11 lượt xem

TOP 15 ứng dụng livestream trên điện thoại mượt nhất 2022 | Elovi.vn

Nhiều luồng trực tiếp đã được xem trên Facebook, Youtube và các ứng dụng khác. Bạn cũng đã chạy trốn còn sống. Nhưng bạn có biết vẫn còn rất nhiều? ứng dụng phát trực tiếp trên điện thoại thật tuyệt vời với máy tính bảng bạn sử dụng hàng ngày. Nếu bạn không tin, hãy cho chúng tôi biết.

1. Trực tiếp Facebook

Trang trực tiếp
Trang trực tiếp

Ở Việt Nam hiện nay, hầu hết mọi người đều sử dụng Facebook. Ngay cả khi bạn không biết Phát trực tiếp là gì? Tôi chắc chắn rằng bạn cũng đã xem các cảnh quay video của người khác ở đây. Lý do là vì đây là mạng xã hội có đa số người dùng ở nước ta. Vì vậy, ở trên Facebook luôn đảm bảo rằng có nhiều người để tương tác. Nhưng vì nó có chế độ bình thường trong Facebook nên nó không hỗ trợ nhiều tính năng như gửi hình dán, quyên góp, v.v.

2. Phát trực tiếp

Livestream là ứng dụng phát trực tiếp phổ biến nhất hiện nay trong tất cả các lĩnh vực. Livestream được nhiều doanh nghiệp lựa chọn để giới thiệu sự kiện của mình một cách chuyên nghiệp, mang tính thẩm mỹ cao. Nhưng bạn cũng có thể sử dụng ứng dụng để giải trí đơn thuần.

3. Youtube – Ứng dụng phát trực tiếp trên điện thoại đơn giản và dễ dàng

Youtube là mạng xã hội chia sẻ video lớn nhất thế giới, vì vậy, không có lý do gì để Youtube quên lĩnh vực phát trực tuyến đang ngày càng phát triển. Nội dung livestream trên Youtube rất đa dạng với cộng đồng người dùng đông đảo trên khắp thế giới.

4. Trực tiếp không thành công

Trực tiếp không thành công
Trực tiếp không thành công

Bigo Live là mạng xã hội tập trung vào giới trẻ. Mạng xã hội này rất đặc biệt ở chỗ live stream với cộng đồng người dùng lớn, các sự kiện xã hội khác nhau. Giao diện máy tính rất thân thiện và bắt mắt. Tuy nhiên, bạn nên cân nhắc độ tuổi của mình trước khi tham gia vì một số nội dung nhạy cảm có thể không được quản lý đầy đủ.

5. Câu chuyện trực tiếp trên Instagram

Để bắt kịp với các kết nối xã hội cạnh tranh, Instagram cũng đã ra mắt phần Trực tiếp ngay trước đó (cuối năm 2016). Bạn có thể xem video trực tiếp để theo dõi câu chuyện. Do số lượng lớn người dùng Instagram, tài khoản Instagram Live cũng ngày càng phát triển.

6. V.ora

Những ai là fan Kpop đều rất quen thuộc với V.live. Đây chính là nó ứng dụng phát trực tiếp trên điện thoại chỉ dành cho hình ảnh Kpop và châu Á. V.live là kênh kết nối thần tượng và người hâm mộ. Người hâm mộ có thể tương tác trực tiếp với hình ảnh của họ thông qua hộp thoại. Nhưng đây không phải là nơi dành cho những người bình thường vì chỉ có thần tượng và người nổi tiếng mới muốn tỏa sáng.

7. Paoho Ahau

Broadcast Must miễn phí cho các thiết bị Android và cho iOS, bạn phải trả phí. Các video có trên Broadcast Me nên bạn có thể kết nối với chương trình trên các mạng xã hội lớn như Facebook, Twitter hoặc thậm chí là Youtube.

8. Periscope là ứng dụng phát trực tiếp trên di động phổ biến nhất trên thế giới

Kính tiềm vọng
Kính tiềm vọng

Periscope là một ứng dụng miễn phí có thể được tải xuống trên cả thiết bị iOS và Android. Tuy chưa phổ biến ở Việt Nam nhưng nếu bạn thích xem các live stream của người nước ngoài thì đừng quên Periscope. Nội dung bạn muốn xem có thể được tìm thấy bằng cách đánh dấu nó.

9. StreamNow

Phần mềm phát trực tiếp StreamNow chuyên dụng yêu cầu người dùng trả phí nhưng không hề đắt. Người chơi có thể kiếm tiền trên StreamNow vì phần mềm có tính năng thanh toán cho người xem. StreamNow có thể được sử dụng cho cả mục đích kinh doanh như hội nghị trực tuyến từ xa và các sự kiện giải trí.

10. Hãy khỏe mạnh

Alively được thành lập bởi một cựu giám đốc điều hành của Facebook Live. Điểm số trực tiếp rất mạnh về chất lượng hình ảnh video, vì vậy nó phát chậm tới 30 giây để chỉnh sửa. Nó làm tăng chất lượng hình ảnh, âm thanh và tốc độ xử lý để người xem không bị nản hay cảm thấy choáng ngợp. Ứng dụng này tương thích hơn với các thiết bị iOS.

11. Tiktok là một ứng dụng phát trực tuyến trên điện thoại di động phổ biến

Tiktok
Tiktok

Tiktok là một mạng chia sẻ video rất hot trong những ngày này, mặc dù nó được đăng trên báo và Youtube. Các băng video của Tiktok bao gồm những câu chuyện về thanh thiếu niên. Trên Tiktok Việt Nam hiện đã có thể phát trực tiếp với nhiều tính năng thú vị.

12. Iri W /

Ứng dụng phát trực tiếp Hang W / chủ yếu dành cho các tổ chức, doanh nghiệp, người nổi tiếng, một số người có tầm ảnh hưởng. Hang W / tương tự như Twitter ở chỗ người dùng có thể chia sẻ và giao tiếp một cách dễ dàng và đơn giản. Băng video trực tiếp cũng có thể chỉnh sửa, chặn và cho phép những người mới xem video của họ.

13. Twitch TV là ứng dụng phát trực tiếp của Amazon

Twitch TV
Twitch TV

anh ấy a Ứng dụng trò chơi phát trực tiếp trên điện thoại tận tụy. Twitch TV là sản phẩm của tập đoàn nổi tiếng Amazon. Hiện tại, có gần 2 triệu người hoạt động theo yêu cầu mỗi tháng. Những người đam mê trò chơi, thích xem các bản phát hành trò chơi của các nghệ sĩ từ khắp nơi trên thế giới, nên luôn tải ứng dụng này về thiết bị của bạn.

14. Streamago

Streamago có thể dễ dàng kết nối với tài khoản Facebook của bạn để chia sẻ thông tin cho bạn bè, người quen hoặc cho cả cộng đồng cùng xem. Người xem và người xem sông có thể quyên góp và chuyển tiền ảo (chuyển tiền thật) cho nhau. Streamago cũng nổi tiếng vì có thể xem lại các đoạn phim trước đó. Bạn cũng có thể chọn chất lượng video dựa trên độ mạnh của kết nối mạng bạn đang sử dụng,

15. Xin chào

Xin chào
Xin chào

Tính năng Be.Live có thể được sử dụng trên trang web, nhưng không yêu cầu sử dụng thiết bị thông minh. Ứng dụng này được hỗ trợ tốt để tồn tại trên Facebook. Nếu bạn thường trực tiếp trên Facebook để bán hàng hoặc kinh doanh, bạn nên cân nhắc sử dụng Be.Live.

Ia ứng dụng phát trực tiếp trên điện thoại Trên đây là những mục đích khác nhau. Ngày nay, bảo hiểm nhân thọ đã trở thành tiêu chuẩn của nhiều người cho cả nhu cầu làm việc và giải trí. Vì vậy, việc tải các ứng dụng phát trực tiếp tốt nhất vào điện thoại của bạn không thực sự hiệu quả!

Đọc Blog CTA

READ  Top 11 Địa Chỉ Bán Túi Đeo Chéo Nam Hà Nội Hợp Thời Trang | Elovi.vn