14 lượt xem

Top 5 Hãng taxi Bến Tre uy tín giá rẻ đưa đón bến xe khách sạn | Elovi.vn

Nếu bạn là một du khách sắp khám phá xứ sở Bến Tre với bao sản vật, đặc sản thì đừng quên điểm danh những thương hiệu nổi tiếng. Taxi ben tre Tên. Hãy chắc chắn rằng bây giờ bạn đã chọn được chiếc máy bay ưng ý để đi trong hành trình thú vị này.

Bạn có thể muốn:

  1. CÁC CƠ SỞ CƠ BẢN CỦA DỰ ÁN:

    Taxi Mai Linh Bến Tre

SĐT: 0275 387 8787

Chắc bạn không còn xa lạ gì với hãng taxi này. Nếu bạn là khách hàng chân chính của taxi Mai Linh thì khi đến xứ dừa, bạn vẫn có thể sử dụng dịch vụ của hãng. Đây là hãng taxi đáng tin cậy nên bạn yên tâm về chất lượng cũng như giá cả.

Danh sách các hãng taxi Bến Tre nổi tiếng
Taxi Mai Linh
  1. Taxi Đồng Khởi

SĐT: 0275 381 8888

Là một hãng taxi tư nhân, được thành lập lâu đời tại Bến Tre. Đây là công ty taxi ben tre bạn có thể chọn đồng hành cùng các chuyến đi thăm các khu vườn.

  1. Taxi Bến Tre sẽ rất vui

SĐT: 0275 377 7777

Nếu bạn đang nghĩ đến việc tìm một chiếc xe xe tắc xi Vì vậy, đây là một ý tưởng cho bạn. Công ty có nhiều xe, chất lượng như hàng hóa và người dân. Tài xế có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành vận tải. Phương châm của công ty là giúp khách hàng có những chuyến đi vui vẻ và an toàn.

Taxi vui vẻ
  1. Taxi Phú Cường

SĐT: 0275 382 0197

Hoạt động miệt mài tại các bang phía Nam, đây là hãng taxi được nhiều người dân địa phương biết đến. Do số lượng xe nhiều và thời gian phục vụ nhanh chóng nên công ty luôn đảm bảo đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

  1. Taxi Open99

SĐT: (075) 3.75.75.75

Khai trương taxi99 Bến Tre một công ty có các dịch vụ tốt nhất ở thành phố tuyệt vời này. Bạn có thể gọi một chiếc xe đang mở bằng cách truy cập ứng dụng và ghi âm một chiếc xe ngay lập tức. Với sự tiện lợi của ứng dụng, bạn không phải lo lắng về phí và theo dõi quãng đường lái xe.

Taxi Open99

Không có nhiều công ty taxi, nhưng tất cả các công ty taxi ở Bến Tre đều rất tốt. Chắc chắn sẽ mang đến trải nghiệm tuyệt vời cho bạn. Bạn muốn có một chuyến du lịch Bến Tre mạo hiểm.

Bạn có thể muốn:

Na: Hồng Anh

READ  Tuổi Giáp Tuất 1994 khai trương ngày nào tốt trong năm 2022 Nhâm Dần? | Elovi.vn