp dưới đây chắc chắn sẽ hữu ích với bạn.

>>> Xem thêm:

1. Trung Tâm Dạy Nghề Bách Khoa – Trung Tâm Dạy Nghề Chất Lượng Tại Hà Nội

Dạy Nghề Bách Khoa – Gv: Xuân Vĩnh với kinh nghiệm 20 năm đào tạo dạy nghề, Dạy Nghề Bách Khoa – Xuân Vĩnh là một trong những địa chỉ đào tạo nghề uy tín được nhiều bạn trẻ lựa chọn.

Với định hướng đào tạo những ngành nghề thiết thực, Trung tâm Dạy Nghề Bách Khoa – Xuân Vĩnh chú trọng đào tạo các khóa học “chuyên sâu” các nghề  Điện tử – Điện lạnh – Điện gia dụng- Máy tính, laptop- Điện ô tô những nghề có cơ hội việc làm cao trên thị trường nghề nghiệp.

trung tâm dạy nghề hà nội
Dạy nghề bách khoa – Xuân Vĩnh

Khác với các trường dạy nghề, trung tâm dạy nghề khác Dạy Nghề Bách Khoa – Xuân Vĩnh còn có hệ đào tạo từ xa (học online qua video trên web hocnghetructuyen.vn & học qua Zoom, Google Meet) giúp các học viên ở xa vẫn có thể tham dự, học xong học viên học từ xa còn được tặng 1 tháng thực hành tại trung tâm. Hiện tại trung tâm là đơn vị duy nhất hiện nay có hệ đào tạo từ xa cho các học viên có nhu cầu.

Khi học tại trung tâm học viên được cấp đồ dùng học nghề miễn phí, có kí túc xá cho học viên ở xa. Tốt nghiệp học viên được giới thiệu việc làm miễn phí, được học lại miễn phí nếu như chưa vững tay nghề. Tốt nghiệp học viên được cấp bằng và chứng chỉ song ngữ có giá trị quốc tế để đi xuất khẩu lao động.

Thông tin liên hệ:

Dạy nghề Bách Khoa – GV Xuân Vĩnh

 • Địa chỉ: 46A Phố Vọng – Đống Đa – Hà Nội (địa chỉ cũ 48 & 78 Phố Vọng)
 • Hotline đường dây nóng: 0247.302.1668
 • Tư vấn tuyển sinh 24/7: 0964.027.299 – 0936.327.789 – 0927.276.678 – 0936.927.789
 • Email: trungtamdtcnbk@gmail.com
 • Website học nghề trực tuyến: http://hocnghetructuyen.vn
 • Website tuyển sinh: http://daynghebachkhoa.vn & http://bachkhoaxuanvinh.edu.vn

>>> Đừng Bỏ Lỡ 5 Trung Tâm Giới Thiệu Việc Làm Nha Trang Uy Tín ‎

2. Trường Trung Cấp Nghề Đồng Hồ – Điện Tử – Tin Học Hà Nội

Đến với Trung cấp nghề đồng hồ – điện tử – tin học Hà Nội, học viên sẽ vừa học vừa làm. Trung tâm dạy nghề Hà Nội này sẽ giúp bạn vừa được thêm kiến thức mà lại có nguồn thu phụ giúp gia đình. Đặc biệt, khi tốt nghiệp, bạn còn được trung tâm giới thiệu việc làm lâu dài… Trung tâm luôn có nhiều ưu đãi đến các học viên. Học viên được học lại miễn phí. Giảm học phí cho học viên thuộc diện chính sách.

trung tâm dạy nghề Hà nội
Trung cấp nghề Đồng hồ – Điện tử -Tin học

Trung cấp nghề đồng hồ – điện tử – tin học Hà Nội sẽ hỗ trợ tận học viên tận tình khi học và trọn đời khi hành nghề. Học viên liên hệ trực tiếp với giáo viên dạy lý thuyết, giáo viên dạy thực hành trực tiếp hoặc qua điện thoại, email, thư,… Để được tư vấn, giải đáp thắc mắc về nghề nghiệp.

Thông tin liên hệ:

>>> Note Ngay Top 17 Địa Chỉ Pha Chế Tại Hà Nội Vừa Học Vừa Làm Với Dạy

3. Trường Cao Đẳng Nghề Công nghiệp Hà Nội 

Trường Cao Đẳng Nghề Công nghiệp Hà Nội đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao đáp ứng nhu cầu xã hội theo chuẩn trình độ quốc gia, khu vực và quốc tế. Góp phần vào sự phát triển của đất nước. 90% sinh viên tốt nghiệp ra trường có năng lực, kiến thức, kỹ năng đạt chuẩn có thể làm việc tại các cơ quan, doanh nghiệp trong nước và doanh nghiệp nước ngoài.

trung tâm dạy nghề Hà Nội
Trường Cao Đẳng Nghề Công nghiệp Hà Nội

Công nghệ thông tin được ứng dụng mạnh mẽ trong quá trình tổ chức đào tạo. Thay đổi nội dung, phương pháp giảng dạy theo hướng hiện đại và bám sát các yêu cầu của thực tiễn. Đồng thời tăng cường khả năng sử dụng tiếng Anh cho sinh viên. Ngoài chính sách học bổng theo quy định, sinh viên được hưởng các chế độ học bổng khác của doanh nghiệp, các tổ chức đào tạo trong nước và quốc tế.

Thông tin liên hệ:

>>> Tham khảo ngay: Top 30 Trung Tâm Dạy Nghề Hà Nội Uy Tín Chất Lượng

4. Trung Tâm Dạy Nghề Thanh Xuân – Trung Tâm Dạy Nghề Hà Nội Lâu Năm

Trung tâm dạy nghề Thanh Xuân đào tạo 20 ngành nghề, Trong đó có: Điện tử, điện lạnh, ô tô, xe máy, may thời trang, nấu ăn, vi tính, điện thoại, điện dân dụng, điện công nghiệp, điện nước, điện kỹ thuật, sửa máy may, …. Đây là trung tâm dạy nghề Hà Nội lâu năm với hơn 20 năm kinh nghiệm. Đào tạo ra hàng ngàn học sinh tốt nghiệp có việc làm và thu nhập ổn định. Có người mở cửa hiệu, công ty hay đi xuất khẩu lao động nước ngoài

Trung tâm dạy nghề Thanh Xuân

Cơ sở vật chất phù hợp với từng chuyên ngành. Có phòng học lý thuyết, hội trường, phòng truyền thống, thư viện… Đặc biệt còn có phòng và xưởng thực hành riêng. Đội ngũ giáo viên là những kỹ sư, thợ bậc cao, giàu kinh nghiệm có tay nghề. Quy trình đào tạo nghề theo chương trình khung của Sở Lao Động Thương Binh và Xã Hội. Lý thuyết chiếm 30%. còn lại 70% thực hành.

Thông tin liên hệ:

>>> Bỏ Túi Ngay Top 5 Lớp Học Làm Bánh Online Nổi Tiếng

5. Hà An – Trung Tâm Dạy Nghề Hà Nội Chuyên Nghiệp

Hà An là đơn vị đi đầu trong các trung tâm dạy nghề Hà Nội về đào tạo nghề lái xe. Tuyển sinh, đào tạo lái xe. Hàng năm, trung tâm đào tạo trên 20.000 lượt học viên học lái xe các hạng từ A1, A2, B1, B2, C. Với 12 sân tập và khu vực tập trải khắp địa bàn Hà Nội cùng trên 90 cán bộ giáo viên giảng dạy. Trung tâm tự tin đem đến sự thuận tiện và chất lượng đào tạo cao nhất trên từng học viên.

Dạy lái xe Hà An
Dạy lái xe Hà An

Trung tâm là đơn vị đi đầu ứng dụng công nghệ cao trong giảng dạy. Dạy học lý thuyết trên hệ thống.  Ứng dụng mô hình thực tế ảo kết hợp đặt lịch học và đánh giá giáo viên trực tuyến sau mỗi buổi học. Đội ngũ cán bộ, giáo viên của trung tâm luôn tận tâm, nhiệt tình. Họ sẽ giúp học viên học và hiểu kiến thức nhanh nhất.

Thông tin liên hệ:

>>> Khám phá trọn vẹn các địa điểm cung cấp nguyên liệu pha chế Hà Nội chất lượng hiện nay

6. Hand Việt – Trung Tâm Dạy Nghề Hà Nội Hàng Đầu

Hand Việt đã góp phần không nhỏ vào việc phát triển nguồn lao động trong cả nước. Giúp hàng ngàn người lao động có nghề nghiệp ổn định. Hand Việt luôn hướng tới chất lượng giảng dạy mang tiêu chuẩn quốc tế. Sao cho các bạn học viên khi đã tham gia các khóa đều có thể tự tin bước ra môi trường quốc tế để làm việc.

Hand Việt
Hand Việt

 Máy móc hiện đại, giáo viên nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Thầy cô đã tu nghiệp và làm việc tại các nước phát triển về trực tiếp giảng dạy. Đặc biệt trong mỗi lớp học của Hand Việt đều được trang bị 1 máy lọc Fillter than hoạt tính nhập khẩu nguyên chiếc từ Mỹ. Học viên đến các trung tâm dạy nghề Hà Nội là để học chuyên về một nghề nghiệp nào đó. Ở Hand Việt, bạn không chỉ học được ở người thầy mà còn học ở những người bạn đồng môn.

Thông tin liên hệ:

>>> Click ngay: Top 5 Trung Tâm Dạy Nghề Nấu Ăn Ở Hải Phòng Uy Tín Nhất

7. Viện Công Nghệ Hà Nội – Địa Chỉ Đào Tạo Nghề Uy Tín

Viện Công nghệ Hà Nội là tổ chức trực thuộc liên hiệp các hội khoa học và kỹ thuật Việt Nam. Từ khi hoạt động như một trung tâm dạy nghề Hà Nội đến nay đã đào tạo ra hàng nghìn học viên. Viện Công Nghệ Hà Nội có cơ sở vật chất đào tạo tốt. Phòng học được trang bị máy lạnh, máy tính, máy chiếu. Phục vụ đầy đủ công việc học tập của các học viên. Bên cạnh đó còn có đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm sẽ mang lại kiến thức chuyên sâu cho các học viên.

Viện Công Nghệ Hà Nội
Viện Công Nghệ Hà Nội

Viện công nghệ Hà Nội mong muốn được đem các kiến thức mới nhất về khoa học và công nghệ đến với các bạn trẻ. Trung tâm đào tạo các ngành nghê: Công nghệ ô tô, máy tính, thông tin di động (điện tử viễn thông), điện thoại. Nhằm đáp ứng nhu cầu của xã hội đang “thừa thầy thiếu thợ” hiện nay. Hầu hết các học viên ngay sau khi tốt nghiệp đã có công việc làm ổn định hoặc tự mở cửa hàng kinh doanh.

Thông tin liên hệ:

>>> Tham khảo các địa chỉ học nghề spa tại Đà Nẵng chất lượng hiện nay nhé

8. Nhất Hương – Trung Tâm Dạy Nghề Hà Nội

Tân Nhất Hương với gần 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh nguyên phụ liệu và máy móc trong ngành bánh. Đã thành lập một trung tâm dạy nghề Hà Nội chuyên dạy làm bánh. Đó là Trung tâm dạy nghề bánh Nhất Hương với đầy đủ trang thiết bị và máy móc hiện đại. Áp dụng mô hình vừa học vừa thực hành. Dưới sự hỗ trợ, tư vấn từ các chuyên gia cao cấp. Đội ngũ giáo viên có kinh nghiệm lâu năm trong nghề và được đào tạo tại Hà Lan và các nước Châu Á.

Nhất Hương
Nhất Hương

Đến với Nhất Hương, học viên không chỉ nhận được nền tảng kiến thức quý giá về ngành bánh. Mà còn được trang bị kĩ lưỡng các kỹ năng quản lí, bán hàng, marketing, kiến thức vệ sinh an toàn thực phẩm,…Với sự tâm huyết và nhiệt tình trong quá trình đào tạo, Trung tâm dạy nghề bánh Nhất Hương tự hào là nơi đầu tiên dạy chuyên nghề bánh tại Việt Nam.

Thông tin liên hệ:

>>> Top 13 Những Địa Chỉ Học Kế Toán Tại Đà Nẵng Chất Lượng Nhất

9. Netspace – Trung Tâm Dạy Nghề Nấu Ăn Ở Hà Nội 

Netspace đã đào tạo hàng ngàn học viên có tay nghề cao cung ứng cho nguồn nhân lực tại các quán ăn, nhà hàng, khách sạn… trên cả nước và thế giới. Góp phần lớn trong việc phát triển ẩm thực Việt Nam. Với 7 cơ sở đào tạo lớn ở ba miền. Được trang bị đầy đủ các trang thiết bị dạy học hiện đại. Cho phép áp dụng các chương trình đào tạo theo chuẩn mực quốc tế. Hỗ trợ cho việc học và thực hành của học viên.

Netspace
Netspace

Đội ngũ lãnh đạo, cố vấn của Netspace là những chuyên gia và đầu bếp hàng đầu tại Việt Nam và thế giới. Chương trình đào tạo theo phương pháp chế biến. Giúp cho học viên học tập rất nhiều món ăn, thức uống. Nhưng vẫn nắm vững các nguyên tắc và phương pháp chế biến một cách chuyên sâu. Đồng thời tạo nên khả năng nghiên cứu, sáng tạo sau này cho học viên.

Thông tin liên hệ:

>>> Khám Phá Ngay Top 8 Trung Tâm Dạy Nghề Hải Phòng Chất Lượng Nhất

10. Vietblend – Trung Tâm Dạy Nghề Pha Chế Tại Hà Nội

Vietblend không ngừng nghiên cứu và phát triển mang tới các giải pháp tổng thể tối ưu nhất cho khách hàng. Đồng thời, liên tục khẳng định tên tuổi đi đầu trong  trong 2 lĩnh vực đào tạo và cung cấp máy móc nguyên liệu trong ngành pha chế hiện đại. Đây là địa chỉ học pha chế không thể bỏ qua trong danh sách các trung tâm dạy nghề Hà Nội chuyên nghiệp.

Vietblend
Vietblend

Công thức đồ uống luôn được cập nhật theo xu hướng, khẩu vị mới nhất của thị trường. Sử dụng các loại nguyên liệu & trà độc quyền, có chất lượng cao. Đội ngũ giảng viên là những chuyên gia pha chế hàng đầu. Đội ngũ giảng viên của chuỗi thương hiệu lớn: Highland Coffee, Twitter Beans. Có kinh nghiệm đào tạo hơn 1000 học viên.

Thông tin liên hệ:

Tham Khảo Thêm Các Trung Tâm Dạy Nghề Hà Nội Chất Lượng Khác 

11. Trung Tâm Dạy Nghề Sao Bắc Việt

 • Địa chỉ: Số 6 Lê Văn Thiêm, Nhân Chính, Thanh xuân, Hà Nội
 • Điện thoại: 024 6686 2247 – 097 997 24 86
 • Website: https://trung-tam-day-nghe-sao-bac-viet.business.site/

>>> Khám Phá Ngay Top 7 Lớp Học Làm Bánh TPHCM Tốt Nhất

12. Trường Cao Đẳng Điện Tử – Điện Lạnh Hà Nội

 • Địa chỉ: Số 10, đường Nguyễn Văn Huyên, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội
 • Điện thoại: (84-24) 3767 3896
 • Website: http://dtdl.edu.vn/

>>> Khám phá ngay những trung tâm học pha chế Đà Nẵng uy tín

13. Học Viện Tóc Sơn Huyền – Trung Tâm Dạy Nghề Hà Nội

 • CS1: Ngõ 133 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội
 • CS2: Số 333A Nguyễn Khang, Cầu Giấy, Hà Nội
 • Điện thoại: 0904 987 842 – 098 857 2413
 • Website: http://hocnghetoc.net/

>>> Tổng Hợp Top 7 Địa Chỉ Các Trường Dạy Nghề Ở Biên Hòa Uy Tín Nhất

14. Trung Tâm Đào Tạo Nail Khánh Ly

 • Địa chỉ: Số nhà 1, Ngách 62, Ngõ 445, Đường Nguyễn Khang – Yên Hoà- Cầu Giấy- HN
 • Điện thoại: 0912 919 699
 • Website: http://nailkhanhly.com/

>>> Top Trường Cao Đẳng Nghề Đà Nẵng Uy Tín Nhất

15. Trường Trung Cấp Nấu Ăn Hà Nội

 • Địa chỉ:  Số 6 Ngõ 97 Phạm Ngọc Thạch, Kim Liên, Đống Đa, Hà Nội
 • Điện thoại: 024 3784 2523
 • Website: https://trungcapnauanhanoi.business.site/

>>> Ghé thăm 12 Trung Tâm Dạy Nghề Ở Đà Nẵng Có Việc Làm Sau Khi Tốt Nghiệp

16. Trung Tâm Đào Tạo Và Phục Vụ Ăn Uống Sao Mai

 • Địa chỉ: Số 3, ngõ 32A Hào Nam, Phường Ô Chợ Dừa, Đống Đa, Hà Nội
 • Điện thoại: 098 804 66 37
 • Website: https://trung-tam-ao-tao-va-phuc-vu-an-uong-sao-mai.business.site/

>>> Lưu Ngay Top 5 Khóa Học Hành Chính Nhân Sự Online Uy Tín Nhất

17. Trường Trung cấp Nghề May và Thời trang Hà Nội

 • Địa chỉ: 56 Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội
 • Điện thoại: 04 3851 1190
 • Website: https://www.facebook.com/ttcnm/

>>> Xem ngay những địa chỉ dạy pha chế tại Sài Gòn cực uy tín

18. Trung Tâm Đào Tạo Lái Xe 247 – Trung Tâm Dạy Nghề Hà Nội

 • Địa chỉ: Phòng 686 tầng 6 Tòa nhà Vân Nam – Số 26 đường Láng, Đống Đa, Hà Nội.
 • Điện thoại: 0964 109 501
 • Website: https://daotaolaixe247.com/

>>> Lưu Ngay Top 6 Địa Điểm Học Kế Toán Thực Hành Tại Bắc Ninh

19. Trung Tâm Dạy Nghề Hà Nội Về Điện Lạnh

 • Địa chỉ: 223 Khương Hạ Mới, Thanh Xuân, Hà Nội, Hà Nội
 • Điện thoại: 0968 999 237
 • Website: https://suadienlanhuytin.net/day-nghe-sua-chua-dien-lanh-tai-ha-noi

20. Trung Tâm Dạy Nghề Điện Lạnh Đức Hải

 • Địa chỉ: Nhà 11b Ngõ 96/71 Phố Đại Từ – Hoàng Mai – Hà Nội
 • Điện thoại: 0926 119 388 – 0243 915 7280
 • Email: dayngheduchai@gmail.com
 • Website: https://hocnghedienlanhcaptoc.com/

>>> Mách Bạn Top 7 Trung Tâm Dạy Nghề Bình Dương Chất Lượng Nhất

21. Trung Tâm Đào Tạo Pha Chế Passion Link

 • Địa chỉ: Số 98 Ngõ 553 Giải Phóng,Thanh Xuân, Hà Nội
 • Điện thoại: 093 452 93 29
 • Website: https://passionlink.business.site/

>>> Ghé Qua 9 Trung Tâm Dạy Nghề Hải Phòng Đáng Tin Cậy Nhất

22. Trung Tâm Đào Tạo Lái Xe Long Biên – Trung Tâm Dạy Nghề Hà Nội

 • Địa chỉ: Phúc Lợi, Long Biên, Hà Nội
 • Điện thoại: 0936 251 925
 • Website: https://daotaolaixelongbien.vn/

23. Dạy Cắt May Thời Trang May Nguyễn

 • Địa chỉ: 202 Hoàng Công Chất , Bắc Từ Liêm, Hà Nội
 • Điện thoại: 098 320 6610
 • Website: http://daycatmay.com.vn/

24. Học Viện Nail Quốc Tế Ruby

 • Địa chỉ: 140 Tây Sơn – Đống Đa – Hà Nội
 • Điện thoại: 088 941 88 89
 • Website: https://www.facebook.com/hocviennailruby/

>>> Bật Mí Top 8 Trung Tâm Dạy Nghề Bình Dương

25. Trung Tâm Dạy Nấu Ăn Quả Táo Vàng

 • Địa chỉ: 50 Hoàng Ngân, Phường Trung Hoà, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
 • Điện thoại: 0932 330 567
 • Website: https://goldenapple.com.vn/

26. Công Ty Bếp Vui Hà Thành – Trung Tâm Dạy Nghề Hà Nội

 • Địa chỉ: Tầng 5 – 142 Lê Duẩn, Đống Đa, Hà Nội
 • Điện thoại:  0915 565 858 – 0948 685 732
 • Email: info@ezcooking.vn
 • Website: https://daynauan.vn/

27. Trung Tâm Dạy Nghề Phương Nam

 • Địa chỉ: 273 Ngô Gia Tự, Long Biên, Hà Nội
 • Điện thoại: 096 545 85 58
 • Website: https://trung-tam-day-nghe-phuong-nam-school.business.site/

28. Đào Tạo Nghề Đẹp Hiện Đại

 • CS1: Tòa nhà 397 Giải Phóng, Thanh Xuân, Hà Nội
 • CS2: Tầng 3-5 Số 393 Giải Phóng, Quận Thanh Xuân, Hà Nội
 • Điện thoại: 024 66 88 66 22
 • Website: http://www.dephiendai.vn/

>>> Lưu Ngay: Tổng Hợp Top 30 Trung Tâm Dạy Nghề Sài Gòn Uy Tín

29. Trung Tâm Dạy Pha Chế Interbeso

 • Địa chỉ: Số 10, Hẻm 267/2/33, Ngách 267/30, Ngõ 267 Hoàng Hoa Thám – Ba Đình – Hà Nội
 • Điện thoại: (024) 3847 1415 – 0936 298 689
 • Website: https://interbeso.vn/

30. Dạy Nghề Pha Chế Sáng Tạo Việt – Trung Tâm Dạy Nghề Hà Nội

 • Địa chỉ: Nhà số 2, cổng trường Đại Học Hà Nội (đường Nguyễn Trãi) Thanh Xuân, Hà Nội
 • Điện thoại: 0916 123 567
 • Website: https://daynghephache.vn/

Trên đây là Top 30 trung tâm dạy nghề Hà Nội uy tín chất lượng inhat.vn/ha-noi/ muốn giới thiệu đến bạn. Mong rằng bài viết này đã giúp bạn lựa chọn được trung tâm phù hợp với nhu cầu của mình.

>>> Xem ngay:

READ  Yến mạch ăn sống được không? Ăn yến mạch trộn sữa tươi giảm cân | Elovi.vn