7 lượt xem

Top 17 bài nhạc tik tok Trung Quốc cực hot hiện nay | Elovi.vn


Bạn có phải là một tín đồ của Tik Tok? Vì vậy, bạn không thể tìm ra những bài hát hấp dẫn nhất sau đây? Phải kết hợp các bài hát nổi tiếng của Trung Quốc với Tik Tok!

Tik Tok đang trở thành trang web được đông đảo người dùng sử dụng, với các hiệu ứng chia sẻ hình ảnh, hiệu ứng quay chậm, … do chính những người dùng đó tạo ra. Tik Tok thỏa mãn nhu cầu sáng tạo của giới trẻ. Một trong những điều làm nên clip triệu view chính là phần âm nhạc đi kèm. Hãy cùng điểm qua 17 bài hát tiếng Trung phổ biến nhất!

Người giới thiệu: 13 bài hát Tik Tok Trung Quốc

Đầu tiênĐó là một giấc mơ cũ

Số lượng giao hàng: Tháng 5 năm 2020

Ca sĩ: A Du Du

Đó là một giấc mơ cũ

Do có nhạc phim, nhạc phim và thể loại thời tiết mát mẻ nên đã thu hút một lượng lớn người hâm mộ nhạc Hoa. Không chỉ vậy, It is a old dream còn khiến nó trông hot hơn cả Tik Tok. Chỉ với một số hiệu ứng chuyển động chậm (hiệu ứng chuyển động chậm), một clip “triệu lượt xem” giờ đã xuất hiện!

Khám phá: Hướng dẫn cách tách nhạc Tiktok làm nhạc chuông điện thoại

Liên kết:

2Như anh ấy

Số lượng giao hàng: 2020

Ca sĩ: Lâm Y Cao Na

Tiếng hát giống như một bài hát tỏ tình, đầy tâm sự của một cô gái. Cô đã dùng hết can đảm để nói với người đàn ông mà cô yêu thầm những tâm tư bấy lâu nay. “Anh rất muốn có em như thế này. Anh có thể đưa em đi bất cứ đâu. Đôi mắt của anh ngày càng gần hơn. Vẻ đẹp tiếp theo sẽ mở ra.” Những lời nói thật dễ thương nhưng đó là những lời bày tỏ tình yêu thương thật sự phải không?

Liên kết:

3Vải lãng mạn rực rỡ

Số lượng giao hàng: 2019

Ca sĩ: Olan Thac A

Tát Nhật Lãng là tên của loài hoa huệ (huệ tây) – loài hoa đẹp nhất của thảo nguyên. Nó được lấy cảm hứng từ một bông hoa xinh đẹp được nhúng trong ánh nắng rực rỡ, giống như hình ảnh của một cô gái được người con trai yêu thầm nhìn thấy.

Âm nhạc được liên kết với những vũ điệu đơn giản nhưng có một lượng lớn khán giả. Nhạc không truyền cảm nhưng dễ đi vào lòng người nên đã xem rất nhiều bản cover (Thái Trinh, Thái Quỳnh, …).

Liên kết:

4Chọn để quên đi những kỷ niệm

Số lượng giao hàng: 2019

Ca sĩ: Quy Ngan Lam

Bản nhạc như một nỗi buồn man mác, da diết. Đúng như tên gọi, hãy chọn cách quên đi những kỉ niệm, hãy để quá khứ ở đó, dù đứt gãy sợi dây kết nối thì mọi thứ vẫn nên tiếp diễn. Bạn sẽ “biết” khi bạn nghe bài hát này!

READ  Bật mí cách trị mụn đầu đen bằng Vaseline và dầu tẩy trang | Elovi.vn

Liên kết:

5Sa mạc Disco

Số lượng giao hàng: 2019

Ca sĩ: Lão Cửu, Bảo Thạch Bảo Thạch

Họa sĩ: Lão Cửu, Đá bên

Sa mạc Disco

Không phải là một ca khúc Ballad nhẹ, Dạ lang Disco là một bản rap tràn đầy năng lượng tạo nên trào lưu mới trên Tik Tok. Châu Thấm, Dương Mịch, … cũng phủ sóng sao Hoa ngữ. Chúng ta cùng lắng nghe nhé! Bạn sẽ biết ngay sau đây!

Liên kết:

6Mang lại sự căng thẳng

Số lượng giao hàng: 2019

Họa sĩ: Triệu Phương Tình

Mang lại sự căng thẳng

Từ ngày 5 đến ngày 6 tháng 6 cho đến ngày 21 và 22 tháng 6, thời tiết những ngày này được gọi là Măng – dòng chảy ra hoa. Bài hát là một trong những bài hát cho mùa thứ 24 của ban nhạc m Khiết Thị Thịnh, nhưng Mang đua là bài hát thành công nhất.

Với tiếng còi đầu tiên, bạn sẽ biết ngay bây giờ. Cho dù bạn có phải là người dùng Tik Tok hay không, âm thanh này sẽ khiến bạn phấn khích và tiếp tục phát triển!

Liên kết:

7Sơn xuất khẩu

Số lượng giao hàng: 2019

Ca sĩ: Hoa Chúc, Vương Thắng Nam

Bài hát là lời tâm sự của một cư sĩ sống ẩn danh trên một ngọn núi, quá mệt mỏi với sự cạnh tranh và lòng tham của con người, anh đã trở về với thiên nhiên để tìm kiếm sự trong sạch của tâm hồn mình. Bài hát là lời nói nhanh, mang âm hưởng của người Trung Quốc thời phong kiến, bài hát thường được sử dụng trong nhạc nền của clip Tik Tok.

Liên kết:

số 8màu xanh lá

Số lượng giao hàng: 2019

Ca sĩ, ca sĩ: Trần Tuyết Ngh

màu xanh lá

Âm nhạc là âm nhạc, đơn giản và dễ thương. Màu xanh lá cây có thể hiểu là sự tha thứ tội lỗi, sau tất cả những lỗi lầm của con người. Những từ ngữ là một phần tuyệt đẹp của “Tôi sẽ không so sánh với bạn. Từ bây giờ bạn trong trái tim của tôi. Nó chỉ là màu xanh.” Giống như một cô gái thực sự tức giận.

Liên kết:

9Bộ sưu tập cá nhân gia đình

Số lượng giao hàng: 2019

Ca sĩ, ca sĩ: Trần Khả Vũ

Bộ sưu tập cá nhân gia đình

Bài hát thể hiện niềm tự hào dân tộc, trong bài hát có nhiều chữ Hán khó (khoảng 70 từ hiếm), ca từ mạnh mẽ và truyền cảm. Với độ mạnh của âm nhạc, cách thể hiện táo bạo và giai điệu bắt tai, âm nhạc được sử dụng trong băng Tik Tok.

READ  Hướng dẫn chi tiết làm thủ tục mua xe máy trả góp của Honda | Elovi.vn

Liên kết:

mườiCâu trả lời của bạn

Số lượng giao hàng: 2019

Ca sĩ: Lâm Thần Đường, Liu Tao

Ca sĩ: À Nhung

Câu trả lời của bạn

Đây cũng là một bài hát rất quen thuộc và chỉ trong vài ngày đầu tiên, bạn biết rằng bạn sẽ luôn biết. Âm nhạc là nguồn cảm hứng, giúp bạn sẵn sàng chinh phục mọi thứ trên đời. Cuộc sống này không hề dễ dàng nên chúng ta phải kiên nhẫn và cố gắng. Giai điệu của bài hát truyền cảm hứng, mang đến niềm tin cho khán giả.

Liên kết:

11Lạc trôi bên kia sông

Số lượng giao hàng: 15/7/2020

Ca sĩ: Linh Nhật Cửu Linh Nhi

Lạc trôi bên kia sông

Trong album cùng tên, Vong Xuyên Bắc Thâm do Linh Nhất Cửu Linh Nhi thể hiện đang khai phá thị trường Tik Tok Trung Quốc. Và âm nhạc năng động, nhanh chóngâm nhạc đã gây ấn tượng mạnh với khán giả và đạt hàng trăm nghìn lượt nghe lại trên Tik Tok.

Liên kết:

thứ mười haiJust Just

Số lượng giao hàng: Ngày 18 tháng 6 năm 2020

Ca sĩ: Dieu Luc Nhat

Just Just

Cách Ngạn (nghĩa là hai bờ chia đôi) do Diêu Lực Nhất sáng tác, viết lời và thể hiện. Ca khúc ngay sau khi phát hành vào ngày 18/6 trên mạng xã hội đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và đón nhận một tính năng của Tik Tok Trung Quốc me Vong Xuyên Bí Ngân.

Liên kết:

13Nhuo Thuy Tam Thien

Số lượng giao hàng: 2015

Ca sĩ: Zhang Xiaotang & Shitou

Nhuo Thuy Tam Thien

“Nước Thủy Tâm Thiên” là một trong những bài hát nổi tiếng trên Tik Tok Năm 2020. “Nước Thủy Tam Thiên, Thiết Thủ Nhất Biều” là câu tục ngữ trong bài thơ. 91 tác phẩm “Căn phòng đỏ mơ”. Sự khôn ngoan tuyệt vời của câu tục ngữ: Có rất nhiều quốc gia được bao quanh bởi Trung Quốc với sông và hồ, nhưng sự lựa chọn duy nhất là trả tiền cho một xô nước.

Tương tự như vậy, trên thế giới này có 3.000 người khác nhau, nhưng trong tim họ chỉ có một người duy nhất. Bài hát và lời bài hát thơ, lãng mạn, cũ, âm nhạc, rất mạnh mẽ nó đã đọng lại trong lòng người nghe nhiều cảm xúc khó quên.

Liên kết:

14Nghe về nỗi nhớ bạn

Số lượng giao hàng: 07/07/2020

Ca sĩ: Ngạo gia

Nghe về nỗi nhớ bạn

Ca khúc do Tiểu Vũ sáng tác, La Đường sáng tác, La Đường là ca sĩ, Ngô Thất Gia là ca sĩ. Bài hát gốc của bài hát hát, bắtmang nỗi buồn ca khúc đã chiếm được cảm tình của đông đảo khán giả yêu nhạc Hoa ngữ.

READ  Coi ngày đẹp hợp tuổi mở hàng đầu năm 2022 cho tuổi Tân Dậu | Elovi.vn

Thể loại nhạc remix được nhiều hot TikToker Trung Quốc sử dụng để quay video chuyển động chậm “thể hiện vẻ đẹp” của tôi.

Liên kết:

15Sự hy sinh cao đẹp nhất

Số lượng giao hàng: Tháng 1 năm 2020

Ca sĩ: Tiểu Ngư Nhi

Sự hy sinh cao đẹp nhất

Đầu năm 2002, DJ nổi tiếng người Trung Quốc Tiểu Ngư Nhi phát hành ca khúc solo mới mang tên “The Beautiful Gift” mà anh đã chăm chỉ thực hiện. Nó sẽ được mang bởi cá nhân Cảm giác thật trong trái tim của một người: cảm giác nhớ nhung, khao khát, thậm chí là tiếng khóc than sầu thảm. Cái kết đáng tiếc sẽ luôn để lại nhiều câu hỏi buồn từ quá khứ.

Liên kết:

16Vải lãng mạn rực rỡ

Số lượng giao hàng: 3/2/2012

Ca sĩ: Một điểm yếu rất yếu mãi mãi

Vải lãng mạn rực rỡ

Bài hát nằm trong album “Flaming Sarilang” (phát hành vào ngày 17 tháng 9 năm 2012). Sarilang theo tiếng Mông Cổ là loài hoa Sơn Đông, có màu đỏ. Loài hoa này cũng nở vào cuối mùa xuân và mùa hè hương thơm dịu nhẹ. Bạn sẽ được bao quanh bởi những ngọn núi và vùng đồng bằng yên tĩnh của Sarihua.

Các bản nhạc của người Mông Cổ được biết đến từ xa đến gần, phá vỡ xa và rộng, và phá vỡ sự im lặng của bầu trời đêm. Yếu đuối, yếu đuối, mãi mãi âm thanh nhanh và guitar điện sáng tác nhạc vui vẻ, gần gũi nhưng đầy cảm xúc.

Liên kết:

17Đi với nhau dài dài

Số lượng giao hàng: Ngày 7 tháng 11 năm 2019

Ca sĩ: A Du Du

Đi với nhau dài dài

Bài hát nằm trong album cùng tên của A Du Du được phát hành vào năm 2019. Bài hát có bài cuộc sống, tốc độ, sức khỏe, bạn có thể sẵn sàng chống chọi với sự run rẩy, nhưng những câu chuyện nội tâm về tình yêu tan vỡ và nỗi đau của cô gái khiến tình yêu và nỗi đau tan vỡ.

Liên kết:

Bài viết đã điểm qua 17 bài hát được sử dụng phổ biến nhất trên Tik Tok, bạn có thường xuyên nghe hoặc sử dụng các bài hát khác không? Chia sẻ nó với tôi và mọi người!

Hãy cùng thưởng thức một bữa ăn nhẹ và trải nghiệm những bài hát nhẹ nhàng sau:

Xem thêm:

>> Nó có kho nhạc nền, nhạc beat hay, đơn giản, sâu lắng đến dễ nghe

>> 10 bài hát Âu Mỹ nổi tiếng nhất năm 2020

>> Tổng hợp 10 bài hát Mozart hay nhất, để kích thích sự phát triển trí não của bé

Trải nghiệm Bách hóa XANH tuyệt vời