12 lượt xem

Top 20 tên chữ “Thiên” ba mẹ dành đặt cho con dễ thương và ý nghĩa nhất | Elovi.vn

Đặt tên cho con có rất nhiều cách, từ đặt tên dựa theo chữ phong thủy, dựa theo ngũ hành, tứ trụ, nhưng trong hầu hết các trường hợp, nó phải có vần điệu và ý nghĩa của tên, vì vậy chúng ta cần suy nghĩ nhiều hơn. , khát vọng và niềm tin. của cha mẹ và phong tục gia đình đối với con cái. Cùng tham khảo một số cách đặt tên cho con có chữ “Thiên” hay và ý nghĩa, bố mẹ nhé!

Viết chữ Thiên trước và sau

 • Thiên Ân – Anh Thiên : nghĩa là “Trời sinh, ân đức” – đứa con là món quà lớn lao mà ông trời ban tặng cho cha mẹ.
 • Thiên Phú – Phú Thiện : Theo nghĩa Hán Việt, “Phú” có nghĩa là cho, cho, “Thiên” có nghĩa là không khí. Tên có nghĩa là một người có kỹ năng được phú cho những phẩm chất tốt đẹp mà họ mang theo khi sinh ra, chẳng hạn như thiên phú. Nó được đặt tên vì mong muốn đứa trẻ trở thành một người giỏi giang, thông minh, bẩm sinh.

yen-whetu4

 • Thiên Nhã – Nhã Thiên : “Thời tiết” là một đẹp, đơn giản, đơn giản, đẹp, đơn giản và khiêm tốn. Bầu trời là “Thiên”, tượng trưng cho sự vĩ đại, rộng lớn. Tên tôi có nghĩa là tôi là một người đẹp, mộc mạc, xinh đẹp, dịu dàng, tốt bụng, biết quan tâm, yêu thương mọi người.
 • Swan – Thiên nga : tên của một karei xinh đẹp, chúa tể. Đặt tên cho con là “Thiên Nga” nghĩa là con là đứa con xinh đẹp nhất của bố mẹ.
 • Thiên Minh – Minh Thiện : Theo nghĩa Hán Việt, “Minh” là sáng sủa, trong sáng, rõ ràng, trong sáng, thông minh. Và “Thiên” là thiên đường, một thế giới cũng do con người tưởng tượng ra. “Thiên Minh” có nghĩa là bầu trời quang đãng. Cái tên có nghĩa là bạn sẽ luôn có một tâm hồn trong sáng như thiên lương với đầu óc sáng suốt và thông minh.
3
Con cái là vật sở hữu quý giá nhất của Thượng đế
 • Thiên Mạnh – Mạnh Thiên : nghĩa là sức mạnh của trời, không ai sánh bằng. Cha mẹ mong con mạnh mẽ, cứng cỏi, không dễ bị yếu đuối.
 • Thiên Lam – Lam Thiên : Trong truyền thống Hán Việt, “Lam” là tên một loại ngọc rất được ưa chuộng làm vật trang trí cho các nhà cai trị Ai Cập cổ đại, Ba Tư, Ấn Độ … vì màu “lam” độc đáo của nó. “Lam Thiên hay Thiên Lam” có nghĩa là bạn là báu vật quý giá của trời đất. Cái tên chứa đựng hy vọng rằng bạn sẽ có một khuôn mặt xinh đẹp, một tâm hồn trong sáng, được yêu thương và luôn được mọi người yêu quý như ngọc.
10 giờ
Cha mẹ, con hy vọng con lớn lên còn sống
 • Thiên Roa – Roa Thiên : ý nghĩa rồng của trời đất. Tạo ra một thế giới tươi sáng hơn với một ý chí sống mạnh mẽ. Bạn sẽ có được kiến ​​thức, tài năng của loài rồng và phát triển tài năng của mình để đạt được những điều tốt đẹp nhất trong tương lai, luôn dẫn đầu, hãy mạnh mẽ.
 • Thiên Nhật – Nhật Thiên : nghĩa là con khôn của trời cho, khôn ngoan và cẩn trọng là duyên nợ đầu tiên. Cha mẹ đặt nhiều kỳ vọng vào con cái của họ.
 • Thiện Thanh – Thanh Thiện : nghĩa là con sẽ nhân hậu, có tâm hồn cao đẹp trở lại trời xanh, hay “Thanh Thiện” nghĩa là liêm khiết, không dối trá, luôn trong sáng, không làm điều mờ ám.
14
Cha mẹ yêu thú cưng của họ như thế nào
 • God Will – Ý chí của Đức Chúa Trời : “Heaven” là thiên đường – “The Intent” là ý nghĩ nảy sinh trong tâm trí của một người. “Thiên Ý” có nghĩa là tinh thần của bạn mạnh mẽ, đam mê, thông minh. “Thiên ý” cũng có nghĩa là con cái đến với cha mẹ là ý muốn của Đức Chúa Trời.
 • Thiên Uyên – Uyên Thiên : Đại diện cho một khu vườn xinh đẹp như được tạo ra bởi bàn tay của Chúa, “Uyên Thiên – Thiên Uyên” là một cái tên mỹ miều để đặt cho các cô gái, cho rằng họ xinh đẹp, sắc sảo và thông minh.

taramu-cam-8

 • Thiên Phúc – Phúc Thiện : con cái có nghĩa là hạnh phúc, ông trời phù hộ cho gia đình. Con là đứa con quý giá nhất của bố mẹ, quý giá như phúc trên đời.
 • Thiên Ái – Ái Thiên : Tên “Ai” có nghĩa là tình yêu, biểu thị một người có trái tim chân thành, tốt bụng và ôn hòa. Trong tiếng Hán, Việt Thiên có nghĩa là trời. Cái tên có nghĩa là trong những ngày về sau, bạn sẽ là người thông minh, thực sự cao thượng, là tấm gương sáng cho mọi người noi theo, được mọi người yêu mến và kính trọng.
 • Thiên Ân – Anh Thiên : Theo nghĩa Hán Việt, “An” có nghĩa là yên bình, tĩnh lặng, thanh thản, có nghĩa là những điều tốt lành, “Thiên” có nghĩa là trời. Biệt danh “Ân Thiên hay Thiên Ân” là mong muốn con mình được trời ban cho sự bình an, vạn sự như ý, luôn gặp an lành, vui vẻ, hạnh phúc.
17
Mong con thông minh, học giỏi nhé các con!
 • Thiên Bảo – Bảo Thiên : Theo nghĩa Hán Việt, “Bảo” có nghĩa là vật quý, “Thiên” có nghĩa là trời. “Bao Thien – Thien Bao” có nghĩa là bảo vật, báu vật trên trời. Cái tên được đặt với tất cả tình yêu thương của cha mẹ dành cho con cái, mong muốn con sẽ được yêu thương và nâng niu như một báu vật, thêm vào đó, “Bao Thiên” là câu chuyện về một chàng trai đa tri thức và thông minh.
 • Thiên Diệp – Diệp Thiên : Lá diệp lục là một bộ phận của cây, thường mọc trên cành hoặc thân và thường dẹt, có màu xanh lục, có cơ hội lớn để tạo thành chất hữu cơ cho cây. “Diệp Thiên” có nghĩa là một chàng trai xinh đẹp, cao quý, mạnh mẽ. Cái tên “Diệp Thiên – Thiên Diệp” nói lên tình yêu thương của cha mẹ dành cho con cái hay: “Bạn mang cả tuổi thanh xuân đến cho gia đình chúng tôi”.

Tama-sua-

 • Thiên Du – Du Thiên : Theo nghĩa Hán – Việt, “Du” tượng trưng cho sự tự do, phóng khoáng, và khát vọng sống giản dị, thú vị và tràn đầy niềm vui đến từ cuộc sống, ”mặt khác,“ trời có nghĩa là thiêng liêng ”. còn ý nghĩa của cuộc sống “Du Thiên – Thiên Du” nghĩa là bạn có ước mơ lớn bạn mới biết, bạn có tầm nhìn xa rộng, là người lãnh đạo tài ba cho tương lai.
 • Thiên Đức – Đức Thiện : và tất nhiên một đứa con ngoan, đứa trẻ ngoan là đứa trẻ được tạo hóa ban tặng cho cha mẹ. Nó là một đứa con rất quý của gia đình chúng tôi.
 • Ko Thien Taku – My Thien : nghĩa là vẻ đẹp của bầu trời, mong em đẹp như tiên nữ. Hoặc nếu cha mẹ bạn nhìn bạn, bạn là đứa trẻ đẹp nhất, xinh đẹp nhất mà không gì có thể so sánh được.
chương trình đẹp sau khi bạn có thể cho tôi 11
Tôi hy vọng con bạn luôn an toàn

Hi vọng những ý kiến ​​nho nhỏ trên đây sẽ giúp những ai đã, đang hoặc sắp làm cha mẹ lên tiếng và đặt cho con mình những cái tên hay và ý nghĩa hơn. Xin chúc mừng và vui vẻ đặt tên cho con của bạn!

Anh Tō – Nguồn Tổng hợp

READ  Tuổi Hợi hợp với tuổi nào trong tình yêu, hôn nhân | Elovi.vn