16 lượt xem

Top 10 Hãng taxi Bắc Giang giá rẻ uy tín đưa đón bến xe, khách sạn | Elovi.vn

Bắc Giang nổi tiếng với những địa điểm nghệ thuật và du lịch tâm linh. Bạn đã khám phá đất nước này chưa? Hãy xem tập sách của công ty Taxi bắc giang cho một chuyến thăm tốt đẹp đến thị trấn này.

Bạn có thể muốn:

CÁC CƠ SỞ CƠ BẢN CỦA DỰ ÁN:

10 hãng taxi nhỏ phổ biến nhất tại Bắc Giang

  1. Taxi Mai Linh Bắc Giang

SĐT: 0204.3.81.81.81

Điều quan trọng nhất là trong danh sách Hãng taxi mai linh.

Đây là một trong những thương hiệu taxi nổi tiếng và mức độ phổ biến. Có mặt lâu năm trên thị trường, taxi Mai Linh biết được nhu cầu của khách hàng. Vì vậy, chất lượng dịch vụ luôn tốt.

Danh sách các hãng taxi Bắc Giang nhỏ và nổi tiếng
Taxi Mai Linh
  1. Taxi Sao Mai

SĐT: 0204.3.857.858

Đây là công ty phi cơ, vì vậy rất thuận tiện cho những ai muốn đi xa hay muốn ghé thăm thành phố vĩ đại này. Sân bay nằm ở các thành phố lớn khác. Thì bạn có thể yên tâm và tin tưởng vào chất lượng dịch vụ.

Taxi Sao Mai
  1. Taxi Hồng Hải Bắc Giang

SĐT: 0204.3.829.999

Khi đến Bắc Giang, có rất nhiều lựa chọn về các hãng taxi. Đây là một lựa chọn rất tốt mà tôi đề xuất cho bạn. Mới vào thành phố lớn trong những năm gần đây nhưng hãng taxi tải Hồng Hải đã có nhiều đầu xe và chất lượng tốt.

Ngoài ra, dịch vụ được đảm bảo mọi lúc và giá cước taxi này cũng hợp lý.

Taxi Hong Hai
  1. Taxi bắc giang

SĐT: 0204.3.86.86.86

Hãng taxi nội tỉnh bạn cũng có thể tin tưởng là hãng taxi nội tỉnh Bắc Giang. Các tài xế của công ty rất thông thạo, từ mọi nẻo đường, ngõ ngách của thành phố lớn. Bạn không phải lo lắng về việc cắt giảm cho mình khi sử dụng dịch vụ của công ty.

  1. Taxi Hà Nội (taxi 89)

SĐT: 0204.3.89.89.89

Nếu bạn đang tìm kiếm Taxi Bắc Giang Nội Bài thì đây là sự lựa chọn của bạn. Sân bay không chỉ cung cấp các dịch vụ vận chuyển trong thành phố, mà còn có sân bay. Vì vậy, nếu bạn muốn đi Bắc Giang thì có thể đi xe này cho đỡ tốn kém hơn. Chất lượng xe cũng không tồi, tài xế rất thân thiện.

  1. Taxi Van Luc

SĐT: 0204.3.666.888

Vẫn có một dấu hiệu của điều đó Tầu taxi bắc giang Dành cho những bạn đang chuẩn bị tham quan tại đây. Chất lượng của công ty rất tốt, số lượng xe ít nhưng vẫn đảm bảo thời gian hoạt động nhanh chóng và hiệu quả. Dịch vụ chăm sóc khách hàng của công ty là bao gồm.

  1. Taxi thịnh vượng

SĐT: 0204.3.69.69.69

Là hãng thuế có xe khách, taxi Thịnh Vượng hoàn toàn phù hợp với du khách khi đến với Bắc Giang. Bạn không chỉ được cung cấp một chuyến xe mà chúng tôi còn được hướng dẫn về các dịch vụ giải trí và các gói tour tham quan tại đây. Hãy tham khảo số hãng taxi Bắc Giang này nếu bạn là khách du lịch tại Bắc Giang.

  1. Taxi Yên Dũng

SĐT: 0204.3.75.75.75

Đây cũng là hãng taxi Nội Bài mà bạn có thể gọi khi có nhu cầu đến thành phố vĩ đại này. Gọi điện thoại đến Yên Dũng rất dễ dàng vì bạn không phải đợi lâu. Dịch vụ và phương tiện của công ty cũng có chất lượng tốt, giúp bạn luôn an toàn.

  1. Taxi cho mọi người

SĐT: 0204.3.69.59.59

Có nhiều công ty thuế khác nhau để gọi cho bạn, đây là ý tưởng sau đây. Giá của công ty này rất cạnh tranh. Số lượng xe không nhiều nhưng chất lượng vẫn như cũ. Nếu bạn muốn tiết kiệm hơn cho chuyến đi của mình, bạn có thể lựa chọn taxi Vi Dân.

  1. Taxi Open99

SĐT: 0204.3.81.82.83

Đây là hãng taxi mới khai trương tại Bắc Giang năm 2017. Chính vì vậy mà chất lượng xe luôn mới. Ngoài ra, loại hình dịch vụ ở đây rất chuyên nghiệp. Bạn cũng có thể gọi điện thông qua ứng dụng Open99 đơn giản và dễ dàng.

Danh sách các hãng taxi Bắc Giang nhỏ và nổi tiếng
Taxi Open99

Hãy thực hiện một chuyến đi Bắc Giang ngay bây giờ với các số điện thoại taxi đã liệt kê ở trên. Chắc chắn sẽ giúp bạn có một chuyến đi thành công, an toàn và vui vẻ!

Bạn có thể muốn:

Na: Hồng Anh

READ  Villa 4 phòng ngủ Vinpearl Nha Trang | Elovi.vn