20 lượt xem

Top 10 Hãng taxi Đà Lạt giá rẻ đưa đón sân bay Liên Khương, bến xe | Elovi.vn

Đà Lạt là điểm du lịch lý tưởng cho những ai muốn thư giãn, trốn khỏi thành phố lớn để trẻ lại tâm hồn. Đây là một danh sách hữu ích Kenhhomestay.com Liệt kê cho bạn để có chữ ký Taxi đà lạt sức mạnh tuyệt vời, làm cho cuộc hành trình của bạn dễ dàng hơn.

Bạn có thể muốn:

CÁC CƠ SỞ CƠ BẢN CỦA DỰ ÁN:

Top 10 hãng taxi giá rẻ tại Đà Lạt

  1. Taxi Lado

SĐT: 02633 666 777

Khi đến Đà Lạt, có rất nhiều lựa chọn về các hãng taxi, một trong số đó là Lado Taxi. Với chất lượng xe và dịch vụ tốt, đây là một chiếc xe hoàn toàn phù hợp. Bạn có thể bắt taxi Lado vì ở đây tập trung rất nhiều xe. Đặc biệt, sân bay còn đón khách từ sân bay nên rất thuận tiện.

Danh sách taxi phổ biến nhất ở Đà Lạt
Taxi Lado
  1. Đà Lạt Taxi

SĐT: 02633 55 66 55

Đây là công ty taxi của thành phố, vì vậy các tài xế đều là người dân địa phương. Với bản chất tốt bụng và thân thiện của dịch vụ, bạn có thể thực sự thích đi du lịch với Taxi Đà Lạt. Hãy tiết kiệm Số điện thoại công ty taxi đà lạt Đây là điện thoại trên ô tô khi cần thiết.

Danh sách taxi phổ biến nhất ở Đà Lạt

  1. Taxi của thế giới

SĐT: 02633 866 866

Là một hãng taxi đưa đón khách từ sân bay, đây là một điều đáng mừng. Nếu bạn mới vào thành phố này và không biết xe buýt nào nhanh, hãy gọi taxi Đây là quốc tế. Giá cả của họ cũng hợp lý và chất lượng dịch vụ là tốt.

Danh sách taxi phổ biến nhất ở Đà Lạt
Taxi của thế giới
  1. Taxi Thắng Lợi

SĐT: 02633 570 570

Có thể đây là hãng hàng không mà một số người mua ở các thành phố lớn rất quen thuộc. Với những mức vé đã được thông báo trước chuyến bay, bạn sẽ hoàn toàn an tâm và không phải lo lắng về việc giảm giá. Công ty taxi đà lạt Chỗ này cũng có rất nhiều xe nên bạn không phải lo đợi lâu khi gọi xe.

Danh sách taxi phổ biến nhất ở Đà Lạt
Taxi Thắng Lợi
  1. Taxi Sao Đỏ

SĐT: 02633 95 95 95

Màu đỏ của nó khiến bạn thực sự biết mình đang đi trên đường. Công ty có các loại xe chất lượng tốt, từ 4 đến 7 chỗ. Thời gian làm việc nhanh chóng, tài xế được đào tạo chuyên sâu là một điểm cộng. Đây là một lựa chọn tốt cho bạn.

Taxi Sao Đỏ
  1. Taxi Mai Linh

SĐT: 02633 838 838

Quan trọng trong danh sách chính là taxi Mai Linh. Nó có thể không hấp dẫn lắm vì mọi người đều đã sử dụng dịch vụ của công ty. Nếu bạn muốn đi taxi từ Mai Linh, tại sao không tiết kiệm tín dụng của công ty đến Đà Lạt.

Taxi Mai Linh
  1. Taxi Phương Trang Đà Lạt

SĐT: 02633 556 556 – 02633 535 535

Đây cũng là công ty đã định cư tại nhiều thành phố lớn. Bạn có thể bắt gặp xe đồng hồ của công ty trên đường Công ty taxi đà lạt Có rất nhiều phương tiện này. Chất lượng ở đây cũng ổn so với giá tiền thì đây là một lựa chọn không tồi.

Taxi Phương Trang
  1. Taxi Đà Lạt Toserco

SĐT: 02633 830 830

Nếu bạn muốn tiết kiệm tiền, bạn có thể gọi Taxi đà lạt Toserco này. Chất lượng xe rất tốt, dịch vụ tốt cùng với đội ngũ nhân viên tận tâm, nhiệt tình. Lưu số điện thoại taxi Đà Lạt này nếu bạn đang lên kế hoạch cho chuyến đi của mình.

  1. Cherry Taxi

SĐT: 02633 570 570

Taxi Anh Đào là một hãng tốt mà bạn có thể thử khi muốn di chuyển trong thành phố lớn này. Bạn sẽ an toàn khi sử dụng dịch vụ của công ty. Các bác tài rất cẩn thận, biết đường và sẵn sàng tư vấn động viên cho bạn.

  1. Taxi Vina Gold

SĐT: 02633 96 96 96

Chỉ cần nghe tên, bạn có thể xác định được bản chất của công ty. Đó là những chiếc xe vàng rực di chuyển trên khắp các con phố Đà Lạt.

Công ty có nhiều loại xe, đặc biệt là các loại xe hiện đại. Ngoài ra, chất lượng dịch vụ đắt tiền. Hãy chọn Vina Gold taxi là người bạn đồng hành cùng bạn.

Taxi VinaGold

Đà Lạt là một thành phố rất có sương mù mà những ai đã từng đến sẽ luôn nhớ và muốn quay lại lần nữa. Vậy bạn đã sẵn sàng cho chuyến đi của mình ở đâu? Lưu số điện thoại của bạn ngay bây giờ Taxi đà lạt giá thấp Kenhhomestay.com dành cho bạn trong một lộ trình du lịch!

Bạn có thể muốn:

Na: Hồng Anh

READ  Tuổi Tân Mùi hợp với màu gì và kỵ màu nào nhất? | Elovi.vn